máy quét Zebra

Nội dung bài viết

Ưu điểm của việc sử dụng máy quét mã vạch Zebra là gì?

     Với sự ra đời của mã vạch, nhiều doanh nghiệp đã sớm nhìn thấy những lợi ích mà hệ thống mang lại. Đầu tiên được tạo ra như một giải pháp bán lẻ cửa hàng tạp hóa, việc sử dụng mã vạch sớm lan rộng sang các lĩnh vực khác như quản lý kho. Các tập đoàn đã thông qua mã vạch như một cách để theo dõi tài sản cố định. Ngay cả các thư viện cũng có hành động dán nhãn sách bằng mã vạch. Máy quét Zebra sớm trở thành một điều cần thiết trong hầu hết mọi môi trường kinh doanh. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn chi tiết.

    Máy quét Zebra là một thiết bị hàng ngày và các doanh nghiệp không thể hoạt động hiệu quả được nữa nếu không có công nghệ mã vạch. Đây là một số lợi ích mà máy quét Zebra mang lại: 

  • Máy quét Zebra giúp tiết kiệm thời gian – Kiểm hàng tồn kho là nhiệm vụ liên quan đến rất nhiều nhân lực và khủng hoảng số lượng, chưa kể thực tế là phạm sai lầm. Nhập mã vạch và máy quét mã vạch. Bây giờ với một phần nhân lực và quét mã vạch, hàng tồn kho là một cách dễ dàng. Thay vì phải nhập mọi thứ bằng tay, mã vạch chứa tất cả thông tin. Tất cả những gì cần thiết là quét mã vạch đơn giản và thông tin đó được đưa vào máy tính.
  • Máy quét Zebra tăng hiệu quả – Con người không thể sai lầm, có thể mắc lỗi khi ghi thông tin và theo dõi các mặt hàng khác như hàng tồn kho và chi phí. Ngoài ra, nếu một người muốn tìm hiểu về lịch sử của một mặt hàng nào đó trên kệ thu gom bụi, thì ngày xưa, đó sẽ là vấn đề đào bới các tập tin cũ với hy vọng rằng một mảnh giấy không bị mất hoặc bị nhét. Với chức năng quét mã vạch, chỉ trong vài giây, ai đó có thể tìm ra mọi thứ họ muốn biết về sản phẩm.
  • Máy quét Zebra giúp hoạt động nội bộ mượt mà hơn – Luôn có một hệ thống kiểm tra và số dư cho mỗi doanh nghiệp để đảm bảo rằng các quy tắc được tuân thủ – cả bên trong và bên ngoài với các cơ quan quản lý khác nhau. Chẳng hạn, một doanh nghiệp phải hạch toán mọi tài sản. Ngoài ra, khi hoạt động nội bộ chạy trơn tru hơn, thì cách thức tiến hành kinh doanh của họ với khách hàng cũng diễn ra suôn sẻ.

==> Nhiều doanh nghiệp sẽ sử dụng bất kỳ giải pháp cần thiết nào để cạnh tranh trên thị trường. Nhờ phát minh mã vạch và sử dụng máy quét Zebra, các doanh nghiệp này có cơ hội chiến đấu với nhiều cách thức mà mã vạch giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xem Top các dòng máy quét Zebra ưa chuộng nhất hiện nay

 

 Zebra Symbol DS2278-SR

 

1/ Máy quét Zebra DS2200 series cầm tay có dây và không dây 1d / 2d

Giá cả phải chăng và đơn giản

   Mã vạch 2D được sử dụng điểm bán hàng, xuất hiện trên tất cả mọi thứ từ các mặt hàng mà khách hàng của bạn đang mua cho đến phiếu giảm giá điện tử và thẻ khách hàng thân thiết.

   Máy quét 1D của bạn không thể chụp mã 2D mới, dẫn đến các ngoại lệ làm chậm quá trình thanh toán và làm khách hàng thất vọng.

    Nhưng với Sê-ri DS2200, bạn có thể quét tất cả. Bạn nhận được một hình ảnh 1D / 2D mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc tính năng về giá cả. Và bạn có thể chọn mô hình phù hợp nhất với nhu cầu POS của mình – DS2208 có dây hoặc DS2278 không dây. Sê-ri DS2200 – việc triển khai, dễ sử dụng và quản lý đơn giản mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu.

Dễ triển khai

   Sê-ri DS2200 được cấu hình sẵn và sẵn sàng để sử dụng ngay. Chỉ cần cắm Sê-ri DS2200 vào POS của bạn và cáp phát hiện máy chủ tự động của chúng tôi sẽ tự động xác định giao diện và kết nối cho bạn. 

Dễ sử dụng

    Sê-ri DS2200 rất dễ sử dụng, rất có thể công nhân của bạn thậm chí sẽ không cần đào tạo. Với các thuật toán giải mã phần mềm PRZM của Zebra, quét đa hướng, phạm vi quét vượt trội và hơn thế nữa. Và với một mô hình Bluetooth cung cấp khả năng ghép nối dễ dàng nhất và năng lượng Pin được bảo đảm 14 giờ, công nhân có được trải nghiệm không dây vượt trội.

Dễ quản lý

   Quản lý rất đơn giản – không yêu cầu nhân viên CNTT có kinh nghiệm. Các công cụ miễn phí của chúng tôi giúp bạn dễ dàng quản lý máy quét ở tất cả các địa điểm của bạn và phát triển ứng dụng quét tùy chỉnh để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu kinh doanh cụ thể. Pin lâu dài trong DS2278 không dây có thể sẽ không bao giờ cần phải thay thế trong suốt vòng đời của máy quét, loại bỏ nhu cầu mua. Và với Chế độ thân thiện Wi-Fi độc quyền của Zebra, bạn có thể tự tin triển khai các mô hình không dây DS2278 mà không phải lo lắng về việc can thiệp vào mạng cục bộ không dây (WLAN).

