Mua dòng máy in tem nhãn Godex hay TSC

Nội dung bài viết

Mua dòng máy in tem nhãn Godex G500 hay TSC 244 Pro?

   Godex G500 hay TSC 244 Pro chọn máy in nào giá tầm 5 triệu tốt. Sự lựa chọn khó khăn dòng máy in tem nhãn trong tầm giá 5 triệu đồng, hiện tại Godex G500 và TSC 244 pro đều là ứng cử viên sáng giá, vậy nên chọn máy nào ? Cả 2 dòng máy in mã vạch tốt này đều nằm ở phân khúc tầm thấp ở thị trường. Mỗi dòng máy in tem nhãn sẽ có một thế mạnh và một điểm đáng chọn khác nhau. 

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Xem dòng máy in tem nhãn Godex G500 và TSC 244 Pro

   So sánh về 2 máy in mã vạch này. Điểm chung có thể thấy ở 2 máy là đều là những dòng máy in đã có tuổi đời khá lâu rồi. Đương nhiên với đại đa số người dùng đánh giá Godex G500 là máy in có độ ổn định cao hơn nên chúng sẽ có lợi thế hơn. TSC 244 Pro lại có giá bán rẻ hơn một chút. Đây là một số yếu tố làm cân bằng 2 máy in, Hãy cùng so sánh chi tiết:

Thiết kế: nghiêng về dòng máy in tem nhãn Godex G500

   Cùng được thiết kế và tạo nên bởi nhựa cứng, nhưng Godex G500 có thiết kế tổng thể trông có chút gì đó bắt mắt hơn. Hơn nữa hãng lại cho máy một màu xám đậm đỡ nhàm chán hơn màu đen truyền thống. Tuy nhiên, dòng máy in tem nhãn TSC 244 lại có vẻ ngoài có vẻ cứng hơn cũng như bề mặt trên bằng phẳng thậm chí có thể để một số vật dụng lên được. Cũng là một cách gì đó tiết kiệm không gian làm việc xung quanh. Nếu so với tầm giá ta không thể đòi hỏi quá nhiều về thiết kế những máy in đắt tiền như dòng máy in công nghiệp.

Tốc độ dòng máy in tem nhãn Godex G500 và TSC 244 Pro: ngang bằng nhau

   Đây là điểm chung của 2 dòng máy in tem nhãn này. Trên lý thuyết thì Godex G500 có tốc độ cao hơn một chút, nhưng thực tế sử dụng thì chúng ta hầu như không cảm nhận được. Khi mà cả 2 cùng đạt tốc độ in cao nhất thì chỉ có thể để 2 máy cạnh nhau mới thấy được sự khác biệt.

Độ phân giải các dòng máy in tem nhãn: giống nhau

   Độ phân giải 203 dpi là quá đủ và gần như là con số tiêu chuẩn rồi. Nên các hãng cũng đều sử dụng độ phân giải này cho các máy in tầm thấp.

   Trong dòng máy in tem nhãn mức giá 5 triệu đồng, cả 2 máy đều đáng để lựa chọn. Nếu bạn là người dùng thì nên chỉ cần chọn chiếc máy in có thiết kế ưng ý với bạn nhất. Các thứ khác thì 2 máy gần như là như nhau bạn không cần phải quá lo lắng về chúng. Còn các phần mềm phụ trợ in mã vạch thì chúng là như nhau. Về cấu hình 2 máy sẽ gần như tương đồng và hệ điều hành cũng không khác biệt.

>>> Cam kết tất cả máy in TSC được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…

Trả lời