Máy in Avery Dennison AP 4.4

Máy in Avery Dennison AP 4.4 giá rẻ. Mua máy in Avery Dennison AP 4.4 nên tìm hiểu tính năng, thông số kỹ thuật?

      Máy in Avery Dennison AP 4.4 có tích hợp tiêu chuẩn Foil Server-cơ chế tiết kiệm làm giảm đáng kể việc tiêu thụ vật liệu do đó cắt giảm đáng kể sự tốn kém giấy, mực in, giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất. Avery Dennison AP 4.4 cho kết quả in chất lượng tối đa, tốc độ in cực nhanh chóng. Máy in Avery Dennison AP 4.4 được thiết kế đơn giản hướng đến người sử dụng, phụ kiện máy được tháo lắp và thay dễ dàng. Máy in Avery Dennison AP 4.4 có thể in được nhãn RFID, máy còn dùng in nhãn trong lĩnh vực Logistic, vận chuyển, đặc biệt là ngành gia công may mặc…

Thông số kỹ thuật máy in barcodes mã vạch Avery Dennison AP 4.4

  • Độ phân giải đầu in: 203dpi
  • Nhiệt và truyền Nhiệt trực tiếp
  • Tương thích: USB là chuẩn
  • Chức năng và mô đun để xử lý đơn giản
  • Máy in Avery Dennison AP 4.4 là thế hệ máy in tem nhãn thế hệ AP Series của hãng Avery. Đối với sản phẩm này, người dùng có các tùy chọn về độ phân giải đầu in từ 203dpi đến 300dpi.

Tính năng, đặc điểm máy in Dennison AP 4.4

Máy in linh hoạt

Dễ dàng sử dụng vận hành

Giao diện kết nối đầy đủ

    Máy in Avery Dennison AP 4.4 là dòng máy in tem nhãn công nghiệp. Nhìn vẻ bề ngoài của sản phẩm gần giống với dòng máy in AP 5.4 của hãng Avery. Máy in này có thể hoạt động rất linh hoạt. AP 4.4 có thể in các loại tem nhãn như: PE, PP, PVC và PA ở tốc độ cao.

   Máy in Avery Dennison AP 4.4

 

     Máy in Avery Dennison AP 4.4 có thể hoạt động đơn giản và điều khiển hoạt động đơn giản làm cho nó dễ dàng để làm việc. Việc thay giấy và ribbon mực có thể được thay đổi rất dễ dàng. Khi thay đầu in hoặc con lăn cũng chỉ cần thay bằng tay mà không cần sử dụng bất kì dụng cụ chuyên dụng nào. Điều này giúp người dùng có thể hạn chế chi phí để thay thế hoặc sửa chữa máy in. Áp lực in của đầu in có thể khác nhau rất dễ dàng sử dụng các vít điều chỉnh. Ngoài ra, màn hình hiển thị đồ họa cho thấy thông điệp tình trạng và hướng dẫn trình đơn trong một cách thân thiện.

     Máy in Avery Dennison AP 4.4 được trang bị USB, song song và cổng nối tiếp mà làm cho nó dễ dàng để triển khai nó như là một phần của hệ thống của bạn. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng trong các quá trình ẩn công việc của bạn.

Tính năng, đặc điểm

     Máy in Avery Dennison AP 4.4 rất linh hoạt. Nó in tấm loại, nhãn tự dính, giấy, thẻ và nhựa như PE, PP, PVC và PA với tốc độ cao. Nhãn của bạn cho tất cả các loại ứng dụng được sản xuất nhanh chóng và đơn giản.

Giao diện kết nối đầy đủ

    Máy in Avery Dennison AP 4.4 được trang bị cổng USB, cổng song song và cổng nối tiếp giúp bạn dễ dàng triển khai nó như một phần của hệ thống. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng ngoại tuyến trong quá trình làm việc của bạn.

Ứng dụng

   Máy in Dennison Avery AP 4.4 có thể được ứng dụng cho các mục đích khác nhau. Tiêu biểu trong số đó là:

Nhãn sản phẩm công nghiệp và bán lẻ: ví dụ như GS1 EAN, Datamatrix

Nhãn ô tô công nghiệp. ví dụ như khung dây và tấm cửa nội thất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914.175.928  (Mr Vinh ) 
Website : https://driverzebravn.com

Trả lời