Máy in mã vạch Epson, may in ma vach epson, máy in zebra

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch Epson TM-C3510 chi phí tiết kiệm

    Máy in tem nhãn Epson TM-C3510 theo yêu cầu màu nhãn cho chi phí tiết kiệm và tăng hiệu quả. Máy in mã vạch TM C3510 Epson mang nhãn màu chất lượng cao theo yêu cầu để nâng cao hiệu quả và giảm chi phí ghi nhãn. 

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất !

1/ Các lợi ích chính của máy in mã vạch Epson C3510

 • Tốc độ in cao
 • Công suất cao 
 • USB 2.0 
 • Ethernet 

2/ Tính năng máy in mã vạch Epson C3510

   In mã màu sắc, hình ảnh và chữ tượng hình để làm nổi bật các thông tin có liên quan một cách dễ dàng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng sản xuất cao, ứng dụng khối lượng thấp. Máy in tem nhãn màu TM-C3510 cho phép bạn in nhiều biến nhãn, cải thiện nhận dạng sản phẩm và năng suất. 

   Với tốc độ máy in mã vạch Epson C3510 in lên đến 4 inch mỗi giây và một hệ thống 4 màu mới, máy in này cung cấp độ phân giải hình ảnh tuyệt đẹp. Việc bổ sung các mực màu đen làm tăng phạm vi khách hàng màu sắc có thể tái sản xuất. 

3/ Máy in mã vạch Epson quản lý hàng tồn kho tốt hơn 

  Bằng cách tận dụng máy in mã vạch Epson C3510 là công nghệ ghi nhãn màu sắc theo yêu cầu, bạn tiết kiệm lên đến nhiều như 50% vào chi phí ghi nhãn và tăng năng suất làm việc. 

  Epson TM-C3510 là máy in nhãn màu của hãng Epson – Nhật Bản chuyên dùng để in các tem nhãn màu. Máy in mã vạch Epson có nhiều ưu điểm nổi bật như: cho hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí, in mã màu, ảnh màu làm nổi bật thông tin liên quan 1 cách dễ dàng, thiết kế phù hợp nhu cầu khách hàng với nhu cầu sản xuất với số lượng ít, cho phép in nhiều loại nhãn khác nhau giúp xác định sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất…

4/ Đặc điểm nổi bật của máy in nhãn màu Epson TM-C3510

 • Giúp quản lý kho tốt hơn thông qua tem nhãn: in nhãn màu sẽ giúp tiết kiệm 50% chi phí và tăng năng suất làm việc
 • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: Máy in mã vạch Epson đạt yêu cầu về quy định công nghiệp hóa học cho nhãn tương thích chuẩn GHS. Máy in mã vạch Epson, mực in và các loại giấy đều được chứng nhận tiêu chuẩn BS5609
 • Máy in mã vạch Epson cho chất lượng bản in cao cấp: Đảm bảo hình ảnh in sắc nét trên mỗi nhãn. Công nghệ in phun MicroPiezo cùng với mực in DURABrite Ultra đảm bảo nhãn sinh động, rõ ràng. Các ký tự hay mã vạch đều dễ đọc và hình ảnh thì tồn tại rất lâu, khô nhanh và khó phai. Bản in chịu được nước và không bị ố.
 • Bình mực máy in mã vạch Epson dung tích lớn: với hộp mực CMYK, bạn chỉ cần thay mỗi màu khi hộp mực tương ứng hết. Điều này cho phép không hao phí mực và giúp in số lượng lớn liên tục với chi phí giảm và không ảnh hưởng đến sản xuất.
 • Đa dạng về giấy in: in trên nhiều loại giấy và in nhãn màu theo yêu cầu trong bất kỳ môi trường nào. Máy in mã vạch Epson TM-C3510 đảm bảo nhãn chất lượng cao và hình ảnh sắc nét. Thích hợp các loại giấy cuộn, die cut hoặc liên tục.

