Mực in mã vạch Sato Resin R135B

Mực in mã vạch Sato Resin R135B chính hãng

Mực in mã vạch Sato Resin R135B là loại mực in chuyển nhiệt dùng cho tất cả các loại máy in truyền nhiệt được cấu tạo gồm 2 thành phần chủ yếu là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Mực in mã vạch Sato resin R135B

Mực in mã vạch: resin là loại mực in chuyển nhiệt dùng cho tất cả các loại máy in truyền nhiệt được cấu tạo gồm 2 thành phần chủ yếu là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

Đặc điểm mực in mã vạch Sato resin R135B

-Trong hai thành phần chính của mực in mã vạch: resin thì chất Resin chiếm tỉ lệ đa phần so với Wax, vì vậy mực in mã vạch resin nóng chảy ở nhiệt độ rất cao, độ kết dính lên vật liệu in là tuyệt vời. Tùy theo thành phần của Resin pha bên trong Ribbon Resin mà chất lượng của mực in mã vạch resin thay đổi.

– Có độ chống trầy xướt, kháng hóa chất, dung môi ở mức độ rất tốt.

– Giữ cho chất lượng bản in tốt ở điều kiện môi trường có độ ẩm, áp suất cao trong một thời gian dài.

– Cho chất lượng in tốt hơn với độ bám cao, nét in rõ rang được nhiều công ty tin dùng.

Thương hiệu mực in mã vạch: ribbon resin

Mực in mã vạch Sato resin R135B

Ứng dụng của mực in mã vạch Sato resin R135B

-Mực in mã vạch Sato resin R135B thích hợp cho tất cả các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Datamax, Intermec, Avery, Monarch, Sato, Toshiba..

-Được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như: điện tử, sản xuất thủy hải sản, may mặc, giày da. v.v.nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện mà người dùng đòi hỏi chất lượng hiển thị và độ bám cao trên chất liệu in.

-Mực in mã vạch Sato resin được dùng nhiều trong việc in trên các chất liệu nhựa tổng hợp, vải, PE, PVC.., dán lên sản phẩm phục vụ cho việc xuất khẩu hàng hóa, lưu kho đông lạnh, in nhãn cho bo mạch điện tử…

Hãy liên hệ ngay Vinh An Cư để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm mực in mã vạch Sato resin R135B một cách tốt nhất cho bạn!

Trả lời