Máy in tem zebra

Nội dung bài viết

Chức năng của máy in mã vạch Zebra. Các máy in tem Zebra mini được ưa chuộng nhất

Chức năng máy in tem Zebra ?

  •  Máy in Zebra dùng in thông tin trên bề mặt tem nhãn
  •  Cắt nhãn tự động (auto-cutter): máy in tem Zebra có bộ dao cắt sắc bén gắn phía đầu ra của con tem và đếm số lượng tem in ra để cắt theo yêu cầu người dùng. Chức năng này thuận tiện để cắt rời các tem liên tục, thường được ứng dụng trong may mặc, kho vận… => sẽ tiết kiệm được nhân công để cắt rời từng con tem.
  •  Xé nhãn tự động (tear-off): khi in được một con tem, máy in tem Zebra sẽ ở chế độ chờ người dùng xé tem thì mới thực hiện công việc in con tem tiếp theo. Chức năng này giúp người dùng hạn chế sai sót hoặc nhầm tem nhãn với sản phẩm cần dán. 
  • Bóc nhãn tự động (Peel-off): chức năng này thuận tiện trong công việc in hàng loạt và ứng dụng trên băng chuyền. Khi dùng chức năng này, năng suất hoạt động được đẩy lên tối đa và có thể không cần người dùng giám sát. Điểm yếu của chức năng này là khi xảy ra một sự cố sẽ dẫn đến sai sót hàng loạt và khó kiểm soát độ sai sót của nó.

 

Máy in tem zebra

Các máy in tem Zebra mini được ưa chuộng nhất

Máy in tem Zebra GK420T

      Zebra GK420T là dòng máy in mã vạch văn phòng với tốc độ in cực kỳ cao, sẽ có đạt đến 127mm/s và độ phân giải 203dpi cùng độ chắc chắn vững chắc. Máy in tem Zebra gk420t được cung cấp theo dòng in nhiệt trực tiếp, hỗ trợ kết nối rộng rãi và dễ dùng, dễ bảo trì. Máy in phù hợp cho những khách hàng có mong muốn in tem nhãn với số lượng không thường xuyên như địa chỉ phong cách, cửa hàng thuốc, thực phẩm sạch, nhà hàng mini…

Máy in tem Zebra GX430T

     Máy in tem Zebra GX430T có thiết kế nhỏ gọn ưa thích để bàn, sẽ có in trực tiếp hoặc gián tiếp và độ phân giải 300dpi sắc nét. Máy in tem Zebra sẽ có làm việc với năng suất cao và cấu hình bộ nhớ lớn, có thể kết nối đơn giản với rộng rãi loại máy để bàn và laptop. Zebra GX430T được chuyên chuyên dụng cho còn nhiều nhà máy cung cấp và nhà hàng lớn…

Máy in tem Zebra GK420D

      Zebra GK420D giá rẻ là một loại máy in để bàn, có trình độ in truyền nhiệt trực tiếp. Máy có tốc độ in 5 inches/giây, độ phân giải 203dpi và thiết kế hình dáng đẹp cùng rộng rãi tính năng và ứng dụng trợ giúp với giá cả buộc phải chăng nên máy in tem Zebra GK420D là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914.175.928  (Mr Vinh ) 
Website : https://driverzebravn.com

Trả lời