 

Máy quét Zebra cầm tay LI4278

 

2/Máy quét Zebra cầm tay LI4278

Sự sáng tạo tiếp theo dòng 1d

   Được thiết kế cho sử dụng hàng ngày, LI4278 mang đến sự tự do không dây với khả năng tương thích Bluetooth. Nó cũng cung cấp mã hóa tốt hơn để bảo mật được cải thiện và hiệu suất không dây tổng thể tốt hơn.

   LI4278 tương thích ngược với phụ kiện chính của nó – giá đỡ – (LS4278 và DS6878). Quản lý năng lượng pin vượt trội mang lại số lần quét lớn nhất cho mỗi lần sạc pin để hỗ trợ quét các ứng dụng chuyên sâu. Bạn có thể sử dụng nó trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt và nó có thể sống sót sau khi rơi 6 feet / 1,8 m.

Đỡ tốn nhân viên của bạn với bluetooth

   Bluetooth® giải phóng công nhân khỏi dây, cho phép nhân viên thu ngân dễ dàng quét các vật phẩm bên trong và bên ngoài. Ngoài ra, Bluetooth v2.1 với EDR cung cấp mã hóa tốt hơn để bảo mật được cải thiện; hiệu suất không dây tốt hơn; quản lý năng lượng tốt hơn để bảo toàn năng lượng cho sự thay đổi hoàn toàn và dễ dàng ghép nối với thiết bị chủ.

Được xây dựng để sử dụng cả ngày, hàng ngày

   Quản lý năng lượng pin vượt trội mang lại số lần quét lớn nhất cho mỗi lần sạc pin để hỗ trợ quét các ứng dụng chuyên sâu.

 

Máy quét Zebra siêu bền DS3608-SR

 

3/Máy quét Zebra siêu bền DS3608-SR / DS3678-SR 1d/2d

Hiệu suất không thể ngăn cản để chụp mã vạch phạm vi 1d / 2d tiêu chuẩn

   Dòng máy quét siêu bền Zebra không dây 1D / 2D DS3608-SR không dây và DS3678-SR đã sẵn sàng cho môi trường khắc nghiệt nhất – nhà kho và sản xuất. Được thiết kế để thu được hầu như bất kỳ mã vạch nào từ gần tiếp xúc đến khoảng cách 5 ft. / 1,5 m, các máy quét này được tải với các tính năng mang lại hiệu suất thực sự không thể ngăn cản, xác định lại độ tin cậy và đơn giản trong quản lý. Việc quét đáng tin cậy, nhanh chóng và chính xác mà bạn cần để đưa chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của bạn lên một tầm cao mới.

Hiệu suất cao

   Bạn có được hiệu suất quét tối ưu – thời gian. Nhân viên của bạn có thể quét hầu như bất kỳ mã vạch điện tử 1D hoặc 2D trong bất kỳ điều kiện nào, nhanh nhất có thể để bóp cò. Với phạm vi hoạt động nhiều hơn 30 phần trăm, thật dễ dàng để bắt được mã vạch ở xa hơn. Ngay cả khi mã vạch bị thu nhỏ hoặc bị hỏng, bẩn hoặc in kém, không có vấn đề gì – máy quét thông minh này có thể xử lý tất cả.

Thiết kế siêu bền

   Các mô hình có dây và không dây là máy quét duy nhất trong lớp này có khả năng chống bụi, chống phun và chống thấm nước đến IP67, với giá đỡ được niêm phong theo tiêu chuẩn IP65 cho một giải pháp không dây chắc chắn.

Khả năng quản lý vô song

   Với các công cụ tốt nhất trong ngành, việc quản lý các máy quét này không thể dễ dàng hơn. Bạn có thể định cấu hình và nâng cấp từ xa máy quét, định dạng dữ liệu chính xác để truyền tức thời vào các ứng dụng kinh doanh, theo dõi số liệu thống kê pin cho các mô hình không dây của bạn và hơn thế nữa.

 

Máy quét Zebra cầm tay cao cấp DS8100

 

4/Máy quét Zebra cầm tay cao cấp DS8100

Hiệu suất tối đa, đổi mới và khả năng quản lý

   Gian hàng thanh toán là cơ hội cuối cùng bạn phải để lại cho người mua sắm với một ấn tượng tốt. Chất lượng của trải nghiệm thanh toán phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất của máy quét bạn chọn. Giờ đây, bạn có thể để lại mọi người mua sắm với ấn tượng cuối cùng với thiết bị chụp ảnh cầm tay DS8100 Series.

   Sê-ri DS8100 vượt lên trên các hình ảnh thông thường để mang lại hiệu suất quét chưa từng có trên hầu hết mọi mã vạch 1D và 2D. 

Hiệu suất chưa từng có

   Chỉ có DS8100 Series kết hợp sức mạnh của bộ vi xử lý 800 MHz, cảm biến độ phân giải cao và công nghệ PRZM độc quyền của Zebra. Với sự kết hợp độc đáo giữa phần cứng và thuật toán tiên tiến này, DS8100 Series ngay lập tức thu được các mã vạch có vấn đề nhất với tốc độ cực nhanh, bao gồm mã vạch dày đặc, in kém, nhăn nheo, mờ, méo hoặc bị hỏng và mã vạch điện tử trên điện thoại thông minh – ngay cả khi màn hình lờ mờ sáng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com