máy in tem TSC

Nội dung bài viết

Làm sao để mua máy in tem TSC tốt nhất

   Việc lựa chọn máy in tem TSC phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn, chẳng hạn như giảm bớt chi phí về nhân sự, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng và giúp cho việc kinh doanh giản hơn nhiều.

   Máy in tem TSC được xem là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. TSC Auto ID cung cấp máy in mã vạch với những ưu điểm:

  • Máy in mã vạch barcode được thiết kế bền với bảo hành tốt nhất
  • Tuổi thọ của máy trung bình đến 20 năm
  • Giá cả cạnh tranh
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Dễ dàng sử dụng và lắp đặt

 

 

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn máy in TSC nhanh nhất.

Để mua được máy in tem TSC chất lượng và giá cả phải chăng, bạn cần phải tham khảo các yếu tốt sau:

1/ Độ bền của giấy nhãn

   Dòng máy in nhiệt sẽ rất phù hợp với các loại nhãn có tuổi thọ ngắn như nhãn dùng cho việc dán trên các bưu kiện, các gói hàng nhỏ, nhãn đeo ở cổ tay hoặc in trên các chất liệu với thời gian lưu giữ ngắn từ 1 tuần đến 1 năm. 

2/ Bề rộng của giấy nhãn

   Một yếu tố cực kì quan trọng trong việc lựa chọn máy in là xác định độ rộng tem nhãn mà bạn muốn in. Xét về bề rộng in, máy in tem TSC có nhiều sự lựa chọn cho bạn như là: 2 inch, 4 inch, 6 inch và 8 inch. Dòng máy in phổ biến nhất đó là dòng có bề rộng in 4 inch, nó có cả dòng để bàn và dòng in công nghiệp.

3/ Độ phân giải yêu cầu máy in tem TSC

   Hầu hết các máy in barcode mã vạch có độ phân giải là 203 dpi (8 chấm/mm) sẽ phù hợp với nhiều loại giấy nhãn. Đối với các ứng dụng yêu cầu nội dung in và mã vạch có độ phân giải cao thì ta lựa chọn dòng máy in tem TSC với độ phân giải là 300 dpi (12 chấm/mm), hoặc khi yêu cầu độ phân giải cực kì cao ta sẽ lựa chọn dòng máy in TTP-644M hỗ trợ độ phân giải 600 dpi (24 chấm/mm).

4/ Số lượng máy in tem TSC in nhãn tối đa/ngày

   Bạn muốn in tối đa bao nhiêu tem nhãn/ngày? Dòng máy in tem TSC công nghiệp TTP-2410 M của chúng tôi được thiết kế để in liên tục 24 giờ mỗi ngày, nó chỉ ngừng in khi bạn cần thay thế mực hoặc giấy in mã vạch tem nhãn. Đối với những ứng dụng yêu cầu in 500 tem nhãn/ngày hoặc ít hơn, chúng tôi có dòng máy in tem TSC TTP-244 Plus và TTP-243 Pro hoặc dòng TTP-245 C sẽ tiết kiệm rất nhiều cho các bạn.

5/ Độ bền của máy in tem TSC

   Dòng máy in tem TSC để bàn rất phù hợp với môi trường in trong văn phòng, hoặc những nơi cần yên tĩnh và hiệu quả. Máy in mã vạch công nghiệp được thiết kế phù hợp với môi trường khắc nghiệt trong nhà kho, phân xưởng… Độ bền của máy in mã vạch để bàn TTP-247 phù hợp cho cả môi trường văn phòng và Công nghiệp.