máy in TSC 344M Pro, may in tsc 344m pro

Nội dung bài viết

Máy in TSC 344M Pro mang lại giải pháp in tem nhãn, mã vạch hiệu quả

   Để đáp ứng được nhu cầu in tem nhãn, mã vạch với số lượng nhiều, yêu cầu tốc độ nhanh, máy in TSC 344M Pro là giải pháp hoàn hảo cho công nghiệp sản xuất, giao thông vận tải, hậu cần, thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm…

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

1/Sản xuất công nghiệp

  Máy in TSC 344M Pro được sử dụng để in mã vạch, tem nhãn cho sản phẩm với tốc độ nhanh thích ứng yêu cầu làm việc với cường độ cao của lĩnh vực công nghiệp.

2/Giao thông vận tải và hậu cần

  Ngành công nghiệp giao thông vận tải và hậu cần sử dụng máy in TSC 344M Pro in tem nhãn, mã vạch cho các lô hàng với các thông tin quan trọng tại các cơ sở phân phối và kho bãi. Máy in mã vạch TSC 344 Pro đáp ứng yêu cầu xử lý nhanh, thay đổi dữ liệu liên tục cho các lô hàng.

3/Thực phẩm và đồ uống

  Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có nhu cầu in tem nhãn, mã vạch với công suất cao, liên tục trong 24h/ngày và 7 ngày/tuần. Máy in TSC 344M Pro là sự lựa chọn hoàn hảo. Máy in mã vạch với độ phân giải cao, bền bỉ, thích ứng được với môi trường làm việc khắc nghiệt

máy in TSC 344M Pro, may in tsc 344m pro

4/Dược phẩm

   Là lĩnh vực yêu cầu độ chính xác cao, với nhu cầu in tem nhãn chứa các thông tin quan trọng đối với bệnh nhân bên ngoài chai thuốc/hộp thuốc. Tránh sai sót và hiểu sai có thể dẫn đến hiệu quả nghiêm trọng.

   Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tất cả ứng dụng công nghiệp đó, máy in TSC 344M Pro được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt:

  • Tốc độ nhanh, độ phân giải cao

   Máy in TSC 344M Pro tốc độ in tối đa lên tới 6ips, độ phân giải 203-300 dpi, độ rộng in tối đa 4”. Đáp ứng được nhu cầu in nhãn liên tục nhiều giờ của lĩnh vực công nghiệp..         

  • Độ bền cao

  Máy in TSC 344M Pro được thiết kế với khung nhôm đúc đảm bảo độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường công nghiệp. Có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực công nghiệp.

  • Dễ dàng sử dụng, thay thế

  Màn hình máy in TSC 344M Pro LCD phía trước dễ đọc, thao tác máy dễ dàng nhờ mã hóa các chỉ báo bằng màu sắc. Sơ đồ lắp giấy và ruy băng (ribbon) được chạm nổi trên máy. Dễ dàng tháo lắp đầu in (có thể được thay đổi trong vòng chưa đầy 5 phút), ruy băng (ribbon), giấy in. Có khả năng nâng cấp firmware.    

  • Kết nối

  Serial, parallel, LAN (tùy chọn), wireless 802.11g (tùy chọn), USB host (tùy chọn). Giao diện kết nối tiêu chuẩn cho phép dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống nào.

>>> Cam kết tất cả máy in TSC 344M Pro được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…

Trả lời