máy in Zebra GC420d

Nội dung bài viết

Tính năng và ứng dụng của máy in Zebra GC420d là gì ?

   Mẫu máy in mã vạch để bàn máy in Zebra gc420d cung cấp cho người dùng thêm một sự chọn lựa về thiết bị in ấn tem nhãn gọn nhẹ, giá cả rẻ, chất lượng ổn định và tin cậy.

1/ Lợi ích máy in Zebra GC420d

Dễ sử dụng — > giảm thời gian tập huấn, thao tác trên máy in mã vạch
Dễ thay thế vật tư — > giảm thời kì gián đoạn lúc in ấn tem nhãn mã vạch barcodes, nâng cao hiệu suất, tiện tặn chi phí nhân lực

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất !

2/ Tính năng máy in Zebra GC420d

+ Tầm giá thấp, ưng ý với các nhu cầu in ấn tem nhãn căn bản GC420 là chiếc máy in mã vạch của hãng Zebra sở hữu giá cả rất cạnh tranh Từ phân khúc máy in mã vạch văn phòng chuyên dụng cho nhu cầu in nhãn Từ nhỏ tới vừa. giá trị cạnh tranh đi kèm mang chất lượng thấp, mẫu mã đẹp, hiệu suất cao là các điểm.

+ Công suất và hiệu suất máy in Zebra GC420d nhỏ gọn, không gian nhỏ nhưng đều bao bọc bộ vi xử lý 32bit mạnh mẽ xử lý thời gian nhanh các tác vụ in ấn tem nhãn. Bộ nhớ Flash 8M tăng không gian lưu trữ cho font chữ và hình ảnh đồ họa (graphic) In được nhãn in với độ rộng Lên tới 4.25″ (104 mm)

+ Dễ cài đặt và dùng máy in Zebra GC420d tương trợ đầy đủ cả 2 tiếng nói lập trình máy in là EPL2 & ZPL II dễ dàng tích hợp với các máy in Zebra khác. những tùy chọn giúp mở rộng khả năng phù hợp với các vận dụng in nhãn cao hơn.

3/ Ứng dụng máy in Zebra GC420d

  In ấn tem nhãn quản lý, định danh mặt hàng, tài sản In ấn bill bán hàng. Máy in tem nhãn chuyên nghiệp máy in Zebra GC420d đáp ứng ngân sách eo hẹp và yêu cầu từ người dùng bắt buộc in ấn tem nhãn với khối lượng Từ nhỏ tới vừa. Máy in Zebra GC420 dễ sử dụng, máy in hoàn hảo để in ấn các cái tem nhãn thông dụng, giá tiền tốt nhưng siêu tin cậy và có độ bền cao. bề ngoài gọn nhẹ, cơ động, và rất dễ để thay thế vật tư.