máy quét mã vạch Honeywell, may quet ma vach honeywell

Nội dung bài viết

Mua máy quét: cách chọn máy quét mã vạch Honeywell như thế nào ?

   Máy quét mã vạch honeywell cầm tay hiện nay cung cấp tính năng và độ bền cao hơn các mô hình đầu, không kể đến sự tiện lợi được cung cấp thông qua kết nối Bluetooth, chức năng không dây và các lợi ích khác giúp quản lý tài sản trong nhà, trong thực tế và thậm chí trong những môi trường khắc nghiệt.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy quét nhanh nhất !

  Về các ứng dụng điển hình và ứng dụng cho máy quét mã vạch cầm tay, các câu hỏi chính để yêu cầu lựa chọn máy quét mã vạch honeywell cầm tay phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. Máy quét honeywell và tính năng của chúng, các tính năng chính, phạm vi chi phí chung cho các loại máy quét cầm tay khác nhau và các máy quét mã vạch honeywell cầm tay cá nhân. 

1/ Máy quét mã vạch honeywell cầm tay sử dụng trường hợp và ứng dụng

   Máy quét mã vạch honeywell cầm tay có nhiều trường hợp sử dụng. Trên thực tế, các thiết bị này được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, nhưng đối với các ứng dụng khác nhau, từ chức năng quét điểm bán hàng đến quản lý tài sản chuẩn trong môi trường văn phòng và để theo dõi các chương trình bảo trì và sửa chữa thiết bị trong các môi trường công nghiệp.

 

Máy quét mã vạch honeywell, may quet ma avch honeywell, máy in mã vạch honeywell

 

  Các ngành công nghiệp sau đây thường dựa vào máy quét mã vạch honeywell cầm tay để quản lý tài sản, kiểm soát hàng tồn kho, bảo trì và sửa chữa, hoặc các yêu cầu quét khác:

  • Sử dụng máy quét mã vạch honeywell cho Kho

  Ngành công nghiệp kho chủ yếu dựa vào máy quét mã vạch và quản lý hàng tồn kho, sắp xếp chế biến, đặt hàng, và nhiều hơn nữa.

  • Tiện ích cần máy quét mã vạch honeywell

  Ngành công nghiệp tiện ích phải theo dõi rất nhiều tài sản khác nhau, cả trong nhà lẫn ngoài, và quản lý một lượng lớn dữ liệu liên quan đến từng tài sản. 

  • Dùng máy quét mã vạch honeywell trong sản xuất

  Bảo trì và sửa chữa là nhu cầu chính trong ngành sản xuất, đòi hỏi phải theo dõi liên tục thiết bị và tài liệu về các hoạt động bảo dưỡng định kỳ. Máy quét mã vạch cầm tay lên đến các công ty sản xuất nhiệm vụ trong việc duy trì hoạt động bảo trì, nhanh chóng xác định các bộ phận để sửa chữa, liên hệ với nhà cung cấp, sắp đặt lại và các hoạt động khác.

  • Bán lẻ, giáo dục, chính phủ và các ngành khác

  Nó không chỉ là các ứng dụng công nghiệp và các ứng dụng nặng có lợi từ máy quét mã vạch honeywell cầm tay. Ngành bán lẻ sử dụng máy quét mã vạch chủ yếu để kiểm soát hàng tồn kho và các ứng dụng POS (nhiều điểm bán hàng), nhưng nhiều ngành khác lại dựa vào các máy quét mã vạch honeywell cầm tay để theo dõi các tài sản đắt tiền, quản lý việc sử dụng tài nguyên và các nhu cầu theo dõi khác.

2/ Các câu hỏi chính để hỏi trong việc chọn một máy quét mã vạch honeywell cầm tay

  Có một số cân nhắc giúp xác định máy quét mã vạch honeywell cầm tay tốt nhất cho ứng dụng của bạn:

  • Máy quét mã vạch honeywell cầm tay của bạn có được sử dụng trong nhà hoặc ngoài không? 

   Một số máy quét mã vạch honeywell hoạt động tốt trong ánh nắng mặt trời tự nhiên và điều kiện ánh sáng mờ. Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu quét ngoài trời hoặc quét trong điều kiện ánh sáng mờ, hãy cẩn thận đánh giá các thông số kỹ thuật chiếu sáng cho các mô hình máy quét mà bạn đang xem xét.

  • Bạn làm việc với loại mã vạch và biểu tượng nào? 

  Nếu bạn thường làm việc với mã vạch bị hỏng hoặc bị mờ, bạn cần một máy quét mã vạch có khả năng đọc mã vạch không hoàn hảo. Ngoài ra, có một số loại hình biểu tượng chính của hình tượng trưng, ​​bao gồm mã vạch 1D, 2D. Không phải tất cả các máy quét mã vạch honeywell cầm tay có khả năng giải mã tất cả các hình tượng biểu tượng.

  • Thiết bị sẽ được sử dụng bao lâu một lần và bao nhiêu? 

  Nếu ứng dụng kinh doanh của bạn yêu cầu quét liên tục trong một thời gian dài, hãy xem xét các yếu tố như tuổi thọ pin và kết nối có dây. Ngoài ra, một số máy quét mã vạch có thể chụp được 60 hình ảnh / giây hoặc nhiều hơn và cung cấp khả năng quét nhanh, liên tục mà không chậm trễ. Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu quét hàng trăm hoặc hàng ngàn mã vạch trong một ngày, bạn sẽ cần một máy quét mã vạch honeywell cầm tay có các tính năng này để tránh làm chậm tiến trình công việc không cần thiết.

  • Ứng dụng của bạn có bao gồm việc tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt không? 

  Nếu yêu cầu quét của bạn bao gồm các điều kiện môi trường ít lý tưởng hơn, chẳng hạn như quét các sản phẩm được lưu trữ trong tủ đá hoặc ở ngoài trời trong mưa, gió hoặc các yếu tố khác, bạn nên chọn một máy quét mã vạch honeywell cầm tay có độ bền đặc biệt.