Cài đặt máy Zebra GT820 giá rẻ, nhanh chóng

Nội dung bài viết

Cài máy Zebra GT820 giá rẻ, nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Máy Zebra GT820 là một giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn mã vạch, nhằm đạt hiệu suất cao cho ngành quản lý hàng hóa, đáp ứng được nhu cầu in ấn tem nhãn của các xưởng sản xuất lớn và nhỏ lẻ. Những tính năng, thông số kỹ thuật và cách sử dụng máy in Zebra GT820 như thế nào ?

Tổng quan về máy in mã vạch Zebra GT820

Máy Zebra GT820 sử dụng công nghệ in truyền nhiệt (thermal transfer) hoặc in trực tiếp (direct thermal), sẽ nâng cao được tốc độ in và đảm bảo chất lượng mã vạch.

Khổ giấy in tiêu chuẩn 104mm x 991mm, phù hợp sử dụng với hầu hết các loại sản phẩm, hàng hóa phổ biến trên thị trường xuất nhập khẩu Việt Nam. Mực in chất lượng với dải cuộn dài 300m, cho bạn sử dụng lâu dài hơn. Chất lượng mực in đảm bảo các chi tiết cần thiết, mang đến một bản in đen trắng sắc nét.

Máy Zebra GT820 kết nối với PC thông qua cổng USB, tương thích tất cả các thiết bị ngoại vi khác.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn, báo giá và cài đặt máy in tem Zebra GT820.

Thông số sản phẩm máy in mã vạch Zebra GT820 (203dpi)

 • Dung tích ribbon 300 mét
 • Bộ xử lý RISC 32 bit
 • Tốc độ in tối đa 5 ips
 • Ngôn ngữ lập trình ZPL II®
 • Ngôn ngữ lập trình EPL2 ™
 • Kết nối ba cổng: Serial, USB và Parallel
 • Thiết kế OpenACCESS ™ để nạp giấy dễ dàng
 • Độ phân giải in 203 dpi (8 chấm / mm)
 • 4,09 “khổ rộng in
 • Nhiệt trực tiếp (d) và Nhiệt truyền (t) in mã vạch, văn bản và đồ họa
 • 8 MB bộ nhớ Flash
 • SDRAM 8 MB
 • Cảm biến đầu dò
 • Bộ cảm biến phản xạ lan truyền đa chiều và đầy đủ
 • Đường kính ngoài 5”
 • Khay nạp giấy gấp
 • Hỗ trợ nhiều bảng mã DOS và Windows®
 • Trình điều khiển Windows
 • Có chứng chỉ ENERGY STAR® 2.0
máy in mã vạch Zebra GT820
máy in mã vạch Zebra GT820

Ưu điểm chính máy in nhãn Zebra GT820

Máy in tem Zebra GT820 hỗ trợ mực in lên đến 300 m và 74 m mà không cần thay đổi cài đặt. Bạn chỉ cần chọn chiều dài thích hợp cho việc in ấn nhãn dán.

Tiết kiệm tiền và thời gian

Zebra GT820 được thiết kế để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc quản lý máy in liên tục và sự can thiệp của nhà điều hành. Máy in Zebra GT820 có tính năng báo cáo trạng thái, điều khiển từ xa và tăng dung lượng mực in. Hơn nữa GT800 được chứng nhận ENERGY STAR giúp tiết kiệm điện.

Nhãn in nhanh

In nhãn lên đến 5 inch / giây (ips) – với bộ xử lý 32 bit mạnh mẽ và bộ nhớ lớn để xử lý nhanh hơn và hỗ trợ đồ họa và nhãn dài hơn.

Tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn

Được trang bị cảm biến di chuyển tiêu chuẩn, máy in có thể xử lý hàng loạt các thiết bị tùy chỉnh và nguồn cung cấp Genuine Zebra và đảm bảo đăng ký thống nhất. Máy có các độ phân giải chuẩn 203 dpi hoặc độ phân giải 300 dpi tùy chọn cho các ứng dụng đòi hỏi chất lượng tốt hơn. Các tùy chọn xử lý giấy in cải tiến bao gồm máy cắt toàn bộ chiều rộng hoặc hộp đựng đế.

Thay đổi mực in ít nhất

Máy in Zebra GT820 có thể chứa một dải ruy băng dài 300 m. Zebra GT820 cho phép bạn in nhiều nhãn hơn mà không cần thay đổi cuộn băng. Giảm sự giám sát của máy in, thời gian thay đổi nguồn cung cấp và tổng chi phí sở hữu của bạn.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

Cung cấp tùy chọn 300 dpi và Unicode®, máy in Zebra GT820 cho phép in các ký tự sắc nét, văn bản, mã vạch và đồ họa thậm chí trên các nhãn nhỏ hơn. Đảm bảo nội dung của bạn luôn có thể đọc được và có thể quét được, đặc biệt đối với các ngôn ngữ không phải là chữ cái Latinh. Dung lượng mực in lớn hơn và dễ sử dụng làm cho máy in để bàn nhỏ gọn GT800 là sự lựa chọn lý tưởng và giá cả phải chăng.

Giá cả phải chăng với chất lượng, độ bền và linh hoạt cao

Cung cấp hiệu năng và độ tin cậy cao hơn với giá cả cạnh tranh. Máy in tem mã vạch Zebra GT820 là loại máy in để bàn in bằng phương pháp nhiệt / nhiệt chuyển tiếp trực tiếp. Zebra GT820 cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến để đáp ứng các ứng dụng in khối lượng thấp và trung bình.

