In tem barcode

In tem barcode bằng các máy in mã vạch như: Zebra, TSC, Intermec, Argox, Postek, Wincode, Bixolon, Avery, Datamax, Sato,…

In tem barcode

   In tem nhãn decal được hiểu là in tên, logo thương hiệu lên mặt giấy decal rồi dán lên bao bì sản phẩm. Theo đó, sản phẩm của doanh nghiệp nào cũng cần có tem nhãn.

   Tuy nhiên, làm thế nào để có tem nhãn đẹp tôn lên được nét độc đáo của thương hiệu mình? Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

  Để có được sản phẩm tem nhãn decal đẹp mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp thì quá trình in trải qua bước sau:

Thiết kế mẫu

   Điều này phụ thuộc vào ý đồ của chủ thương hiệu hay sản phẩm. Bạn muốn sản phẩm in tem barcode của mình hướng tới phương châm gì thì người tiến hành in sẽ dựa theo mong muốn đó hình thành nên ý tưởng.

   Bên cạnh đó, còn cần có sự phối hợp hài hòa giữa kích thước, màu sắc thực tế của sản phẩm sao cho cân đối, hài hòa và thu hút.

In tem barcode

Lựa chọn nguyên liệu in tem barcode

  • Các nguyên liệu dùng trong thiết kế in tem barcode bao gồm:
  • Giấy: Giấy in tem nhãn decal PVC, giấy in tem nhãn decal satin, giấy in tem nhãn decal bạc mạ thiết,…
  • Nhựa: Nhựa PP, nhựa Polyester, nhựa Polyester mạ kim loại,…
  • Mực in tem barcode: hãng Armor, DNP, ITW, Inkanto, Zebra, Sato, Toshiba,…
  • Người tiến hành công việc in tem barcode sẽ tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp và tình hình thực tế của sản phẩm mà có những lựa chọn phù hợp nhất về nguyên liệu.

Chọn máy in tem nhãn phù hợp

   Sau khi hình thành ý tưởng về thiết kế tem nhãn và lựa chọn nguyên liệu thì bước tiếp theo sẽ là chọn máy in tem nhãn. Có các máy in mã vạch như: Zebra, TSC, Intermec, Argox, Postek, Wincode, Bixolon, Avery, Datamax, Sato,… sẽ có phương pháp in nhiệt trực tiếp hay gián tiếp. Người chuyên về lĩnh vực này sẽ lựa chọn loại máy in mã vạch phù hợp nhất.

Gia công thành phẩm

   Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ in tem barcode giá rẻ mà chất lượng dịch vụ rất an toàn và đảm bảo. Bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một nơi phù hợp, trao gửi niềm tin và có được tem nhãn decal sản phẩm vừa đẹp, vừa đúng mong muốn cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời