may in ma vach nhiet citizen gia re

Nội dung bài viết

Bí quyết giúp bạn có được chất lượng mã vạch tốt nhất từ máy in mã vạch nhiệt Citizen

Mã vạch được in từ máy in mã vạch nhiệt Citizen không thể thiếu trong sản xuất, hậu cần và thương mại. Giúp tăng tốc thu thập dữ liệu, ngăn ngừa lỗi đầu vào và thậm chí kiểm soát toàn bộ hệ thống. Những hình thức tự động hóa công nghiệp này chỉ hoạt động nếu máy quét mã vạch (barcode) có thể đọc mã vạch của bạn mà không gặp lỗi.

Liên hệ trực tiếp Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Vinh An Cư cung cấp cho khách hàng của mình tất cả các thiết bị mã vạch phù hợp để mã hóa sản phẩm: từ máy in mã vạch nhiệt Citizen và tem nhãn mã vạch, mực in mã vạch chính hãng và máy in màu Epson. Do đó, chúng tôi muốn chia sẻ một số mẹo cho bạn để ngăn chặn các nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi mã vạch khi sử dụng máy in mã vạch nhiệt Citizen.

Thiết kế tem nhãn cho máy in mã vạch Citizen nhiệt đừng vi phạm vùng yên tĩnh

Để máy quét nhận biết chính xác phần đầu và phần cuối của mã, phải có một vùng trắng đủ lớn xung quanh mỗi mã vạch – cái gọi là vùng yên tĩnh. Khu vực này nên có chiều rộng ít nhất gấp 5 lần chiều rộng của thanh hẹp nhất. Đảm bảo rằng ngay cả khi hoàn thiện tiếp theo. Ví dụ: cán màng không làm xáo trộn vùng yên tĩnh.

 

may in ma vach citizen nhiet

 

Tem nhãn decal cho máy in mã vạch nhiệt Citizen có độ tương phản cao

Các bản in từ máy in tem mã vạch Citizen nhiệt có độ tương phản cao dễ chụp hơn bằng máy quét. Tránh mã vạch sáng màu trên nền sáng màu và mã vạch tối trên nền tối. Một số kết hợp màu mã vạch cũng đặc biệt không thuận lợi. Ví dụ: đỏ trên trắng hoặc đen trên xanh. Độ tương phản cho máy in tem nhãn nhiệt Citizen tốt nhất đạt được với mã vạch màu đen trên nền trắng, không trong suốt.

Nên chọn bề mặt nhãn mờ cho máy in tem nhãn nhiệt Citizen

Các vật liệu nhãn bóng được in từ máy in tem nhiệt Citizen in mã vạch như bìa cứng sơn, lon nhôm hoặc giấy phim có thể ảnh hưởng đến khả năng đọc, vì chúng thường không phản xạ tối ưu ánh sáng hồng ngoại của máy quét hoặc khuếch tán quá nhiều. Hãy thử mẹo sau: in mã vạch đảo ngược bằng cách đảo ngược màu sắc. Thay vì in các dòng màu đen, hãy in các khoảng trống màu trắng.

Đảm bảo chất lượng in từ máy in nhiệt Citizen phù hợp

Nếu các bộ phận của mã vạch bị hỏng, nó không thể đọc được bằng máy quét mã vạch và máy ảnh. Nếu bạn đang sử dụng máy in nhãn nhiệt Citizen, hãy kiểm tra quy trình in nhiệt của bạn: bản in nhiệt trực tiếp không bền lắm vì giấy nhãn rất nhạy cảm với nhiệt, mài mòn và ánh sáng. Máy in mã vạch Citizen truyền nhiệt bền hơn nhiều.

Hơn nữa, bản thân máy in mã vạch nhiệt Citizen có thể làm giảm chất lượng in nếu đầu in và bộ phận làm nóng bị bẩn hoặc hỏng. Hãy thử làm sạch hoặc thay thế đầu in máy in tem nhiệt Citizen. Ngoài ra, hãy đọc các mẹo về cách kiểm tra mã vạch mà không cần máy quét để xác định lỗi máy in mã vạch Citizen khó bằng mắt thường.

Bạn cũng có thể thử loại mã vạch hai chiều ít phức tạp hơn loại tuyến tính: mã ma trận dữ liệu. Do khả năng chịu lỗi cao, nó vẫn dễ đọc, ngay cả khi có tới 30% mã của nó bị hỏng.

 

printer citizen

 

Thực hiện thiết kế mã vạch từ máy in nhãn Citizen theo các tiêu chuẩn quy định

Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần đảm bảo rằng mã vạch của bạn sẽ được các công ty khác chấp nhận trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Thậm chí có thể trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là hình ảnh mã vạch của bạn phải đáp ứng các quy tắc nhất định chỉ định chất lượng in, chiều cao thanh, màu sắc và nền của mã vạch cũng như vị trí của nó trên nhãn hoặc bao bì. Các tổ chức như GS1, thúc đẩy sự phát triển và tiêu chuẩn hóa mã vạch toàn cầu, cung cấp theo hướng dẫn, công cụ và dịch vụ.

Làm cho mã vạch dễ dàng đọc được

Trước hết, mã vạch của bạn không được bao phủ một phần hoặc bị che khuất bởi bất kỳ đối tượng nào khác trong quá trình quét. Ngoài ra, bạn cần biết rằng đầu đọc mã vạch có độ dài tiêu cự nhất định chỉ cho phép quét trong phạm vi khoảng cách đọc của chúng. Ngay cả góc, trong đó đầu đọc được giữ hoặc gắn vào, có thể ảnh hưởng đến khả năng đọc. Do đó, đảm bảo mã vạch có thể dễ dàng truy cập nhưng cũng được bảo vệ khỏi bụi bẩn, vênh và bất kỳ rủi ro thiệt hại nào khác.

Mua máy in mã vạch nhiệt Citizen công nghiệp hay để bàn chính hãng giá rẻ, cứ đến Vinh An Cư

Dòng máy in mã vạch nhiệt Citizen công nghiệp chính hãng

Máy in barcodes CL-E720, máy in nhiệt công nghiệp CL-E720DT, máy in công nghiệp CL-E730, máy in mã vạch công nghiệp giá rẻ CL-S700, máy in mã vạch công nghiệp Japan CL-S700DT, máy in công nghiệp giá rẻ CL-S700R Và CL-S703R, máy in Citizen công nghiệp CL-S703,…

Các dòng máy in mã vạch nhiệt Citizen để bàn chính hãng

Máy in nhiệt để bàn CL-E300, máy in barcode Citizen CL-E321, máy in mã vạch để bàn giá rẻ CL-E303, máy in nhãn để bàn Citizen CL-E331, máy in mã vạch để bàn giá rẻ CL-S521, máy in  để bàn CL-S621, máy in Citizen để bàn CL-S631,…

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com