máy in nhiệt ZT230, may in nhiet zt230

Nội dung bài viết

Bảo vệ hàng tồn kho của bạn với nhãn mã vạch và máy in nhiệt ZT230 như thế nào?

    Ghi nhãn mã vạch bằng máy in nhiệt ZT230 trong ngành sản xuất là rất quan trọng để quản lý hàng tồn kho, đây là tài sản chính. Các hoạt động không tích hợp mã vạch hiệu quả sẽ làm cho lợi nhuận tuột khỏi cửa. Từ chi phí lỗi của con người đến thời gian theo dõi các vật liệu và sản phẩm, chi phí cho các hệ thống thủ công là một chi phí lớn có thể tránh được bằng cách sử dụng nhãn mã vạch và máy in nhiệt ZT230. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 để nhận được tư vấn thêm.

1/Vậy nhãn mã vạch có tác dụng gì?

    Bắt đầu trong quá trình sản xuất, nguyên liệu phải được dán nhãn. Số riêng lẻ, số lô, vị trí kho và số lượng phải được mã hóa. Điều này cho phép nhân viên sản xuất theo dõi nguồn nguyên liệu thô, kiểm tra số lượng hàng tồn kho. Nó cũng cho phép theo dõi lại nhà cung cấp nếu các bộ phận bị lỗi được phát hiện. Chỉ cần có một máy in nhiệt ZT230 in nhãn mã vạch trong khu vực nhận, các vật liệu có thể được đánh dấu tại điểm nhập hàng hóa này.

    Khi bạn bắt đầu quản lý hàng tồn kho của mình bằng cách nhận mã vạch, bạn cũng có thể loại bỏ việc nhập dữ liệu thủ công và các lỗi đi đôi với phương pháp này. Với chi tiết mặt hàng và thông tin nhà cung cấp đã đăng nhập vào, việc quét lô hàng đến sẽ tự động dễ dàng nhập vào kho. Các nhãn mã vạch được sản xuất ở đây cũng bao gồm vị trí kho, do đó việc đặt và chọn là dễ dàng, chính xác và ít tốn thời gian.

 

in tem nhãn nhiệt trong kho

 

    Ghi nhãn tuân thủ cũng được xử lý ở bước này trong quy trình, đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu đều được đáp ứng tránh bị phạt tốn kém hoặc có nguy cơ mất khách hàng do không tuân thủ. Với dữ liệu cần thiết đã được nhập vào hệ thống, cùng với định dạng nhãn, nhãn tuân thủ chính xác có thể được sản xuất nhanh chóng trên máy in nhiệt ZT230 như một phần của quy trình nhận. https://driverzebravn.com/top-3-may-in-zebra-gia-re/

    Mã vạch cũng gắn dữ liệu thời gian thực. Không có sự chậm trễ vì điều chỉnh hàng tồn kho được thực hiện tự động khi mã vạch được quét tại các điểm nhận và vận chuyển. Với việc kiểm soát tốt hơn số lượng hàng tồn kho, nhà cung cấp cũng có thể kiểm soát tốt hơn chi phí hàng tồn kho! Bạn có thể loại bỏ tình trạng quá tải và cũng tránh chi phí cho các đơn đặt hàng gấp rút vì nguồn cung bị cạn kiệt không được chú ý kịp thời.

    Một trong những yếu tố bị bỏ qua nhất trong việc xem xét lợi ích đầu tư của hệ thống ghi nhãn mã vạch để quản lý hàng tồn kho là năng suất của nhân viên. Thời gian dành cho việc nhập các lô hàng thủ công, định vị vật liệu trong kho, theo dõi hàng tồn kho bị mất (dán nhãn không đúng hoặc đặt sai vị trí) làm tăng thêm lãng phí lao động. Nếu một nhân viên dành 30 phút cho mỗi ca sửa lỗi, vào cuối một năm, bạn đã trả tương đương với hai tuần lương để sửa lỗi. Nhân số đó với số lượng nhân viên và bạn có thể có thể đạt được tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí bạn đầu tư trên hệ thống ghi nhãn mã vạch rất nhanh.

    Một máy in nhiệt ZT230 công nghiệp được thiết kế để xử lý môi trường khắc nghiệt của hoạt động kho. Vỏ máy là nhiệm vụ nặng nề và máy in nhiệt ZT230 có thể xử lý khối lượng lớn trong khi vẫn duy trì tốc độ in và chất lượng cao. Chọn máy in nhiệt ZT230 không yêu cầu trình điều khiển máy in chuyên dụng, phần mềm tùy chỉnh hoặc phần mềm trung gian để tích hợp với hệ thống của bạn cũng là một tính năng có giá trị vì nó giúp giảm tổng chi phí sở hữu.

