Máy Quét Mã Vạch Honeywell

MÁY QUÉT MÃ VẠCH HONEYWELL 1900GSR

    Máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1900gSR phiên bản tiêu chuẩn của Xenon 1900 thế hệ thứ sáu của công nghệ quét hình ảnh, được nâng cao từ các máy cầm tay và thuộc dòng máy quét mã vạch 2D >>> Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

    Với một cảm biến tùy chỉnh tối ưu hóa để máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1900gSR cung cấp hiệu suất công nghiệp hàng đầu và độ tin cậy cho nhiều các ứng dụng đòi hỏi sự linh hoạt của công nghệ hình ảnh, cho phép mở rộng chiều sâu đọc nhanh hơn và quét tốt mã vạch chất lượng kém, kể cả mã vạch trên màn hình điện thoại.

Đặc điểm nổi bật máy quét mã vạch Honeywell

  • Thiết kế nhỏ gọn nổi bật
  • Giải mã chuẩn mã vạch 1D, 2D
  • Quét được mã vạch mờ, mã vạch trên màn hình điện thoại
  • Độ ổn định cùng độ bền cao
  • Công nghệ giải mã hình ảnh quét khu vực

Chi tiết tính năng máy quét mã vạch Honeywell

Máy quét mã vạch Honeywell thiết kế nổi bật

Một thiết kế đáng tin cậy hơn cải thiện khả năng phục vụ, dẫn đến tăng năng suất. Cùng với kiểu dáng nhỏ gọn của nó đảm bảo rằng máy quét mã vạch Honeywell 1900gSR phù hợp hầu như bất kỳ kích thước bàn nay người dùng, giúp dễ dàng cầm năm và giảm mệt mỏi.

Quét Mã Vạch Trên Màn Hình Điện Thoại

Máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1900gSR giải mã hầu như tất cả các mã vạch trên nhiều chất liệu một cách dễ dàng, ngay cả mã vạch trên màn hình điện thoại với mật độ cao tuyến tính còn giúp đọc được các mã vạch kém chất lượng, mờ nhòe

Tùy chỉnh cảm biến tối ưu cho mã vạch quét mã vạch Honeywell

Cải thiện chức năng quét bằng phát triển thế hệ Total Freedom 2.0 thứ hai cho phép tải và liên kết của nhiều ứng dụng trên máy quét để nâng cao hình ảnh xử lý, giải mã hoặc chức năng định dạng dữ liệu, cho phép máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1900gSR truyền dữ liệu nhanh hơn.

Lý do chọn máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1900gSR

– Thương hiệu danh tiếng

– Công nghệ quét hình ảnh

– Quét mã vạch trên màn hình điện thoại

– Giải mã chuẩn 1D, 2D

– Độ bền cực cao

– Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng

Trả lời