mua may in tsc 244plus

Nội dung bài viết

Máy in TSC 244 Plus bán tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,…

     TSC có rất nhiều dòng máy nhưng máy in TSC 244 Plus là model phổ biến và nổi tiếng nhất tại Việt Nam và đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất. Máy in TSC 244 Plus được biết đến như là giải pháp ít tốn kém với một bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ trong lớn, hỗ trợ nhiều font chữ và ngôn ngữ trên thế giới trong một hình thức nhỏ gọn. Máy in TSC 244 Plus đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

      Máy in TSC 244 Plus chuyên dùng cho in tem nhãn, mã vạch cho mô hình bán lẻ như: shop thời trang, giày dép, các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini,… 

Bạn có thể tham khảo thêm một số model khác của thương hiệu TSC:

Máy in mã vạch TSC TE200

Máy in mã vạch TSC TE300

Máy in mã vạch TSC TTP 243E Pro

Máy in mã vạch TSC 345

Máy in tem nhãn TSC 344M Pro

Máy in tem TSC 2410MT

Máy in mã vạch TSC TTP 284MT

Máy in TSC 246M Pro

Các tính năng nổi bật của TSC TPP-244 Plus:

  • Chất lượng cao, cùng với chi phí sở hữu thấp nhưng vẫn khả năng mở rộng cao
  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các mô hình ứng dụng bán lẻ và công nghiệp
  • Độ sắc nét cao (203 dpi), tốc độ in khá (4IPS)
  • Máy in TSC 244 Plus in được tất cả các loại mã vạch 1D,2D thông dụng.
  • Hỗ trợ PDF417 và maxicode mã vạch 2 chiều sử dụng để in các định dạng giao thức phức tạp một tính năng mà làm cho nó lý tưởng cho các cửa hàng dịch vụ ôtô, phòng cổ phiếu, và đi bộ trong trung tâm vận chuyển và mail.
  • Hoạt động với hiệu suất cao, nhanh hơn 25% so với các dòng máy cùng phân khúc nhưng giá thành rất cạnh tranh

Mua máy in TSC 244 Plus

Mực in mã vạch cho máy in TSC 244 Plus

      – Mực WAX: Dùng cho máy in TSC 244 Plus in các loại tem dùng trong nhà như siêu thị, nhà sách, thư viện…với quy cách cuộn: 110mm x 300m. Loại mực này có giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt, ứng dụng rộng rãi nhất nhưng không chịu được nước, chất tẩy rửa. Chỉ dùng được với các loại giấy decal thường.

      – Mực WAX/RESIN: Dùng cho máy in TSC 244 Plus in tem ngành vàng – trang sức, hàng tiêu dùng…với hai quy cách cuộn phổ biến là 110mm x 300m và 110mm x 100m. Loại mực này cao cấp hơn WAX nhờ khả năng chống chịu cào xóa, vấy bẩn, hóa chất nhẹ, không bị rửa trôi khi dùng với giấy Decal PVC nhám.

      – Mực RESIN: Đây là loại mực có độ bám tốt nhất, khả năng chống trầy xước, phai màu rất cao trong những điều kiện khắc nghiệt và được sử dụng trong ngành điện tử, may mặc, xuất khẩu thủy hải sản, gốm sứ,..

Trả lời