Cải thiện năng suất bằng cuộn mực 300 m nên ít phải thay mực. Máy có tốc độ in nhanh, 127 mm / giây. Bộ xử lý mạnh mẽ 32-bit cho tốc độ xử lý dữ liệu và truyền dữ liệu nhanh. Máy in tem Zebra GT820 có bộ nhớ lớn hỗ trợ đồ họa và nhãn dài hơn. Được xây dựng với chất lượng và độ bền của Zebra, GT800 dễ dàng tích hợp với ba giao diện kết nối và Ethernet tùy chọn 10/100 và với các chuẩn EPL cùng với các ngôn ngữ lập trình ZPL mạnh mẽ để tương thích với tất cả các máy in Zebra.

Thiết kế máy in Zebra GT820 cao cấp và thiết thực

Được xây dựng với chất lượng và độ bền của Zebra và được thiết kế linh hoạt và tích hợp dễ dàng. Với sự lựa chọn linh hoạt của ba giao diện kết nối và Ethernet tùy chọn 10/100, cũng như EPL2 ™ đồng thời với các ngôn ngữ lập trình ZPLII mạnh mẽ để tương thích với tất cả các máy in Zebra. Với sự hỗ trợ cho các loại giấy in mã vạch có chiều rộng lên đến 114 mm. Máy in mã vạch Zebra GT820 là sản phẩm lý tưởng cho nhiều ứng dụng bao gồm cả những ứng dụng đòi hỏi khổ giấy rộng hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Zebra GT820

Hướng dẫn sử dụng máy in tem mã vạch GT820. Bạn mới sử dụng máy in mã vạch, bạn không biết cách sử dụng máy in mã vạch Zebra GT820 như nào. Việc cài đặt và sử dụng máy in mã vạch Zebra GT820 không hề khó. Nó cũng giống như các máy in văn phòng khác. Các bạn phải cài đặt trình điều khiển ( hay còn gọi là driver ) của máy in vào PC của bạn. Sao đó bạn lắp giấy và mực vào rồi tiến hành in. Nếu bạn chưa nắm rõ hãy xem cách lắp giấy và lắp mực. Nếu bạn nào chưa biết máy in mã vạch Zebra GT820 có thể làm theo hướng dẫn:

Cài đặt driver máy in mã vạch Zebra GT820

Lắp giấy in vào máy Zebra GT820

Thông thường trên mặt trong của nắp máy in đều có hình vẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp giấy. Mỗi máy có một cách lắp giấy hơi khác nhau một chút. Nhưng đặc điểm chung của chúng đều là phải đưa giấy của bạn đi qua 2 nẹp giữ giấy. Hãy lưu ý điều này, máy in nào cũng có 2 nẹp giấy, để giữ giấy cố định 1 vị trí trong khi in. Hãy chắc chắn là giấy in mã vạch của bạn được kẹp giữa 2 nẹp.

Lắp mực in vào máy in mã vạch ZEBRA GT820

Việc lắp mực in có vẻ đơn giản hơn. Nguyên lý chung của máy in mã vạch Zebra GT820 là cuộn mực mới luôn ở sau hoặc ở phía dưới. Cuộn lõi mực in thừa sẽ được đặt ở phía trên hoặc phía trước tùy theo thiết kế của máy. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng mặt của mực in. Có 2 loại mực FO và Fi, tương đương với việc mặt có mực nằm ở phía ngoài và phía trong. Nếu bạn không chắc chắn về loại mực của mình hay lấy 1 tem và dính thử lên 2 bề  mặt của mực. Mặt nào có lớp mực dính vào giấy thì mặt đó bạn để xuống phía dưới tiếp xúc với mặt giấy in của bạn

Set khổ giấy in cho máy in mã vạch Zebra GT820 của bạn

Sau khi lắp giấy và mực, đối với máy in mã vạch zebra GT820 các bạn giữ nút FEED trên máy in. Vừa giữ nút FEED và vừa bật nguồn. Tiếp tục giữ đến khi nào máy in mã vạch Zebra GT820 kêu tít thì các bạn bỏ tay ra. Máy sẽ tự động chạy 1 đoạn để tìm khổ giấy. Khi máy in chạy xong và báo đèn xanh lúc đó máy in của các bạn đã sẵn sàng.

Đối với các  máy in của dòng khác. Có thể có cách set khổ giấy khác nhau. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp mình sẽ hỗ trợ các bạn.

Tiến hành in tem

Việc in tem phụ thuộc vào phần mềm in của bạn. Nếu bạn đã sử dụng phần mềm bán hàng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên cung cấp phần mềm của bạn yêu cầu hỗ trợ cài đặt in ấn cho bạn.

Cách thứ 2 là các bạn sử dụng phần mềm in mã vạch chuyên dụng Bartender thì các bạn tiến hành thiết kế tem in theo ý mình. Các bạn có thể download phần mềm bartender và tiến hành cài đặt

Việc sử dụng máy in mã vạch Zebra GT820 không hề khó khăn. Nó cũng giống với máy in văn phòng, đôi khi có một chút khác là việc sử dụng phần mềm để in. Bạn không thể sử dụng word và excel như máy văn phòng thông thường được. Việc sử dụng phần mềm chuyên dụng bartender không hề khó khăn với người mới bắt đầu.

Ngoài ra, Vinh An Cư còn cung cấp các hãng máy in tem nhãn mã vạch khác như: Argox, Intermec, Datamax, Godex, Sato, TSC, Wincode, Toshiba, Xprinter, Citizen,… MR.VINH: 0914.175.928

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com/