máy in tem nhãn mã vạch TSC, may in tem nhan ma vach

Nội dung bài viết

Tại sao dùng máy in mã vạch TSC. Nên sử dụng máy in TSC công nghiệp hay máy in để bàn?

1/Tại sao dùng máy in mã vạch TSC ?

    Máy in TSC hay còn gọi là máy in tem nhãn mã vạch TSC là một thiết bị ngoại vi, thiết bị này sẽ được kết nối với một hệ thống máy tính, có chức năng in mã vạch lên các tem, nhãn dán theo nhu cầu của người sử dụng. Trong thời đại các ngành công nghiệp phát triển như hiện nay, mã vạch là yếu tố không thể thiếu đối với mọi sản phẩm hàng hóa. Vì vậy, trang bị cho riêng mình một hệ thống in mã vạch là điều các doanh nghiệp, các nhà sản xuất đang hướng đến.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

   Máy in TSC như cái tên của nó, chức năng chính của loại máy này chính là in các mã vạch lên tem, nhãn dán theo nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, các loại máy này còn có thể in thẻ, giá cả, biên lai, và vé các loại. Bên cạnh các mã vạch 1D, một số loại máy có công nghệ hiện đại có thể in mã 2D một cách nhanh chóng, chuẩn xác.

   Các máy in hóa đơn mã vạch đều được lập trình các phần mềm để định dạng loại mã vạch, xác định nội dung chứa trong mã vạch, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch,… và cho ra tem nhãn nhanh chóng, chính xác.

máy in tem nhãn mã vạch TSC, may in tem nhan tsc

  • Máy in mã vạch TSC văn phòng

   Tem nhãn in mã vạch có vai trò quan trọng trong kinh doanh. Nó được dùng để dán lên sản phẩm nhằm xác định thông tin doanh nghiệp sản xuất và nguồn gốc của sản phẩm. Vì thế, máy in mã vạch là công cụ không thể thiếu trong quá trình này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in tem TSC: TSC TDP 225, TSC TDP 247, TSC 2410MT, TSC 384MT, TSC 286, TSC 345, TSC 244 Pro, TSC TX600, TSC 344M Pro,…

2/Nên sử dụng máy in TSC công nghiệp hay máy in để bàn?

  • Máy in TSC được chia làm 2 loại: máy in mã vạch TSC công nghiệp và máy in mã vạch TSC để bàn. Máy in mã vạch TSC công nghiệp thường có kích thước lớn, hiệu suất làm việc cao, chuyên dùng tại các địa điểm có nhu cầu in mã vạch với số lượng lớn như: kho bãi, nhà máy, xí nghiệp lớn,… Máy in mã vạch TSC để bàn thì có kích thước và năng suất nhỏ hơn, thường được dùng cho các hệ thống bán lẻ, cửa hàng, siêu thị quy mô vừa và nhỏ.
  • Khi sử dụng máy in mã vạch TSC, các doanh nghiệp có thể tự tạo ra mã vạch đầy đủ tiêu chuẩn ngay khi cần đến với dấu ấn của riêng mình mà không cần nhờ đến bên thứ ba. Không chỉ thế, các loại máy này còn mang tính linh hoạt rất cao, có thể in nhãn cho nhiều đối tượng với số lượng bất kì, từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

>>> Cam kết tất cả máy in mã vạch TSC được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…

Trả lời