Máy quét Argox AR-3100

Nội dung bài viết

Máy quét Argox AR-3100 nhanh và chính xác, đáp ứng các ứng dụng hàng ngày

   Máy quét Argox AR-3100 được thiết kế cho các hoạt động hàng ngày của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong môi trường làm việc bận rộn và chuyên sâu của họ, họ cần một máy quét mã vạch đáng tin cậy để nắm bắt dữ liệu một cách dễ dàng và không có lỗi. Máy quét Argox AR-3100 tăng tốc trải nghiệm thanh toán của khách hàng và tăng hiệu quả.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ kỹ thuật và báo giá nhanh nhất !

1/Thông tin chi tiết về máy quét Argox AR-3100

  Máy quét mã vạch Argox AR-3100 là máy quét có dây có trọng lượng nhẹ chỉ 85g và thiết kế tiện lợi tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

  Argox AR-3100 có khả năng đọc nhanh tem nhãn mã vạch và chính xác với tốc độ 300 lần/giây. Có thể quét dễ dàng quét ngay cả mã vạch nhỏ nhất ở độ phân giải 3 mil, độ tương phản in lên đến 30% và chiều rộng mã vạch là 55mm.

  Thiết kế gọn nhẹ kiểu dáng đẹp thích hợp với các bàn làm việc văn phòng. Chịu được sức rơi từ độ cao 1.5 M.

  Máy quét Argox AR-3100 có thể đọc được tất cả các dạng mã vạch thông dụng 1D và hỗ trợ GS1 DataBar Barcode, EAN8, EAN13, and Code128.

  Giao diện được hỗ trợ bao gồm USB, HID và RS-232. Tương thích với các ứng dụng thương mại có đòi hỏi khắc khe.

 

 máy quét Argox AR-3100

 

2/Đặc điểm nổi bật về máy quét Argox AR-3100

  • Nhỏ gọn và đơn giản để sử dụng: Yếu tố hình thức nhẹ làm giảm mệt mỏi làm việc.
  • Phạm vi phủ sóng rộng: Bao gồm phạm vi quét từ 0 đến 40 cm, một máy quét thực hiện công việc của hai (đọc liên lạc và đọc từ xa).
  • Đọc mã vạch 3mil mật độ cao: Người dùng có thể chụp mã vạch mật độ cao thường được sử dụng trên các mặt hàng bán lẻ nhỏ như đồ trang sức.
  • Đọc mã vạch trên màn hình LCD: Hỗ trợ tất cả các loại màn hình LCD điện tử, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính bảng.
  • Hỗ trợ chức năng DataMagic: Đầu ra dữ liệu được quét có thể được tùy chỉnh.
  • Chức năng rung: Với chế độ rung, người dùng có thể ngay lập tức xác nhận quét thành công ngay cả trong môi trường ồn ào.

3/Những ứng dụng máy quét Argox AR-3100

  Ứng dụng bán lẻ cho AR-3100 bao gồm cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà bán lẻ lớn, đại siêu thị, cửa hàng đặc sản, và các cửa hàng. Ứng dụng văn phòng cũng là một giai đoạn tốt cho máy quét Argox AR-3100 để thực hiện vì nó cung cấp một bàn tay giúp đỡ cho các nhiệm vụ như tài liệu theo dõi, tài sản và quản lý thư viện. Máy quét Argox AR-3100 có kiểu dáng đẹp và hấp dẫn để sử dụng trên bất kỳ truy cập hoặc bàn làm việc. Cung cấp hiệu suất vượt trội, máy quét mã vạch cầm tay AR-3000 là hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại đòi hỏi khắt khe nhất.

*** Cam kết tất cả máy quét mã vạch bán bởi Cty Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, bảo hành đầy đủ, hỗ trợ nhanh nhất khi gặp lỗi kỹ thuật.