 

Máy in mã vạch Epson, may in ma vach epson, máy in zebra
Máy in mã vạch Epson C3510

5/ Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch Epson TM-C3510

Thông số chung Model TM-C3510
Thương hiệu Epson
Giao tiếp Hi-Speed USB 2.0 và Ethernet (100BASE-TX /10BASE-T)
Kích thước (WxDxH) 283 x 310 × 261mm
Trọng lượng 12 Kg
Thông số đầu in Phương thức in In phun
Độ phân giải 720 × 360 dpi
Tốc độ in 103mm/s
Chiều rộng đầu in 30 – 108 mm
Thông số giấy in Chất liệu giấy Decal thường
Kiểu giấy Paper, Label, Synthetic Label, Wristbands
Chiều rộng giấy Max. 104mm
Thông số mực in Chất liệu mực SJIC15P (CMY 3-color combined, DuraBrite Ultra pigment Ink)
Thông số phần mềm Hệ điều hành tương thích Windows® XP SP2 (64bit) / SP3 (32bit), Windows Vista® SP2 (32bit / 64bit), Windows® 7 SP1 (32bit / 64bit), Windows Server ® 2003 R2 SP2 (32bit / 64bit), Windows Server ® 2008 R2 SP2 (32bit / 64bit), Windows Server ® 2012, Windows® 8 (32bit / 64bit), Windows Server ® 2008 R2 SP1
Thông số đồ họa Font chữ all types of true type fonts
Mã vạch
 • 1-D: UPC-A, UPC-E, JAN13(EAN), JAN8(EAN), Code39, ITF, Codabar, Code93, Code128, GS1-128, GS1 DataBar Omnidirectional, GS1 DataBar Truncated, GS1 DataBar Limited, GS1 DataBar Expanded
 • 2-D: PDF417, QR Code, Maxi Code, GS1 DataBar Stacked, GS1 DataBar Stacked Omnidirectional, GS1 DataBar Expanded Stacked, Composite Symbology, DataMatrix, Aztec
Đồ họa Các tập tin đồ họa .BMP, .PCX và các file ảnh
Khác Bảo hành 12 tháng chính hãng
Chứng nhận/chứng chỉ VCCI Class B, FCC / ICES-003 Class B, CE Marking, C-Tick Class B, CCC, BSMI, MIC, Ukraine EMC

6/ Máy in tem nhãn in chất lượng 

   Đảm bảo hình ảnh in sắc nét trên mỗi nhãn. Cấp bằng sáng chế công nghệ in phun Epson cùng với loại mực của chúng tôi đảm bảo nhãn với sắc nét, rõ ràng, dễ đọc văn bản, mã vạch và đồ họa sống động mà là lâu dài, khô nhanh và chống phai. Các bản in có khả năng kháng vết bẩn và nước, ngay cả trên giấy. 

   Với hệ thống tự động kiểm tra vòi phun, cảm biến công nghệ cao phát hiện những giọt mực và nhanh chóng làm sạch vòi phun để bạn có được một sản lượng đáng tin cậy của chất lượng in chuyên nghiệp. 

   Máy in mã vạch Epson C3510 với hộp mực CMYK cá nhân, bạn chỉ cần thay thế mỗi màu sắc vì nó được sử dụng hết. Điều này có nghĩa là không lãng phí mực và khả năng in với số lượng lớn liên tục tiết kiệm nhiều hơn và giảm thời gian sản xuất. 

 • Độ rộng Media của máy in mã vạch Epson C3510

   In trên một loạt các phương tiện truyền thông và tận hưởng các nhãn màu sắc theo yêu cầu trong bất kỳ môi trường. Máy in tem nhãn TM-C3510 đảm bảo nhãn chất lượng in cao cấp, cho bạn đồ họa sắc nét và hình ảnh. Máy in nhãn này cũng xử lý cuộn, hoặc nhãn phương tiện truyền thông liên tục. 

 • Máy in mã vạch Epson C3510 dễ sử dụng và bảo trì 

   Máy in mã vạch Epson TM-C3510 là nhỏ gọn và hỗ trợ tất cả các ứng dụng phần mềm. Dễ dàng cài đặt và bảo trì cho phép các nhà sản xuất để theo dõi mức độ cung cấp mực in trên một màn hình LCD và giám sát nhiều máy in mạng trong một hệ thống, giảm thời gian thiết lập và giảm thiểu sự chậm trễ hoạt động. 

 • Máy in mã vạch Epson còn giúp bảo vệ môi trường 

   Không giống như máy in nhiệt hoặc các công nghệ in phun khác, công nghệ in phun của máy in mã vạch Epson không sử dụng các thành phần hệ thống sưởi. Điều này có nghĩa rằng tiêu thụ năng lượng rất thấp trong quá trình in hoặc ở chế độ chờ. Ngoài ra, Máy in tem nhãn ttp me240 và máy in mã vạch epson TM-C3510 là hạn chế các chất nguy hại. Do đó đảm bảo tiếp tục đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.