máy in TSC in tem nhãn

Nội dung bài viết

Các thông số kỹ thuật cần chú ý khi mua máy in TSC in tem nhãn?

   Các thông số kỹ thuật cần chú ý khi mua máy in TSC in tem nhãn. TSC là tên tuổi lớn trong ngành sản xuất các máy in mã vạch trên thế giới. Các nhà sản xuất này là những cây đại thụ và danh tiếng đã được khẳng định trên toàn thế giới. 

   Các thông số kỹ thuật máy in TSC in tem nhãn thường được công bố cụ thể và chi tiết cho từng sản phẩm. Sau đây là một số thông số kỹ thuật mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy in TSC in tem nhãn. Qua các thông số này bạn hoàn toàn có thể nắm rõ độ sắc nét của bản in. Cũng như các thông số sử dụng loại mực in mã vạch nào chất liệu ra sao ? Hay giấy in mã vạch với khổ rộng chiều giấy là bao nhiêu ?

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Thông số kết nối hệ thống máy in TSC in tem nhãn 

    Thông số kết nối với hệ thống hay PC USB, Ethernet, bluetooth hay wifi. Đây là 4 thông số kết nối tiêu biểu nhất cho một máy in TSC. Hay nói rộng hơn đây là 4 chuẩn kết nối của rất rất nhiều các thiết bị khác. Độ phổ biến của chúng là rất cao. Chuẩn kết nối USB có mặt trên tất cả các thiết bị điện tử hay các thiết bị điện tử. Chúng đều dùng chuẩn USB để giao tiếp với PC là chính.

máy in TSC in tem nhãn

Thông số đầu in của máy in TSC in tem nhãn 

    Thông số đầu in của máy in TSC in tem nhãn là DPI. Đây là thông số ảnh hưởng lớn nhất đến máy in của bạn. Thông số này là trực tiếp ảnh hưởng đến giá thành máy in. Nó là thông số cho bạn biết về độ sắc nét của máy in TSC in tem nhãn đó. Thông số này càng cao thì độ sắc nét khi in càng lớn. Máy in TSC in tem nhãn có độ phân giải 300 dpi sẽ cho chúng ta một hình ảnh sắc nét hơn đầu in 203 dpi đến 1.5 lần. Nhưng giá thành của nó cũng đắt hơn gấp 2 lần so với máy in 203 dpi. Cá biệt có một số các sản phẩm cao cấp sử dụng máy in có độ phân giải lên đến 600dpi.

Tốc độ in

   Tiếp đến việc bạn cần quan tâm là thông số tốc độ in của máy. Hãy so sánh các model khác nhau bạn sẽ thấy sự khác biệt. Tốc độ in ở đây được tính theo mm/s nghĩa là 1 giây máy in của bạn sẽ in được bao nhiêu mm giấy in mã vạch.   

Tích hợp giấy và mực của máy in

    Máy in mã vạch TSC có thể sử dụng giấy và mực với độ dài bao nhiêu. Đây cũng là một thông số cần hết sức quan tâm. Nếu máy in của bạn chỉ sử dụng mực với độ dài 100m và giấy in chỉ sử dụng được cuộn 50m. Đây là một mẫu máy in TSC in tem nhãn dành cho văn phòng hay nhu cầu in ấn ở mức độ trung bình. Còn nếu máy in của bạn sử dụng mực in 300m hay sử dụng giấy in mã vạch độ dài 100m, 150m. Đây là mẫu máy in với công suất lớn dành cho các ngành công nghiệp.

    Các bạn cần lưu ý kỹ các thông số này khi sử dụng cũng như chọn mua. Máy in TSC in tem nhãn có thiết kế đơn giản hơn nhiều lần so với máy in văn phòng. Nhưng chúng cũng có những thông số kỹ thuật riêng. Người mua thường sẽ không để ý đến những thông số này. Nếu bạn dành một chút thời gian tìm hiểu bạn sẽ có thể chọn cho mình máy in đúng theo nhu cầu sử dụng với một chi phí vừa phải.

>>> Cam kết tất cả máy in TSC in tem nhãn được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…

Trả lời