2/Xem và mua máy in nhiệt ZT230 công nghiệp

Máy in mã vạch Zebra ZT230 dễ cài đặt, dễ sử dụng và dễ dàng về ngân sách.

    Được thiết kế dành riêng cho khách hàng dựa trên nghiên cứu sâu rộng về yêu cầu in, máy in nhiệt ZT230 được tích hợp các tính năng thường thấy trên các máy in mã vạch công nghiệp đắt tiền hơn.

 

máy in tem nhiệt zt230

 

    Đầu tiên, Zebra ZT230 chế tạo vỏ bằng kim loại chắc chắn, chịu được sự hao mòn. Sau đó, nó cung cấp các mô hình phù hợp với nhiều ứng dụng. Chọn từ các chế độ in truyền nhiệt hoặc truyền nhiệt trực tiếp và độ phân giải máy in nhiệt ZT230 là 203 hoặc 300 dpi. Các tùy chọn kết nối phổ biến như nối tiếp, song song và USB cho phép in nhãn lên đến 6 inch mỗi giây.

    Một dấu ấn nhỏ và thiết kế máy in nhiệt ZT230 hợp lý cho phép dễ dàng tích hợp vào mọi môi trường, bao gồm nhà máy sản xuất, nhà kho, cơ sở chăm sóc sức khỏe và nhà bán lẻ. 

    Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự thất vọng với các tính năng giúp dễ dàng cài đặt, sử dụng và bảo trì máy in nhiệt ZT230. Đèn LED hiển thị giao tiếp trạng thái của máy in; một cửa phụ tải giúp giảm tải phương tiện truyền thông và giao diện người dùng các nút đơn giản hóa việc thiết lập và kiểm soát. Công cụ thay thế máy in nhiệt ZT230 và đầu in không có công cụ càng làm tăng hiệu quả, cũng như một cảm biến được chiếu sáng, có thể điều chỉnh phương tiện chính xác.

    Và bởi vì máy in mã vạch Zebra ZT230 rất dễ dàng, chúng rất lý tưởng cho các công ty yêu cầu thay đổi định dạng và cài đặt máy in để phù hợp với nhiều ứng dụng ghi nhãn.

Tính năng, đặc điểm máy in nhiệt ZT230 ra sao?

 • Phương pháp in: truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt
 • Chiều rộng in: lên tới 4.09
 • Độ phân giải in: 203 hoặc 300 dpi
 • Tốc độ in: 6 inch mỗi giây
 • Bộ nhớ (RAM): 128MB / 128 MB
 • Kết nối: USB, song song, nối tiếp; Ethernet 10/100 nội bộ, hoặc 802. 11a / b / g / n

 

máy in nhiệt mã vạch zt230

 

Lợi ích mà máy in nhiệt ZT230 mang lại là gì?

 • Tính năng phong phú. Cải thiện hiệu suất với các tùy chọn như độ phân giải in 203 hoặc 300 dpi, chế độ in truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt và nối tiếp, USB, song song, Ethernet và kết nối không dây.
 • Phù hợp ở những điểm chặt chẽ. Thiết kế hợp lý và kích thước nhỏ bảo tồn không gian.
 • Thân thiện với ngân sách. Máy in mã vạch ZT230 công nghiệp giá cả phải chăng nhất trong dòng máy in công nghiệp.
 • Dễ dàng và trực quan. Đơn giản hóa các hoạt động với giao diện người dùng dễ dàng, thiết kế tải bên và thay thế đầu in không có công cụ.
 • Có mọi thứ bạn cần. Zebra đã thiết kế máy in nhiệt ZT230 với các yêu cầu in mong muốn nhất sau khi tiến hành nghiên cứu khách hàng rộng rãi.

Các ứng dụng của máy in nhiệt ZT230 

 • Dán nhãn hậu cần và nhập kho
 • Nhận dạng sản phẩm và số sê-ri
 • Đóng gói, nhận và dán nhãn
 • Đặt hàng, đóng gói, vận chuyển và nhận
 • Nhãn mẫu
 • Theo dõi tài sản
 • Nhãn đơn vị sử dụng
 • Dán nhãn
 • Vận chuyển hoặc trả lại
 • Thẻ vật phẩm

Dùng máy in nhiệt ZT230 cho các ngành công nghiệp:

 • Sản xuất / Kho bãi
 • Giao thông vận tải
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Bán lẻ

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề, câu hỏi hoặc thắc mắc về nhãn mã vạch nào. Hãy liên hệ với Vinh An Cư !

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com