Mua decal in mã vạch

Mua decal in mã vạch barcodes giá rẻ Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Tiền Giang,…

     Mua decal in mã vạch hay label in mã vạch, giấy in mã vạch, giấy barcode, giấy decal cuộn in mã vạch. Một loại giấy decal chuyên dụng để in tem nhãn mã vạch cho hàng hóa. Loại decal này gồm 1 mặt trơn để in thông tin sản phẩm. Mặt còn lại có keo dính để dán trực tiếp lên các sản phẩm. Mua decal in mã vạch chuyên dụng cho máy in tem, mua giấy decal in mã vạch này được làm hình dạng cuộn cho tiện việc sử dụng cũng như bảo quản.

Mua decal in mã vạch thường

Mua decal in mã vạch pvc

Mua decal in mã vạch xi bạc

Giấy in mã vạch có những kích thước nào?

>>> Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn và báo giá ngay !

Mua decal in mã vạch

giay-in-ma-vach

Chất liệu của giấy in mã vạch

     Giấy in mã vạch có 3 chất liệu giấy decal thường, giấy decal nhựa pvc, giấy decal xi bạc. Trong đó giấy decal xi bạc là loại giấy in mã vạch đắt nhất. Tiếp đó là giấy pvc có giá ở mức trung bình, và loại giấy in có giá rẻ nhất là giấy thường.

Mua decal in mã vạch thường

     Giấy decal thường chiếm hơn 90% chất liệu giấy in mã vạch trên thị trường. Là loại giấy thông dụng không có những chất liệu đặc biệt. Với bề mặt bóng và có thể bị xé rách, không chống nước và hóa chất được. Phù hợp với mặt hàng ở nơi khô thoáng. Hay những sản phẩm không tiếp xúc với những môi trường đặc biệt. Hiện nay giấy decal này có mặt trên hầu hết sản phẩm.

Mua decal in mã vạch pvc

    Giấy in mã vạch pvc này xé không rách, có độ dai lớn và đặc biệt là chúng có thể chống ẩm và chống nước rất tốt. Giấy pvc được tráng nhựa pvc trên bề mặt mang lại tính chống nước. Giấy in pvc có thể chịu được loại hóa chất tẩy rửa của chúng. Nên đây là loại giấy in pvc này thường được sử dụng làm tem nhãn vàng bạc trang sức. 

Mua decal in mã vạch xi bạc

    Giấy in mã vạch xi bạc được phủ lớp kim loại mỏng trên bề mặt. Đây là điểm khiến chúng là loại giấy in mã vạch chất lượng cao nhất trong các loại giấy in mã vạch. Xi bạc cũng có khả năng chống nước và chống hóa chất giống với giấy decal pvc. Đây là loại giấy in dành riêng cho các mặt hàng như máy móc công nghiệp. Hay các sản phẩm điện tử có thời gian sử dụng dài.

Giấy in mã vạch có những kích thước nào

    Luôn có sẵn một số kích thước của giấy in mã vạch như 35mm x 22mm ( giấy in mã vạch 3 tem ) hay 25mm x 15mm ( giấy in mã vạch 4 tem ) hay 50mm x 30mm. Các kích thước này luôn có sẵn bởi chúng là kích thước được sử dụng nhiều nhất. Và phù hợp với rất nhiều sản phẩm nên được nhiều người lựa chọn dùng. Thông thường thời gian đặt hàng theo kích thước của bạn là từ 3 – 5 ngày, tùy theo số lượng mà khách hàng đặt.

Trả lời