Máy quét Delfi M71 bán tại Bình Dương, giá cực tốt

Nội dung bài viết

Máy quét Delfi M71 không dây mang lại khả năng quét mã vạch đầy ấn tượng

Máy quét DelfiScan M71 là máy quét mã vạch không dây đến từ thương hiệu Delfi Taiwan gây ấn tượng với người dùng với hiệu suất đọc cao và tự do cuối cùng của hoạt động không dây là có thể quét, đọc mã vạch sản phẩm ở bất cứ nơi đâu bạn cần. Máy quét delfi M71 chuyên nghiệp kết hợp chắc chắn xây dựng với các tính năng đa dạng, do đó cung cấp một giải pháp không dây lý tưởng cho ứng dụng công nghiệp như kiểm kho hoặc bán lẻ ở các siêu thị, cửa hàng thời trang,…

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.VINH: 0914.175.928 >>> Báo giá máy quét mã vạch delfi M71 giá rẻ.

Để cung cấp mức độ tin cậy cao nhất, máy đọc mã vạch không dây DelfiScan M71 được chế tạo nhỏ gọn và mạnh mẽ – đủ chắc chắn để chịu được độ rơi từ 1,8 mét đến mặt đất. Tính năng quét ngoài phạm vi cho phép đầu đọc mã vạch DelfiScan M71 tiếp tục quét dữ liệu ngay cả khi mất kết nối.

Tính năng, đặc điểm của máy quét delfi M71

 • Thiết kế chắc chắn có thể chịu lực từ độ rơi 1,8 mét
 • Bluetooth 2.1 EDR không dây công nghệ với hơn 70m
 • Hỗ trợ cả hồ sơ HID và SPP để kết nối với hầu hết các máy chủ có hỗ trợ Bluetooth
 • Bộ nhớ lưu trữ lên tới 20.000 EAN-13 quét để quét hàng loạt
 • Khả năng vượt trội vượt trội ở điểm có thể quét các mã vạch ở mức tương phản thấp, bị mờ nhòe, in kém hoặc mã vạch bị hư hỏng
 • Máy quét mã vạch không dây DelfiScan M71 đọc mã vạch không dây bằng công nghệ Bluetooth với hiệu suất cao.
 • DefliScan M71 hội tụ công nghệ hình ảnh sáng tạo DelfiScan 2.0 và công nghệ không dây mới, DelfiScan M71 với tính năng phong phú để đại diện cho giá trị tốt nhất trong phân khúc đọc mã vạch không dây. 
 • Với chế độ đọc offline ngay cả khi mất kết nối với máy chủ, lưu lại mã vạch ngay cả khi máy quét ra ngoài vùng sóng Bluetooth, sau đó truyền lại dữ liệu khi vào phạm vi của máy. 
 • Hỗ trợ cả HID và SPP cấu hình để kết nối với  hầu hết các host enabeld Bluetooth
 • Bộ nhớ lên đến 20.000 mã EAN-13

 

https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%A1y_qu%C3%A9t_m%C3%A3_v%E1%BA%A1ch
Máy quét mã vạch delfi M71 giá rẻ 2020

Thông số kỹ thuật máy quét Delfi M71 chính hãng

Model  DelfiScan M71
Tia quét  CCD (quét ảnh tuyến tính)
Tốc độ quét  Dynamic scanning rate up to 500 scans per second
Kết nối  USB, PS2 Keyboard Wedge, RS232 Serial (9-pin D-sub)
Kết nối không dây  Bluetooth v2.1 EDR
Độ phân giải  Typical 3 mil (Code39, PCS=0.9)
Kích thước  Dimension (L x W x D) : 97.8 mm x 70.5 mm x 156.2 mm

 

Đầu đọc mã vạch không dây DelfiScan M71

Máy quét mã vạch không dây Delfi Delfiscan M71 tích hợp một hiệu suất tốc độ cao và công nghệ quét hình ảnh độ phân giải cao, hỗ trợ kết nối trong phạm vi 30 đến 70 mét. Máy quét delfi M71 một lựa chọn di động hoàn hảo của bạn khi không cần phải khiêng những thùng hàng cần kềnh nữa, bạn dễ dàng cầm tay M71 đến tận nơi để quét dữ liệu sẽ được gửi về trực tiếp rất nhanh chóng. 

Delfiscan M71 máy quét mã vạch không dây với khả năng kết nối hoàn hảo với các thiết bị đầu cuối như PC hay laptop rất dễ dàng bằng cổng USB. Máy quét delfi M71 được phát triển đến chuẩn độ bền IP41 chịu được độ rơi 1.8m trên mặt phẳng được nhiều lần, năng lượng pin làm việc lâu dài theo cả ngày bạn quét và sạc như các dòng máy thông minh khác.

Với thiết kế vừa tay, đọc mã vạch chuẩn và nhanh cùng với chuẩn công nghiệp, máy quét delfi M71 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng dùng vào công tác kiểm kho, bán hàng,… Ở chế độ offline máy có thể lưu dữ liệu mà không cần quan tâm đến khoảng cách với đế rất hữu dụng với những kho hàng phạm vi rộng 

Tiêu chí để lựa chọn một đầu đọc mã vạch phù hợp

Công nghệ quét của đầu đọc mã vạch

Đầu đọc mã vạch có 2 loại công nghệ quét là công nghệ quét Laser và công nghệ quét CCD

 • Những ưu điểm của đầu đọc mã vạch Laser đó là rất nhạy, quét được trên bề mặt cong, khoảng cách đến vật quét là từ 15-27cm, có thể quét được vật đang chuyển động, các môi trường khắc nghiệt như trong kho thiếu ánh sáng thì đầu đọc mã vạch sử dụng công nghệ này vẫn đọc được.
 • Đầu đọc mã vạch có công nghệ quét là CCD có độ bền cao hơn công nghệ quét laser, quét được mã vạch có kích thước nhỏ, bề mặt gồ ghề vẫn có thể quét được. Tuy nhiên khoảng cách từ đầu đọc đến vật quét thì không xa được như đầu đọc mã vạch laser nó chỉ quét được khoảng cách < 20cm, khoảng cách tốt nhất là 10cm

Loại mã code đầu đọc mã vạch sử dụng

Thông thường thì các mã vạch thông dụng nhất là mã vạch 1D, mã vạch 2D. Bạn sẽ thấy nó rất quen thuộc trong các cửa hàng, siêu thị

 • Nếu máy in mã vạch mà bạn sử dụng là máy in mã vạch 2D thì bạn cần lựa chọn những đầu đọc mã vạch nào mà đọc được những mã vạch 2D.
 • Thêm nữa là bạn có thêm tiêu chí lựa chọn như đầu đọc mã vạch đơn tia và đa tia. Đầu đọc mã vạch đa tia quét nhạy hơn, nhanh hơn, nhưng chi phí, giá cả cao hơn đầu đọc mã vạch đơn tia.
 • Chế độ quét tự động hay thủ công. Thông thường thì các đầu đọc mã vạch khi đi kèm chân đế sẽ quét được các mã vạch tự động. Nên bạn nên chú ý để lựa chọn đầu đọc mã vạch phù hợp

Dựa vào nhà phân phối đầu đọc mã vạch

Trên thị trường đầu đọc mã vạch có các hãng chính là Zebra, Symbol, Honeywell,… bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm của các hãng này.

Nơi bán máy quét mã vạch Delfi M71 giá rẻ chính hãng ==> Vinh An Cư 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com