giay in ma vach cho may citizen

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về các loại giấy in mã vạch giá rẻ mà chất lượng dành cho máy in Citizen 

    Giấy in mã vạch giá rẻ cho máy Citizen được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống thường ngày. Nhưng không phải ai cũng biết được hết cấu tạo giấy decal, cũng như những ứng dụng đa dạng in mã vạch cho máy Citizen của nó, giấy in mã vạch giá rẻ cho máy Citizen được sử dụng trong công nghiệp in mã vạch để in thông tin và mã vạch quản lý.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá loại giấy decal in mã vạch cho máy Citizen giá rẻ nhất.

Tổng quan về giấy decal in mã vạch cho máy in Citizen

   Các cuộn giấy decal mã vạch giá rẻ cho máy in tem Citizen được bế theo từng con tem nhãn có kích thước khác nhau, được cấu tạo gồm 2 mặt:

  • Mặt trước giấy decal giá rẻ chính hãng cho máy Citizen được làm từ giấy có lớp bóng hoặc nhám, nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này.
  • Mặt sau giấy decal máy in mã vạch Citizen có lớp keo để bám dính vào bề mặt vật chất và còn có lớp silicon được phủ lên lớp mặt trên của lớp để ngăn cách keo không dính vào lớp đế. Lớp đế là giấy Kraft hay Glassine có khả năng bảo đảm an toàn khi chưa sử dụng.

   Hiện nay thị trường giấy in mã vạch giá rẻ cho máy Citizen khá phong phú với nhiều loại giấy có thương hiệu và chất liệu tốt gồm có: AW0331, AW0339 thương hiệu Fasson của hãng Avery,…

 

giay decal may in citizen

 

Cấu tạo tem nhãn decal cho máy in mã vạch Citizen

  Decal có các loại: Decal giấy, Decal nhựa PVC, decal xi bạc, decal keo remove và decal cảm nhiệt.

  • Decal giấy giá rẻ dùng cho máy Citizen là loại decal phổ biến trên thị trường, thường được ứng dụng trong môi trường siêu thị, kho bãi, logistic và văn phòng, là loại vật liệu dễ bị tổn thương trong quá trình sử dụng như bong tróc.
  • Đối với Decal in mã vạch giá rẻ PVC cho máy Citizen là loại decal bằng nhựa dẻo, thường được ứng dụng trong môi trường đông lạnh và có độ hao mòn cao. Loại vật liệu decal mã vạch này có tuổi thọ tương đối cao (tầm 4 đến 5 năm trong môi trường nhiệt độ thường).
  • Decal xi bạc máy in tem Citizen là loại decal bằng lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa, dán trực tiếp lên các bề mặt kim loại hoặc sản phẩm tiêu dùng, loại vật liệu này có tuổi thọ cao (tầm 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thường). Decal xi bạc in mã vạch cho máy in Citizen có chất lượng bản in được bảo quản trong thời gian rất lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa, tem nhãn không thấm nước, xé không rách. Nhãn decal được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí,…
  • Decal remove dành cho loại máy in mã vạch thương hiệu CITIZEN là loại giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt là sau 1 năm sẽ tự động bung keo, giúp người dùng gỡ ra khỏi vật chất dễ dàng và không dính keo. Decal remove in tem mã vạch được sử dụng cho nhà kho, kho bãi, kho nguyên liệu hoặc dùng dán lên những sản phẩm lưu trữ mà cần tháo bỏ thông tin quản lý trong khoảng một thời gian xác định.

Tại sao dùng tem nhãn in màu giá rẻ cho máy in Citizen ?

 

   Việc sử dụng tem decal mã vạch màu máy Citizen thông thường nhằm mục đích làm nổi bật sản phẩm hoặc để phân biệt các sản phẩm có cùng mã hàng với nhau trong kho hoặc trong bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn phân biệt một cách nhanh nhất khi nhìn bằng mắt thường.


   Vinh An Cư cung cấp đầy đủ mọi kích thước nhãn decal mã vạch máy Citizen, mọi màu sắc, kể cả các nhãn dành cho máy in barcode Citizen, bạn cần tìm giấy in mã vạch in màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu xanh dương, màu xanh lục, màu xanh nước biển, màu hồng, màu tím, màu dạ quang, màu nâu, màu đất, màu xanh rêu, màu xanh da trời, màu đen,…

 

decal may citizen

 

Giấy in mã vạch màu trắng cho máy Citizen bế sẵn kích thước

   Để phù hợp cho nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch màu đa dạng của khách nhiều tùy chọn khác nhau cho khách hàng chọn lựa như một số thông tin bên dưới sau:

  • Về quy cách, kích thước con nhãn mã vạch giấy decal in mã vạch Citizen nhuộm màu sẽ được bế theo dạng cuộn với các con tem hình chữ nhật, hình vuông, hình oval, hình tròn, hay elip, hình trụ,… tùy vào nhu cầu của khách hàng.
  • Về chất liệu in mã vạch, có nhiều lựa chọn về chất liệu như decal giấy, decal bán cảm nhiệt, decal in nhiệt trực tiếp, decal nhựa PVC, decal xi bạc, decal trong suốt,…
  • Về chiều rộng nhãn in, khách hàng có thể lựa chọn các kích thước với chiều rộng tùy theo kích thước của sản phẩm của mình đang có và tùy theo chiều rộng tối đa của đầu in máy in mã vạch, nhưng bề rộng nhãn in mã vạch thông dụng nhất là chiều rộng tối đa 110mm, ngoài ra có các dòng máy khổ rộng 126mm, 168mm hay 210mm mà các bạn có thể chọn lựa bề rộng nhãn in mã vạch có in màu.
  • Về chiều dài cuộn nhãn in màu cũng vậy, chiều dài một cuộn tem nhãn in mã vạch dù là tem trắng hay tem nhuộm màu hay tem in màu đều quy ra ba mức chiều dài chuẩn và thông dụng nhất đó là cuộn tem 50 mét, cuộn tem dài 100 mét và cuộn tem dài 150 mét.

 

pritner citizen

 

Nơi bán giấy in mã vạch giá rẻ cho máy Citizen ở đâu ?

    Bán giấy in mã vạch máy Citizen, bán giấy decal máy Citizen in màu, bán giấy decal nhuộm màu cho máy Citizen, bán giấy in có in sẵn thông tin cho máy in mã vạch Citizen, bán giấy decal nhiệt cho máy in hóa đơn Citizen ở Bình dương, Long an, Đồng Nai, TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nam, Nha Trang, Bình Thuận, Long Thành, Vũng Tàu, Tiền Giang, Đồng Tháp,…

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com