in nhãn dán tại nhà. in nhan dan tai nha

Nội dung bài viết

Mẹo để in nhãn dán tuyệt vời tại nhà như thế nào?

   In nhãn dán là một trong những cách linh hoạt và hiệu quả nhất. Bạn đã từng nhìn thấy nó: nhãn dán được đặt tốt trên tem sản phẩm, tem thùng, tem trang sức, bảng hiệu,… có thể thu hút nhiều ánh mắt hơn so với quảng cáo trực tuyến. Như với hầu hết các phương tiện quảng cáo, in nhãn dán cung cấp thêm lợi ích có thời hạn sử dụng lâu hơn với chi phí một lần thấp. Bạn sẽ không phải trả phí hàng tháng và sẽ sử dụng đến khi bóc nó ra hoặc bản in mờ dần. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất.

1/Làm thế nào để chọn giấy in nhãn dán phù hợp với nhu cầu?

   Đầu tiên, bạn cần nghĩ về vật liệu giấy decal in tem nhãn mã vạch thích hợp để in nhãn dán của bạn. Nhãn dán thường được in trên giấy hoặc nhựa PVC. Biết được sự khác biệt giữa chúng sẽ giúp đảm bảo bạn có được kết quả như mong muốn.

  • Giấy decal in nhãn dán – giấy thường

   Đây là những hình thức dán đơn giản và rẻ nhất. Bạn có thể chọn giữa các nhãn được cắt sẵn và toàn bộ tờ giấy dán. Cả hai đều dễ sử dụng khi in nhãn dán từ nhà. Avery có nhãn dán cắt sẵn nếu bạn cần:

  • Nhãn tròn
  • Nhãn hình bầu dục
  • Nhãn vuông
  • Nhãn hình chữ nhật

   Nếu bạn cần in nhãn dán chống nước: trong hầu hết các trường hợp, nhãn giấy có thể in không chịu được nước hoặc thời tiết và do đó sẽ không theo kịp các yếu tố. Nếu bạn cần nhãn dán chống nước, hãy tìm giấy nhãn PVC Và chắc chắn máy in mã vạch sử dụng được.

 

giấy in nhãn dán pvc 3 tem

 

  • Giấy decal in tem nhãn PVC

    Giấy in nhãn mã vạch PVC cung cấp một giải pháp giá cả phải chăng để tạo nhãn dán PVC tại nhà. Nhãn dán PVC là tuyệt vời cho tất cả mọi thứ in tại nhà có thể được chống thấm, ngoài trời tốt hơn so với nhãn giấy. Hầu hết các giấy PVC sẽ cung cấp cho bạn thông tin về mục đích sử dụng của sản phẩm. 

Lưu ý: Khi quyết định sử dụng loại giấy nào, bạn cần suy nghĩ xem nó có tương thích với máy in mã vạch của bạn hay không. Một số máy in tem chỉ in loại giấy cụ thể. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy in của bạn trước khi chi tiêu cho bất cứ điều gì.

2/Xem xét máy in tem nhãn mã vạch

    Bạn có máy in tem nhãn mã vạch phù hợp với công việc không? Chỉ cần nhắc lại những gì chúng tôi đã đề cập trước đó, đảm bảo giấy của bạn tương thích với máy in của bạn. Chỉ vậy thôi là chọn được máy in tem nhãn Ok. Xem thêm các dòng máy in tem mã vạch tại: https://driverzebravn.com/top-3-may-in-zebra-gia-re/

 

Máy in nhãn dán Zebra để bàn
Máy in nhãn dán Zebra để bàn

 

3/Chọn chất lượng in nhãn dán tốt nhất

  Nên xem nhu cần in tem nhãn như thế nào, mà bạn chọn máy in mã vạch có độ phân giải phù hợp (203dpi, 300dpi hay 600dpi). Gần như mọi trình điều khiển in có nhiều mức chất lượng in, được thiết kế để tùy chỉnh tốc độ in của bạn và lượng mực sử dụng. Khi bạn cần in nhãn chất lượng cao, bạn sẽ chuyển sang chế độ in chất lượng tốt nhất, chỉ cần cài đặt lại thông số -> kết quả sẽ tốt hơn nhiều.

 

Máy in nhãn dán Zebra công nghiệp
Máy in nhãn dán Zebra công nghiệp

 

   Cho dù bạn đang tự làm nhãn dán cho một sự kiện văn phòng, tem giá sản phẩm hoặc thực hiện một bản in chuyên nghiệp đầy đủ như là một phần của việc đóng gói, dành thời gian để đảm bảo thiết kế và vật tư của bạn phù hợp với công việc sẽ giúp đảm bảo kết quả tốt nhất nhé. Liên hệ Vinh An Cư  => Tư vấn chi tiết hơn.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com