giay decal in ma vach cho may in citizen

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về giấy decal in mã vạch cho máy Citizen sử dụng trong ngành công nghiệp và thương mại

Lý do bạn nên tìm hiểu các loại giấy decal in mã vạch cho máy in mã vạch Citizen

    Do nhiều lựa chọn về giấy decal in mã vạch cho máy in Citizen để in nhãn thông tin giá cả, liên hệ, nhãn khuyến mãi, hàng nguy hiểm,… thiết thực cho tất cả các ngành công nghiệp và lĩnh vực ứng dụng. Nên bạn hãy xem xét giấy decal in mã vạch cho máy in Citizen kỹ lưỡng để tìm ra giải pháp lý tưởng cho tất cả mục đích của bạn. 

Liên hệ trực tiếp Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn cách chọn mua giấy decal cho máy in Citizen phù hợp, giá rẻ nhất.

    Là một công ty in ấn mã vạch, chuyên nhập khẩu và phân phối máy in label mã vạch Citizen, mực in mã vạch, decal in tem nhãn. Vinh An Cư sẽ tư vấn cho bạn khi chọn máy in label mã vạch Citizen, loại mực in mã vạch (Wax, Wax/Resin hay Resin), giấy decal (màu sắc, kích thước, vật liệu trên và chất kết dính của nhãn).

Vài câu hỏi giúp bạn xác định loại decal in mã vạch cho máy in Citizen chính xác

   Bạn có thể chọn giữa giấy mờ và giấy có độ bóng cao hoặc các bộ phim khác nhau cũng như màu sắc đặc biệt. Khi chọn nhãn cho máy in label mã vạch Citizen, bạn xem xét các câu hỏi sau và chọn loại nhãn phù hợp với nhu cầu:

  • Trên bề mặt nào nhãn sẽ được áp dụng? Là nhãn vĩnh viễn hoặc có thể tháo rời?
  • Kích thước tem nhãn ra sao, cho loại máy in label mã vạch Citizen nào?
  • Trong những điều kiện môi trường là nhãn được áp dụng (ví dụ, môi trường phòng ẩm, lạnh, sạch)?
  • Các điều kiện mà nhãn tiếp xúc với (hóa chất, bụi, bức xạ UV) là gì?

 

giay decal in ma vach nguy hiem

 

Một số ứng dụng giấy decal in mã vạch của máy in Citizen

Nhãn trang trí

   Bạn có cần một “danh thiếp” cho công ty của bạn? Nhãn giấy decal in mã vạch cho máy in Citizen được sản xuất bằng công nghệ uốn hoặc tiên tiến hiện đại trên máy in tiên tiến và có sẵn ở nhiều dạng khác nhau.

   Bằng cách sử dụng nhãn trang trí trên các sản phẩm và gói quà tặng của bạn, bạn có thể đạt được quảng cáo vĩnh viễn cho công ty và các sản phẩm.

Nhãn cho cân

   Hầu hết các giấy decal in mã vạch cho máy in Citizen này được sử dụng trong thương mại bán lẻ trong lĩnh vực trái cây và rau. Khách hàng cuối đặt một sản phẩm lên bàn cân và sau đó nhấn biểu tượng tương ứng trên màn hình của thang đo. Thang đo có một máy in đầu ra phù hợp cung cấp cho người dùng cuối nhãn in. Trong trường hợp này, khách hàng sau đó có khả năng áp dụng nhãn cho sản phẩm đã chọn.

Nhãn khuyến mãi

   Nếu bạn muốn đặc biệt nhấn mạnh hoặc quảng bá sản phẩm của mình, nhãn giấy decal in mã vạch cho máy in citizen quảng cáo liên hệ là một lựa chọn tuyệt vời cho thành công của bạn. 

   Các nhãn quảng cáo có sẵn trong các màu sắc và hình dạng khác nhau. Một loạt các hình thức tiêu chuẩn trong kho, thời gian giao hàng ngắn cho khách hàng. 

 

may cuon tem nhan citizen

 

Nhãn tên

   Nhãn tên cho máy in Citizen nơi được sử dụng chủ yếu trong khu vực kỹ thuật để nhận dạng sản phẩm vĩnh viễn và rõ ràng. Ví dụ, như một tấm loại thiết bị hoặc thử nghiệm.

   Nhờ các quy trình sản xuất tiên tiến, nhãn bảng tên tiếp xúc được đặc trưng bởi mức độ kháng cao đối với các ảnh hưởng hóa học, cơ học và vật lý. Các nhãn giấy decal in mã vạch cho máy in Citizen này được làm bằng nhựa PET chất lượng cao. Điều này làm cho chúng chống rách và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, tia UV cũng như dầu, bụi bẩn và nước.

   Ví dụ: ngày sản xuất, số kiểu, số sêri hoặc các thiết kế khác nhau, cần có các thiết bị khác nhau cho các quy trình in tương ứng. Một mã vạch hoặc ma trận dữ liệu cũng có thể được tích.

Nhãn hàng nguy him

   Khi vận chuyển hàng nguy hiểm, việc xác định rõ ràng các chất độc hại là bắt buộc. Các chất nguy hiểm trong số hàng hóa vận chuyển phải được đánh dấu một cách rõ ràng và dễ hiểu khi được vận chuyển trên đất liền, dưới nước hoặc dưới dạng vận tải hàng không. 

Mua giấy decal in mã vạch chất lượng, giá rẻ, giao hàng tận nơi tại Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com