Mua máy in hóa đơn - Máy in Bill giá rẻ 2018

Lưu ý khi chọn mua máy in hóa đơn, máy in nhiệt, máy in Bill

     Hiện nay nhu cầu in hóa đơn rất nhiều và đang có xu hướng tăng mạnh, chính vì thế mà các loại máy in nhiệt hay máy in Bill trên thị trường rất phong phú đa dạng. Các tiêu chí để chọn được máy in in hóa đơn tốt, phù hợp với nhu cầu. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

  1. Khổ giấy in
  • Máy in Bill: Đây là dòng máy giá rẻ, nhiều mẫu mã, in được hình ảnh trên giấy ảnh sắc nét… Máy in nhiệt thường có thời gian in nhanh chóng, chính xác, máy in nhỏ gọn tránh mất diện tích cửa hàng, chi phí đầu tư cho máy thấp, không gây ồn…
  • Máy in nhiệt hiện có 2 dòng máy in bill khổ 57mm sử dụng giấy in nhiệt K57 và máy in bill khổ giấy 75mm – 80mm sử dụng giấy in nhiệt K80.
  • Chiều rộng phần in của máy in nhiệt, máy in bill thích hợp nhất với chiều rộng in 72mm (576 chấm/dòng). Đây là thông số quan trọng nhất khi bạn lựa chọn máy in cho phần mềm.
  1. Tốc độ in

Mỗi loại máy in nhiệt sẽ có tốc độ in khác nhau trong khoảng từ 170mm/s – 250mm/s. Máy in hóa đơn hầu như tương thích được với mọi loại tốc độ in.

Máy in Bill

  1. Kết nối

Các loại máy in nhiệt trên thị trường có rất nhiều kiểu kết nối khác nhau. Kết nối qua cổng USB, LTP, COM, LAN…

Máy in hóa đơn có thể hỗ trợ các bạn kết nối qua các kết nối sau: USB, LAN, BLUETOOTH.

Bạn có thể tham khảo cấu hình chuẩn của máy in hóa đơn với khổ giấy k80 như sau:

Máy in nhiệt k80 chuyên sử dụng để in hóa đơn, in bill trong quán cafe, nhà hàng, khách sạn, shop quần áo, siêu thị rất tiện lợi và nhanh chóng.

– Model: Koohii

– Khổ giấy:  giấy in nhiệt k80, khổ 80mm cảm nhiệt

– Khổ in: 72mm (576 chấm/dòng)

– Tốc độ in: 250 mm/s

– Độ bền đầu in: 100km

– Độ phân giải máy in bill: 203dpi

– Chế độ cắt giấy: tự động cắt giấy

– Điện áp: 24V, 2,5A

Trả lời