Máy in Zebra ZT410 203 dpi 300dpi

Nội dung bài viết

Dòng máy in Zebra ZT410 có đặc điểm gì mà được sử dụng nhiều trên thị trường ?

   Bạn cần mua một máy in mã vạch công nghiệp hãng Zebra, đang lưỡng lự tìm hiểu xem máy in Zebra ZT410 được không? chọn máy in Zebra ZT410 203 dpi hay 300dpi, 600dpi, sử dụng máy in Zebra ZT410 như thế nào, rồi cài đặt máy có dễ không, với những đặc điểm như thế thì giá bán của Zebra ZT410 là bao nhiêu, chế độ bảo hành ra sao? Bạn cứ liên hệ Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn thấy Ok, rồi bạn bạn mua máy vẫn chưa muộn tí nào.

Về máy in Zebra ZT410, bạn cần biết gì ?

   Máy in Zebra ZT410 là dòng máy in mã vạch công nghiệp ( in tem nhãn với công suất cao ), nó thuộc hãng Zebra. Cũng không khác mấy so với máy in Zebra ZT230 về ngoại hình. Máy Zebra ZT410 được nâng cấp cao hơn với 3 cấp độ phân giải ( in tem cực rõ nét với kích thước nhỏ ): 203dpi dùng cho in ấn với Font lớn và không đòi hỏi gì cao, 300dpi và 600dpi với những bản in cần kích thước tem nhỏ và sắc nét. Nếu bạn chưa biết gì về máy in Zebra ZT410 ra sao (chưa 1 lần dùng máy in mã vạch) có thể xem vài hình ảnh để dễ hình dung ra

 

Máy in mã vạch Zebra ZT410 203 dpi

 

Thông số kỹ thuật máy in barcode Zebra ZT410 như thế nào ?

    Nhiều khi thông số kỹ thuật của máy khiến bạn cảm thấy rườm rà nhưng chỉ cần xem 1 vài thông số chính thôi như: phương pháp in là dùng mực khi in hay không dùng mực, độ phân giải ( in tem barcode rõ nét ), độ rộng tem nhãn tối đa có thể in là bao nhiêu ? Chỉ vậy thôi là bạn có thể vi vu in tem nhãn rồi nhé. Nếu bạn cần cho tiết hơn về máy in Zebra ZT410 để so sánh với các dòng máy in hiện có của bạn hay các dòng máy in khác thì hãy xem qua bảng dưới đây:

Phương pháp in In nhiệt trực tiếp / In truyền nhiệt qua Ribbon mực
Tốc độ in tốc độ 12 inch/giây
Độ phân giải 203 dpi / Tùy chọn: 300 dpi, 600 dpi
Bộ nhớ 512 MB Flash, 256 MB DRAM
Độ rộng tối đa có thể in 104 mm
Khổ giấy 104mm
Chuẩn kết nối (mặc định) RS-232, USB / Tùy chọn: Ethernet, Bluetooth
Loại Mã vạch

 Code 11, Code 39, Code 93, Code 128 subsets A/B/C and UCC case C codes, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, UPC and EAN 2 or 5 digit extensions, Plessy, Postnet, Standard 2-of-5, Industrial 2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Codabar, Planet Code, RSS 2-Dimensional Aztec, Codablock, PDF417, Code 49, Data Matrix, MaxiCode, QR Code, MicroPDF417, TLC 39, RSS (Chỉ ZPL, other firmware languages may vary).

Máy in zebra zt410 giá bao nhiêu ?

   Với những thông tin về thông số kỹ thuật trên, cùng với thương hiệu Zebra của Mỹ được khách hàng tin dùng thì quá Ok rồi.  Thông số máy in Zebra ZT410 đạt chuẩn như vậy thì bạn nghĩ giá chất cũng không hề rẻ ” tiền nào của nấy “.

   Tuy nhiên, giá cả máy in mã vạch Zebra ZT410 trên thị trường ” mạng tìm kiếm Google” luôn biến động, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: nhà phân phối hay đại lý cấp 2, độ phân giải 203dpi, 300dpi hay 600dpi, có cổng mạng hay không, tùy chọn thêm dao cắt, giá có VAT hay chưa VAT. Tất tần tật, làm cho bạn rất bâng khuâng và đau đầu, do đó bạn hãy thận trọng khi mua máy vì mua mà không xài được thì hóa ra tiền mất tật mang.

 

Máy in barcode zebra zt410

 

Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch zebra zt410

   Khi bạn đã chọn được dòng máy in Zebra ZT410 thích hợp thì câu hỏi đặt ra sẽ là hướng dẫn sử dụng máy in zebra zt410 cài máy in zebra zt410 có đơn giản không ? Nếu như bạn mua máy in những nơi khác thì mình không rõ ra sao, chứ còn mua tại công ty Vinh An Cư thì rất Ok và nhiệt tình. Khi lắp đặt máy in Zebra ZT410 nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn tận tình cầm chỉ tay từ bước và để bạn tự thực hiện đến khi nào thành thạo thì thôi. Nếu sau khi chỉ, vài ngày sau bạn quên mất cứ alo về công ty sẽ được hỗ trợ trực tuyến hay gửi video cho bạn, vừa xem vừa chỉnh quá Ok còn gì.

Sửa máy in tem zebra zt410 tại công ty Vinh An Cư ra sao ?

   Trong thời gian sử dụng thì không thể tránh khỏi những lỗi kỹ thuật, dù nó TO hay Nhỏ. Vì nôm na CON NGƯỜI còn hư huống chi máy với móc. Đây là một khâu nghe công ty nào cũng quảng cáo bảo hành Ok nhưng khi bạn gặp sự cố thì lặng mất tăm khi còn chiếc DÉP. Về vấn đề này, tại Vinh An Cư đặt lên hàng đầu vì chúng tôi với nguyên tắc bán hàng lâu dài và công ty chỉ chuyên về MÃ VẠCH, không hề bán như hàng tạp hóa. Đây là nguồn sinh tồn của công ty nên bạn không hề lo lắng chi thêm.

   Với những lỗi kỹ thuật nhỏ (đơn giản), máy in zebra zt410 error thì bạn sẽ được sửa trực tuyến qua teamviewer, gọi Zalo là Ok. Những lỗi khó hơn, sẽ được nhân viên đến tận nơi hay gửi về văn phòng công ty.

Sau khi, bạn xem qua chi tiết máy Zebra ZT410, giá cả, cũng như là chế độ bảo hành sửa chữa. Nếu bạn cảm thấy Ok thì sẽ lắp đặt trong ngày (hàng nhập khẩu) và bao công lắp đặt, rất chi là thuận tiện. Bạn muốn tìm hiểu thêm hay trao đổi về giá cả, hãy gọi cho Mr.Vinh: 0914.175.928 -> giá cực mềm và cạnh tranh dành cho người sử dụng và cả mua đi bán lại.