giay decal in tem ma vach

Giấy decal in tem mã vạch, cách phân loại giấy decal in tem?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy decal in tem mã vạch, giấy in in tem nhãn. Bạn phân vân không biết nên chọn loại giấy decal in mã vạch nào cho nhu cầu của mình?

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Phân loại giấy decal in tem mã vạch theo chất liệu:

Chất liệu giấy decal in tem mã vạch thường: Thường được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng tem nhãn như siêu thị, bán lẻ, quản lý hàng tồn kho, tem nhãn sản phẩm/ thẻ treo…

–          Decal giấy mặt bóng: mã hàng Avery 0339, Fasson 0331. Mặt bóng, giấy xé rách, nếu sử dụng với mực wax thì dễ trầy tróc khi va chạm. Nên sử dụng với mực wax/resin cho chất lượng bản in tốt hơn.

–          Decal giấy mặt trơn:  mã hàng Avery Fasson 0066. Mặt trơn, bám mực cực tốt. Thậm chí sử dụng mực wax cũng không bị trầy xước. Giá giấy mặt trơn thường cao hơn mặt bóng đôi chút.

Chất liệu giấy decal in tem mã vạch PVC: Xé không rách, không thấm nước. Thường được ứng dụng trong hàng điện tử, thiết bị cơ khí, máy móc, môi trường đông lạnh hoặc ngoài trời. Giá thành thường cao gấp đôi giấy thường.

Chất liệu giấy decal in tem mã vạch xi bạc: Xé không rách, không thấm nước, xi bạc có chất lượng rất bền. Thường được sử dụng trong các thiết bị máy móc điện tử. Giá thành rất cao, thường cao gấp 3 – 4 lần giấy thường.

Giấy decal in tem mã vạch bán ở Bình Dương

Phân loại giấy decal in tem mã vạch theo công dụng, cách dùng

  • Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp: Đây là loại giấy decal in tem nhãn không cần dùng ribbon in mã vạch (còn gọi là ruy băng hay film in mã vạch). Vì không dùng ribbon nên chất lượng bản in thường không bền, dễ phai (khoảng 1 năm) và dễ trầy xước khi có va chạm. 
  • Giấy decal cảm nhiệt gián tiếp: yêu cầu kết hợp với ribbon in mã vạch để in tem nhãn, chất lượng tem nhãn tùy thuộc vào loại ribbon in và giấy in.

Phân loại theo kích thước tem

  • Giấy decal in tem mã vạch bế tem 35 x 22mm (thường được gọi là tem 3 hàng, tem siêu thị): khổ chuẩn thường được ứng dụng trong bán hàng tại siêu thị, cửa hàng. Đây là kích thước tem thông dụng vì vừa đủ để thể hiện các thông tin sản phẩm, giá cả trên tem và chi phí thấp.
  • Giấy decal in tem mã vạch bế tem 50 x 50mm hay 2×2” (2 tem/ hàng): Kích thước tem này cũng thường được sử dụng cho các sản phẩm bán lẻ. 
  • Giấy decal in tem mã vạch bế tem 100 x 50mm (1 tem/ hàng): Thường được ứng dụng trong quản lý hàng hóa trong kho, dán trên thùng carton hoặc bao bì sản phẩm với gần như đầy đủ thông tin sản phẩm… từ đó áp dụng cho việc quản lý, và dùng theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho siêu thị nhà hàng. 
  • Giấy decal in tem mã vạch bế tem 100 x 100mm hay 4×4”: Thường ứng dụng trong tem nhãn bao bì, thùng carton để quản lý hàng hóa trong kho hoặc hàng hóa vận chuyển. Nhu cầu thông tin thể hiện trên tem nhiều.

Trả lời