Mực in Wax Resin Inkanto

Mực in Wax Resin Inkanto là loại ribbon có giá cao hơn Wax. Đây là lựa chọn tốt nhất để in giấy vải, tem vải

Ruy băng mực in Wax Resin Inkanto là gì?

Đặc tính kỹ thuật mực in Wax Resin Inkanto

Ứng dụng mực in Wax Resin Inkanto

Kích thước mực in Wax Resin Inkanto

>>> Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn và báo giá ngay cho bạn nhé !

Mực in Wax Resin Inkanto là gì?

  • Mực in wax resin (hay băng mực wax resin, mực in mã vạch wax resin, ribbon in mã vạch wax resin, ruy băng mực in wax resin,…) là loại ribbon in mã vạch được cấu tạo từ hỗn hợp sáp (wax) và nhựa (resin) trong đó chất resin chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn chất wax. Do đó tỷ lệ bám dính màu của mực in wax resin cũng cao hơn.
  • Tùy theo thành phần resin pha bên trong mà chất lượng của băng mực wax resin thay đổi. Ruy băng mực in wax resin có hàm lượng nhựa ( Resin) cao hơn ruy băng mực in loại wax nên độ bám mực in của băng mực wax resin trên bề mặt decal cũng cao hơn hẳn ruy băng mực in wax.

Mực in mã vạch Inkanto

Những đặc điểm và tính năng nổi bật của mực in mã vạch WAX/RESIN:

  • Độ đậm của mực mờ hơn Ribbon WAX vì thành phần RESIN lớn hơn nên có thể chịu được va chạm nhẹ, các hóa chất nhẹ.
  • Đối với Ribbon WAX/RESIN phải in ở nhiệt độ trung bình của đầu in máy in tem nhãn mới có thể làm chảy được lớp mực và dán lên bề mặt nhãn, thường thì chất lượng nhãn in ra bền hơn so với Ribbon WAX.
  • Bảo quản môi trường nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và các khu vực có nhiệt độ cao, và cũng tránh ẩm thấp hoặc những nơi có độ cẩm cao.
  • Chất lượng nhãn in ra sắc nét và khó trầy xước hơn, có thể chịu được một số hóa chất nhẹ và có thể chịu được môi trường ngoài trời trong thời gian ngắn.
  • Những loại nhãn có thể in với mực in Wax Resin Inkanto: khuyến nghị nên dùng cho tem nhãn mờ, tem nhãn bóng, trơn và có thể in độ bóng cao; nhãn PVC, và một số nhãn tổng hợp.
  • Ribbon mực in Wax Resin Inkanto in tốt trên các loại máy in mã vạchDatamax, Sato, Zebra, Intermec, Avery, Godex, Postek,… 

Ứng dụng mực in Wax Resin Inkanto

  • Ribbon Wax/Resin là loại cao cấp hơn mực Wax ( in trên decal giấy và PVC) được dùng rộng rãi trong các công ty: May mặc, gốm sứ, điện tử, da giầy,…. với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến.
  • Có nhiều chủng loại ribbon phù hợp nhiều ứng dụng, mang lại hiệu quả cao, Chất lượng in tốt, Chống được một số loại hóa chất, chịu được nhiệt độ ngoài trời, Chỉ dùng cho các loại giấy thông thường và một số loại giấy đặc biệt

Kích thước mực in Wax Resin Inkanto:

– Khổ rộng in tối đa: 110 mm

– Chiều dài ribbon: 300 mét

Trả lời