Máy in TSC ME 240

Nội dung bài viết

Máy in TSC ME 240 là thiết bị ngoại vi công nghiệp cho tốc độ in nhanh và độ phân giải cao

   Máy in TSC ME 240 sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp. Hai phương pháp này đều nâng cao chất lượng in và đảm bảo chất lượng mã vạch sau khi in ra được rõ nét nhất. Máy in mã vạch kết nối ngoại vi với máy tính thông qua cổng cắm USB và option Card RS232, đem đến sự nhanh chóng và chính xác tối cao, giúp bạn dễ dàng kiểm soát với lượng hàng hóa khổng lồ. Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy nhanh nhất !

    Máy in TSC ME 240 có chương trình quản lý tập tin và ngôn ngữ lập trình hỗ trợ độc lập, bên cạnh đó là các giải pháp lập trình giúp bạn có thể in mà không cần đến máy chủ. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn in được cả mã nhãn trọng thời gian mất mạng. Máy in tem mã vạch TSC ME – 240 có độ phân giải cao lên tới 203 dpi, với tốc độ in nhanh chóng 6 IPS, là giải pháp quản lý hàng hóa một cách chuyên nghiệp và khoa học. 

   Máy in TSC ME 240 trang bị bộ nhớ 8Mb SDRAM, và 4Mb FLASH, có tính hoạt động ổn định và đường truyền tốt. Máy nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích để bàn, giúp bạn dễ dàng lắp đặt giấy in và hộp mực, phù hợp sử dụng cho siêu thị, nhà sản xuất và phân phối,… đảm bảo đem lại cho khách hàng sự hài lòng trong công tác quản lý, kinh doanh.

1/ Thông số sản phẩm: máy in TSC ME 240

  • Độ phân giải 203 dpi
  • Kết nối USB; Option Card RS232
  • Bộ nhớ 8Mb Sdram, 4 Mb Flash
  • Tốc độ in 6 IPS
  • Bề rộng nhãn 104mm
  • Màu sắc Đen
  • Bảo hành 12 tháng
  • Thương hiệu Đài Loan

 

Máy in tem nhãn TSC ME 240

 

2/ Máy in TSC ME 240 làm việc như thế nào ?

   Trước tiên, người dùng sẽ cần phải tạo định dạng nhãn và nội dung. Sử dụng phần mềm mã vạch để tạo và sử dụng cho mục đích sử dụng máy in TSC ME 240. Đầu tiên bạn sẽ chọn loại định dạng mã vạch tối ưu nhất cho nhu cầu của người dùng. Sau đó nhập thông tin được biểu thị bằng mã vạch. Kết hợp, đầu ra này sau đó sẽ được đưa vào máy in nhãn mã vạch, nó sẽ in dữ liệu vào tương ứng. Những máy in TSC ME 240 thường có thể hỗ trợ nhiều loại mã vạch, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng về máy in mã vạch.

3/ Làm cách nào để kết nối máy tính với máy in tem mã vạch ? 

  Việc thiết lập máy in TSC ME 240 đã trở nên thân thiện hơn với các tùy chọn giao diện được tăng lên giữa máy tính của người dùng và máy in mã vạch. Tùy chọn kết nối bây giờ bao gồm cả lựa chọn có dây. Bao gồm USB, Ethernet, serial, cũng như các tùy chọn không dây (bao gồm Wi-Fi và Bluetooth). Máy in mã vạch TSC bao gồm nhiều lựa chọn để làm cho máy in mã vạch đơn giản và linh hoạt.

4/ Lợi thế của việc sử dụng một máy in tem mã vạch nhiệt cho các ứng dụng là gì ?

   Máy in TSC ME 240 có thể được thực hiện trên in tem mã vạch nhiệt. Thứ hai cung cấp một số lợi thế đáng kể, bao gồm:

  • Máy in TSC ME 240 linh hoạt: Có rất nhiều mảng nhãn người dùng có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu in cụ thể của họ. Hơn nữa, máy in mã vạch nhiệt có thể được trang bị máy cắt tự động để tùy chỉnh chiều dài mong muốn của nhãn.
  • Máy in tem đáng tin cậy: đối với các ứng dụng máy in tem tốc độ cao, máy in phun sẽ gặp khó khăn để sản xuất nhãn với tốc độ yêu cầu.