Mực in Ricoh Wax Resin

Nội dung bài viết

Đặc điểm mực in Ricoh Wax Resin như thế nào ? dịch vụ test mực miễn phí ra sao ?

   Ricoh wax resin là ribbon mực in tem nhãn mã vạch dạng cuộn dành riêng cho các máy in tem nhãn mã vạch sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp. Vậy mực in ricoh wax resin có đặc điểm ra sao ? giá bán như thế nào ? nơi nào bán và có bao test không? Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn cách chọn mua mực in ricoh Wax Resin phù hợp nhất, không lo hàng kém chất lượng.

  Mực in ricoh Wax Resin được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất tại Pháp nên cho chất lượng rất tốt, cho tốc độ in nhanh chóng, bền màu, có khả năng chịu đựng được nhiệt độ lên tới 280°C. Mực in mã vạch Ricoh wax resin chống ẩm và trầy xước. Nên được sử dụng in tem nhãn mã vạch bảo quản được lâu hơn so với mực in Wax.

Những thông số chính của ribbon mực in mã vạch Ricoh wax resin

   Mực in Ricoh Wax Resin có các mã sản phẩm được sử dụng thông dụng trên thị trường như sau: Ricoh B120CS, Ricoh B110A-X2, Ricoh B110TI, Ricoh B120E, Ricoh B130EV, Ricoh B130EV,…Mỗi loại mực in lại có những thế mạnh riêng để tương thích tốt nhất cho từng dòng máy in mã vạch cũng như thích hợp với từng lĩnh vực ngành nghề cần in.

 

Mực in mã vạch ricoh

 

Thương hiệu (tên thương mại):  RICOH

  • Xuất xứ:  Pháp
  • Quy cách đóng gói: Dạng cuộn (ribbon)
  • Kiểu ribbon:  mực in mặt trong (Face In)/ mực in mặt ngoài (Face Out)
  • Chất liệu thành phần mực in:  Wax resin (sáp – nhựa)
  • Màu sắc có thể chọn lựa: đen, trắng, xanh, đỏ, vàng, cam…
    Mực in ricoh Wax Resin rất đa dạng về kích thước như các loại mực in khác:  110mm x 100m, 110mm x 300m, 80mm x 300m, 80mm x 100m,…

   Máy in phù hợp: Máy in tem mã vạch để bàn và máy in mã vạch công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp

Giấy in tem nhãn mã vạch phù hơp: Các loại tem decal thường, PVC, xi bạc…

Lưu ý khi bảo quản mực in ricoh Wax Resin: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc…

Những tính năng, đặc điểm mực in Ricoh Wax Resin cần xem khi mua ?

   Mực Ricoh wax resin lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in mã vạch văn phòng: TSC 244M Pro, TSC 247, TSC 345, Zebra GK888, Zebra GT800, GK888, Postek C168, Wincode LP423, Godex G500,… và máy in mã vạch công nghiệp: Zebra ZT230, Zebra ZT420, Zebra 105SL, 110XI4, Zebra 220Xi4, TSC 344M Pro, TSC 384MT,… và bán công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp, các của thương hiệu nổi tiếng.

  Mực cũng phù hợp với hầu như tất cả các loại giấy in tem nhãn mã vạch như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc… đặc biệt mực in ricoh Wax Resin là bám dính tốt nhất với các loại giấy decal PVC, và giấy decal xi bạc của hãng Fasson.

 

Mực in tem nhãn ricoh

 

  Mực in Ricoh wax resin có nhiều tùy chọn khác nhau về đường kính lõi, màu sắc, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là loại ribbon mực với đường kính lõi 34mm, màu đen trắng, chiều rộng 110mm và chiều dài 300m.

  Người ta thường sử dụng mực in Ricoh wax resin được sử dụng phổ biến để làm tem nhãn mác quần áo, tem nhãn đồ đông lạnh, nhãn ô tô, tem nhãn hóa chất, tem nhãn mã vạch, tem nhãn vận chuyển, tem nhãn xét nghiệm, tem nhãn đồ điện tử… Đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Không phải suy nghĩ gì nhiều, vì chúng tôi có bao test mực tận nơi công ty của bạn >> Test khi nào Ok rồi mới thôi.

Quy trình test và mua mực in Ricoh Wax Resin như thế nào ?

   Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực in để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng  như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng cty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

   Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

    Mọi thắc mắc về các phân biệt từng loại mực in Wax, Wax Resin, Resin; giá mực in Ricoh Wax Resin, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào ? Alo ngay MR.VINH: 0914.175.928