Chọn mực in ITW Wax Resin chính hãng ?

    Mực in ITW Wax Resin là loại mực phổ biến nhất thị trường hiện nay. Có hình dạng cuộn, được thiết kế như film dải ruy băng. Ngoài ra, mực in tem nhãn Wax Resin có cấu tạo mực nhiệt và được pha trộn bởi hai chất liệu chính là Wax và Resin. Trong đó, chất nhựa chiếm tỉ lệ cao hơn nên nó có những đặc điểm chính sau đây: 

– Mực in ITW Wax Resin Có độ rắn, bám mực và khả năng kết dính cao. Vì thế chất lượng hình ảnh rất rõ nét và độc đáo.

– Chống trầy xước, kháng nhiệt hoặc các loại hóa chất, dung môi cực kỳ tốt.

– Chịu được sự va đập 

– Được phủ lớp tĩnh điện giúp bảo vệ tốt đầu in máy in tem nhãn.

– Dễ nóng chảy và nóng chảy ở nhiệt độ thấp

– Tốc độ in: nhanh hoặc trung bình

– Chất lượng hình ảnh bảo quản được lâu

– Hình thức in: Face in/ Face out

– Kích thước mực in ITW Wax Resin: có nhiều loại kích thước khác nhau. Tối đa chiều rộng là 110mm, chiều dài là 300m nhưng kích thước phổ biến nhất trong dòng mực này vẫn là mực in tem nhãn Wax Resin 60mm x 300m, 80mm x 300m… 

– Mực in ITW Wax Resin được sử dụng chủ yếu trên các loại chất liệu: giấy in hóa đơn, PVC mặt nhám, Decal xi bạc, giấy decal nhựa, giấy decal PP, PE…

mực in ITW Wax Resin

Cách lựa chọn mực in ITW Wax Resin chất lượng: 

    Bạn phải xác định mực in mã vạch ITW được in trong chất liệu nào Decal giấy hay nhựa. Tiếp theo mực in mình cần mua là loại mực nào. Sau đó chọn kích thước phù hợp với loại máy in. Khi tất cả đều được lựa chọn xong, bước tiếp theo cần quan tâm đến là quy cách của mực in được thực hiện như thế nào. Cách sử dụng ra sao và mình chỉ cần thực hiện theo đúng những bước như vậy để đạt được thành quả chất lượng nhất. 

Kích thước và các loại mực in ITW Wax Resin: 

    ITW Wax Resin được nhiều người tin dùng bởi nó là sản phẩm cao cấp nhất trong ngành mực in barcode. Loại mực này càng ngày càng phổ biến hơn trên thị trường và nhất là các thị trường trên thế giới. Bằng quá trình sản xuất đồng đều và linh hoạt, các nhà sản xuất muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của mình, khẳng định thương hiệu của họ. Công sức mà các họ đã bỏ ra nó xứng đáng với những sản phẩm chất lượng nhất.

    Vì thế, việc lựa chọn những loại mực tốt chính là điều mà khách hàng cần quan tâm đầu tiên. Khi lựa chọn đúng loại mực in đồng nghĩa với chất lượng của tem nhãn được đảm bảo. Khi đó, chúng ta mới quan tâm đến chất liệu in và kích thước khổ mực mà mình nên mua:

  • Mực in ITW Wax Resin 110mm x 300M
  • Ribbon mực in ITW Wax Resin 110mm x 100M
  • Ribbon mực in ITW Wax/Resin 100mm x 100M 
  • Ribbon mực in ITW Wax Resin 90mm x 300M 
  • Ribbon mực in ITW Wax/Resin 80mm x 300M 
  • Ribbon mực in ITW  Wax/Resin 70mm x 300M 
  • Ribbon mực in ITW Wax/Resin 60mm x 300M

Trả lời