Mực in Wax Resin TR6080Plus giá rẻ, hiệu suất cao

Nội dung bài viết

Đặc điểm, tính năng mực in Wax Resin TR6080Plus chính hãng DNP

Mực in Wax Resin TR6080Plus DNP là một loại sáp / nhựa dẻo và linh hoạt được thiết kế để in các mã vạch đậm, đậm trên nhiều loại nhãn. Mực in Wax Resin TR6080Plus cung cấp khả năng chống mài mòn và dung môi tuyệt vời, đặc biệt là các điều kiện môi trường không phù hợp. 

Ruy băng mực TR6080Plus DNP này lý tưởng để in trên thẻ / nhãn có tráng và không tráng, giấy in bóng và phim. Mực in Wax Resin TR6080 được pha chế với công nghệ sơn nền của DNP để bảo vệ đầu in và các đặc tính chống tĩnh điện độc quyền của DNP để xử lý dễ dàng hơn.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá mực in Wax Resin TR6080Plus chính hãng giá rẻ.

Tùy theo thành phần resin bên trong mà chất lượng mực in wax resin TR6080Plus thay đổi

Mực in mã vạch wax resin TR6080Plus là 1 cấp độ của ribbon in mã vạch và cũng là loại ribbon in mã vạch có cấp độ tầm trung. Nó là loại ribbon in mã vạch dạng cuộn, film dải ruy băng. Trên lớp ribbon in mã vạch đó mặt trong (out site) hoặc mặt ngoài (in site) của ruy băng mực in có phủ 1 lớp mực ( bao gồm sáp và nhựa ). Lớp mực hướng vào trong hay ra ngoài còn tùy thuộc vào yêu cầu của máy in tem nhãn mã vạch. Do đó, mực in mã vạch wax resin TR6080Plus cũng có 2 loại là mực in mã vạch wax resin (in site) hoặc mực in wax resin (out site).

Thành phần của băng mực in Wax Resin TR6080Plus

Đều là ruy băng mực in wax resin, tuy nhiên thành phần của mỗi cuộn băng mực wax resin TR6080Plus là khác nhau với các nhà sản xuất khác nhau. Chưa kể đến, dù cùng là ruy băng mực in wax resin được sản xuất từ cùng một nhà sản xuất thì với các mã ribbon in mã vạch khác nhau, thành phần của mỗi cuộn băng mực wax resin cũng khác nhau.

Chất nền được đề xuất cho mực in Wax Resin TR6080Plus

Giấy Giấy có tráng / không tráng

Giấy tổng hợp

Tổng hợp kinh tế Polypropylene
Vinyl phủ trên cùng
Polyethylene
Polyolefin
Valeron®

Đặc đim hot động mực in tem Wax Resin TR6080Plus

 • Chống mài mòn và chống xước tuyệt vời
 • In trên nhiều loại chất nền từ giấy dán nhãn đến giấy bóng và tráng phủ
 • In ở tốc độ cao (lên đến 12 IPS)
 • Không có halogen
 • Lớp phủ nền hiệu suất cao bảo vệ đầu in

Ribbon mực in mã vạch DNP Wax Resin

 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin DSM
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin M260 Ultra Durable.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin M280 Prime Performance.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin Signature Series.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin TR5050 High Performance.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resinTR5080 Specialty.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin Premium TR6080 plus Performance.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin Premium TRX-55.

Ưu điểm của ruy băng mực in Wax Resin TR6080Plus DNP

Ruy băng mực in tem wax resin DNP là loại ribbon in mã vạch mà sau khi in thành phẩm khả năng bám mực cao. Băng mực Wax Resin TR6080P được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và sử dụng với số lượng rất lớn. Ruy băng mực in wax resin này cũng phù hợp với tất cả các dòng máy in mã vạch của Mỹ, Nhật, Đài Loan,… Và được sử dụng theo các khổ mực chuẩn cũng như đặt hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sắm về cho máy in tem của mình những cuộn mực in wax resin mà không cần phải lo lắng gì cả. 

Sử dụng băng mực wax resin DNP cũng cho chất lượng sản phẩm in tốt hơn, hình ảnh sắc nét, mực bám vào decal bền hơn, đảm bảo yêu cầu hơn nhiều so với ribbon in mã vạch wax.

Để đảm bảo về môi trường sản xuất công nghiệp, băng mực wax resin đều có kèm theo chứng chỉ RoHS, LU,… do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại ribbon in mã vạch này.

Tuy nhiên, băng mực wax resin DNP TR6080Plus có giá thành cao hơn khá nhiều so với ribbon in mã vạch wax. Nếu bạn muốn in tem mã vạch nhằm mục đích dán cho các sản phẩm không phải lưu trữ lâu, giá rẻ thì nên sử dụng ruy băng mực in wax để tiết kiệm chi phí thay vì băng mực wax resin.

Cách sử dụng băng mực in wax resin TR6080P

Có lẽ bạn chưa biết, không phải ruy băng mực in tem nhiệt nào bạn cũng có thể sử dụng. Mỗi loại máy in mã vạch khác nhau lại sử dụng loại ribbon in mã vạch khác nhau, chưa kể đến một số loại máy in mã vạch chỉ sử dụng 1 loại ruy băng mực in chuyên biệt duy nhất dành riêng cho chúng. Máy in mã vạch sử dụng băng mực in mã vạch wax resin cũng vậy. Mỗi loại mực in wax resin với thành phần khác nhau lại được khuyến cáo sử dụng cho các loại máy in mã vạch Zebra khác nhau. Cũng như mỗi loại mực in mã vạch wax resin với cách cuộn mực khác nhau cũng sẽ được sử dụng cho các dòng máy khác nhau. 

Khi sản xuất ra băng mực in mã vạch wax resin, các nhà sản xuất khuyến cáo người dùng rằng loại ruy băng mực in này có thể sử dụng ở trong các môi trường có tính cọ sát cao như xuất nhập khẩu hàng hóa theo đường biển hoặc đường hàng không, các ngành nghề công nghiệp: may mặc, điện tử,…

Chính vì vậy, ruy băng mực in wax resin TR6080Plus được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, các kho hàng cũng như linh kiện điện tử, máy móc công nghiệp, đồ gia dụng,…

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com