muc in ma vach may in citizen

Nội dung bài viết

Mực in mã vạch cho máy in Citizen phổ biến nhất hiện nay

    Mực in mã vạch cho máy Citizen hay còn gọi là mực in ribbon máy Citizen không giống như những loại mực in để viết mà nó chính là một dạng film mực được cuộn tròn theo kiểu ruy băng chuyên dùng làm mực cho máy in mã vạch Citizen, còn được gọi là ruy băng mã vạch. Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá mực in cho máy in Citizen tốt nhất.

Cấu tạo mực in mã vạch cho máy in Citizen

   Lớp nền của ruy băng mã vạch cho máy in tem Citizen là một loại polyester film, có tính dẫn nhiệt tốt, chịu được sức căng.

   Lớp mực in ribbon chính cho máy Citizen là lớp phủ lên trên mặt của lớp nền, nếu mực in ribbon được phủ bên ngoài của lớp nền thì được gọi là mực Citizen mặt ngoài (face out), còn nếu ngược lại lớp nền được phủ phía trong thì ruy băng mã vạch sẽ gọi là mực Citizen mặt trong (face in). 

   Lớp phủ bảo vệ của ruy băng mã vạch cho máy in Citizen sẽ được phủ lên mặt còn lại của film mực, lớp này sẽ tiếp xúc trực tiếp với đầu của máy in Citizen và hấp thụ nhiệt để đốt cháy và làm chảy mực in ribbon ở lớp kia và in lên decal cần in. Lớp phủ bảo vệ của ruy băng mã vạch cho máy Citizen này cực kì quan trọng bởi nó rất trơn, mượt, truyền nhiệt tốt, là phần chính yếu trong ruy băng mã vạch, giúp hỗ trợ bảo vệ và chống hao mòn đầu in. Vì vậy hãy nhớ lưu ý khi mua mực in ribbon cho máy in tem Citizen để chọn được loại mực in ribbon chất lượng tốt nhất. 

Màu mực in mã vạch chính hãng cho máy Citizen

    Màu cho ruy băng mã vạch máy Citizen là ở cacbon : hiện nay thị trường in đang có  6 màu đen (chủ đạo), mực đỏ, mực xanh blue, mực xanh green, mực vàng, mực nâu.

Thành phần chính của mực in ribbon máy in Citizen

  • Chất sáp(wax) dùng để làm chảy mực.
  • Chất nhựa dính(resin) dùng để tăng độ kết dính của mực in ribbon lên vật liệu in.

 

muc in tem nhan cho may in citizen

 

Phân loại ruy băng mã vạch máy in Citizen phổ biến hiện nay trên thị trường

 Hiện nay trên thị trường có 3 loại ruy băng mã vạch mực in máy Citizen chính:

  • Mực in ribbon wax máy in Citizen: đối với mực in ribbon Citizen này thì trong thành phần thì chất wax nhiều hơn chất resin, giá cả của mực in ribbon wax thấp, nhiệt độ nóng chảy cũng thấp nên giúp bảo vệ đầu in, sử dụng phù hợp với các loại tem nhãn phủ chất liệu Decal giấy.
  • Mực in mã vạch Wax/resin máy Citizen: trong đó thành phần chất Resin chiếm tỉ lệ cao hơn, cho chất lượng mực in ribbon tốt hơn, chống trầy xước và bào mòn. Mực in ribbon này thường dùng cho xuất khẩu đường biển, đường hàng không, lưu trữ lâu ngày, tránh được cọ sát.
  • Mực in mã vạch Resin máy Citizen: đây là loại mực in ribbon cho chất lượng sản phẩm in tốt nhất, với thành phần chứa đa số là chất Resin, nhưng cũng cần 1 lượng nhiệt nhất định ở đầu in để làm chảy mực. Ruy băng mã vạch này thường sử dụng trong ngành điện tử, điện lạnh trên chất liệu Decal PVC, Decal Xi Bạc.

Nhưng cũng tùy vào vị trí ứng dụng và yêu cầu chất lượng mà người dùng cần chọn cho mình loại mực in ribbon mã vach  cho máy in Citizen phù hợp nhất.

Tiêu chí cần xem xét khi chọn kích thước ruy băng truyền nhiệt cho máy in tem Citizen

Chiều rộng nhãn của máy in tem nhãn Citizen

    Chọn chiều rộng ruy băng gần nhất với nhãn được sử dụng phổ biến nhất của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang in nhãn rộng 2,5 inch, bạn nên mua ruy băng 3,27 inch thay vì băng 4,33 inch. Bất kỳ mực không sử dụng trên ruy băng truyền nhiệt sẽ lãng phí nếu không. Bạn cũng nên có ý thức để mua một chiều rộng phù hợp với máy in Citizen của bạn.

Chiều dài ruy băng máy in nhãn Citizen

   Thông thường, các dải băng có chiều dài ngắn hơn được dành cho máy in chuyển nhiệt Citizen để bàn trong khi độ dài dài hơn dành cho máy công nghiệp. 

Kích thước lõi

    Máy in nhỏ hơn không có nhiều không gian để chứa lõi băng lớn hơn. Trong khi lõi 1 inch là tiêu chuẩn, máy in nhỏ hơn sử dụng lõi 0,5 inch.

    Là kích thước nhãn của bạn là phù hợp nhất cho dự án của bạn? Lựa chọn nhãn cuộn truyền nhiệt của chúng tôi bao gồm hơn 75 kích cỡ nhãn độc đáo cho cả kích thước lõi 1 inch và 3 inch.

Chất liệu ruy băng cho máy Citizen

   Khi bạn đã xác định các lựa chọn ruy băng tương thích và chọn kích thước, đã đến lúc chọn vật liệu ruy băng phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn. Những gì bạn sử dụng nhãn cho sẽ xác định sức mạnh và độ bền bạn cần từ dải băng truyền nhiệt của bạn. Tìm đúng dải băng in có thể là một bước quan trọng để đảm bảo nhãn của bạn có thể quét được, dễ đọc và đáng tin cậy.

   Có ba loại chính: Wax tăng cường nhựa (hay còn gọi là sáp đầy đủ), Wax/Resin (hay còn gọi là sáp sáp) và Resin

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com