Máy in tem văn phòng

Nội dung bài viết

Những lưu ý khi mua máy in tem văn phòng ?

   Bạn đang tìm mua máy in tem văn phòng, bạn đang nghiên cú xem cái máy in nhỏ để trong văn phòng làm việc có giá thế nào, cách sử dụng máy in tem nhãn dễ không, cách cài máy in tem ra sao, nơi bán máy in tem nhãn văn phòng và sửa chữa máy in tem nhãn không tính phí, thay giấy máy in tem để bàn, thay mực máy in tem,… Hàng ngàn các câu hỏi nhưng chẳng biết ai trả lời. Có khó khăn gì đâu cứ gọi Mr.Vinh: 0914.175.928. Có khi bạn nhận lại cái giá trị trên cả sự mong chờ.

Máy in tem văn phòng là như thế nào ?

Cách sử dụng máy in tem nhãn văn phòng

   Thực ra, nghe sử dụng hàng công nghệ bạn tưởng nó ghê gớm lắm. Nhưng có cái gì đâu: cài vào máy tính hay laptop và chọn cái chế độ có mực hay không in bằng mực. Xong bấm Printer nó in ra cả hàng nghìn con trong vài phút.

Chế độ set của máy in tem văn phòng godex ( dòng máy khác cũng giống vậy, không khác nhiều cho lắm )

  • Chế độ đỏ cam ngay khi vừa bật máy 2 đèn đỏ cam sáng. Đi kèm 1 tiếng bip bạn bỏ tay ra khỏi nút FEED máy sẽ in ra cho bạn thông tin máy in tem văn phòng để bàn
  • Chế độ đèn đỏ cam (chế độ in test ra thông số của máy in tem văn phòng). Bạn bỏ tay khỏi nút FEED ngay khi máy kêu 3 tiếng bip ngân dài. Bạn bỏ tay khỏ nút FEED máy sẽ in ra thông tin cấu hình của máy. Các thông số như phiên bản fimwer , tốc độ , cổng kết nối, kèm theo việc nhận khổ giấy.
  • Chế độ đèn cam cam: chế độ carbil giấy. Ngay sau chế độ test thông số sẽ chuẩn sang trạng thái này. Lúc này máy sẽ chạy để kiểm tra khổ giấy và nhớ khổ giấy. Việc này bạn cần làm khi muốn thay khổ tem khác để in.
  • Chế độ đỏ cam ( chế độ in truyền nhiệt gián tiếp ). Sau chế độ carbil giấy là chế độ này nó giúp bạn cài đặt cho máy in ở chế độ có băng mực .
  • Chế độ đỏ đỏ ( chế độ in truyền nhiệt trực tiếp ). Đây là chế độ được chọn lựa để tối ưu máy in với các in trực tiếp trên bề mặt giấy với tem cảm nhiệt
  • Chế độ cam cam ( chế độ tắt senso). Chế độ này dùng cho việc tắt senso nhận diện mực để có thể in được với loại mực in nhữ vàng có đế mực màu trắng
  • Chế độ xanh cam ( chế độ làm việc ). Đây là chế độ đưa máy về trạng thái làm việc bạn đâu khi vừa ra khỏi nhà máy

 

Máy in tem mã vạch văn phòng

Sử dụng các chế độ hợp lý khi sử dụng máy in tem mã vạch văn phòng

   Với chế độ được nhà sản xuất cài đặt mặc định trên các sản phẩm trên. Đã có thể cho phép máy in hoạt động trên rất nhiều điều kiện khác nhau. Từ việc sử dụng giấy decal cảm nhiệt đến việc sử dụng các cuộn mực in có những màu sắc đặc biệt. Hay chế độ in cuộn giấy không bế kích thước. Khi in giấy không bế kích thước bạn nên sử dụng chế độ tắt sensor nhận giấy của máy. Điều này cho phép tốc độ in của máy được cải thiện đáng kể.

   Các chế độ của máy in tem văn phòng đã nếu ở trên cũng có thể giúp bạn khắc phục được một số lỗi của máy in văn phòng trong khi đang sử dụng. Tuy nhiên mỗi lỗi của máy in đều xuất phát từ việc sử dụng khác nhau. Để có thể hiểu rõ hơn về các lỗi của máy in bạn có thể liên hệ hỗ trợ và tìm hiểu một số lỗi thông dụng của máy in tem văn phòng. Kết hợp với các chế độ của máy in các bạn hoàn toàn có thể khắc phục và nắm rõ phương thức hoạt động của toàn bộ máy in.

Khi đang sử dụng, tự nhiên hết giấy in, mực in hay máy in tem bị hư thì phải làm sao ?

   Với công nghệ Internet bây giờ, bị gì lên Google search cái là ra. Nếu chưa biết nữa thì liên hệ chúng tôi hỗ trợ, việc chúng tôi là ngồi chờ điện thoại nên bạn ngại gì ( gửi bạn Video vừa xem vừa thay mực ngay ). Còn sửa chữa máy in tem văn phòng tùy trường hợp sẽ hỗ trợ: máy in lỗi nhỏ thì hỗ trợ trực tuyến, với những lỗi nặng sẽ đến tận nơi hoặc gửi về văn phòng công ty Vinh An Cư kiểm tra miễn phí bạn nhé !