máy in tem brady

Máy in tem Drady i7100 giải pháp hiệu quả cho mã vạch. 

       Brady (NYSE: BRC), tiên phong toàn cầu về các hệ thống và giải pháp in ấn công nghiệp. Máy in tem Brady i7100 được tối ưu hóa để in trên nhiều loại vật liệu, bao gồm các vật liệu khó in, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng in có độ chính xác cao =>Bạn có thể mua ngay tại nhà phân phối máy in tem BRADY. Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

        Ông Matt Luger, giám đốc sản phẩm toàn cầu cho các máy in OEM tại Brady, cho biết: ” Máy in tem Brady i7100 là một máy in mã lực khi in khối lượng cao và chính xác là những mối quan tâm chính. “Với khả năng in trên nhiều loại vật liệu, một giao diện dễ sử dụng và con lăn có thể hoán đổi cho nhau để giảm sự mài mòn của đầu in, máy in có dung lượng đáng tin cậy này sẽ tiếp tục hoạt động, do đó tất cả sự chú ý có thể được đưa vào sản phẩm ra khỏi cửa “

 

máy in tem brady
Máy in tem Brady đáng mua năm 2018

 

Các tính năng và lợi ích của máy in tem BRADY

Đáng tin cậy & nhanh

Máy in tem Brady Printer i7100 cung cấp in nhãn chính xác cao cho những thách thức nhận dạng số lượng lớn. Các tính năng của máy in tem Brady:

  • Một bộ xử lý nội bộ mạnh mẽ được thiết kế để xử lý tới 7.000 nhãn mỗi ngày
  • Tốc độ in lên đến 300 mm / giây
  • 600 dpi in cực nhanh
  • Căn giữa các bản in cho độ chính xác cao khi in
  • Các trục lăn có thể hoán đổi cho thời gian sống của đầu in
  • Một loạt các vật liệu nhận dạng chất lượng cao

Máy in tem Brady rất dễ sử dụng

     Máy in tem Brady Printer i7100 có giao diện màn hình cảm ứng màu trực quan với các biểu tượng đặc biệt để dễ dàng truy cập các menu của máy in. 

Kết nối linh hoạt

     Để đáp ứng nhu cầu lưu lượng công việc và luồng dữ liệu độc đáo của bạn, máy in tem Brady Printer i7100 kết nối bất kỳ cách nào bạn cần. Nó cung cấp nhiều cổng và một kết nối I/O tùy chọn, cho phép máy in của bạn được kích hoạt từ bộ điều khiển có thể lập trình, bàn đạp chân, cảm biến hoặc các thiết bị cơ bản khác.

Một loạt các ứng dụng của máy in tem Brady

     Máy in tem Brady Printer i7100 có thể in trên một loạt các giải pháp nhận dạng đặc biệt và bền vững cho các nhà sản xuất Điện tử, không gian vũ trụ, Quốc phòng và truyền tải Đại lý, Ô tô, Logistics, Cơ sở hạ tầng ICT và Viễn thông.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914.175.928  (Mr Vinh ) 
Website : https://driverzebravn.com

Trả lời