Máy in tem Toshiba sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động tốt nhất

máy in tem toshiba

Nội dung bài viết

Máy in tem Toshiba sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru

    Có một máy in tem Toshiba trong tay doanh nghiệp của bạn có thể là một điểm cộng rất lớn. Nhưng bạn nên chọn máy in mã vạch nào? Với số lượng đáng kể các tùy chọn ngoài kia, việc tìm kiếm một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn có thể là một thách thức. Có rất nhiều yếu tố liên quan đến việc đưa ra quyết định. Liên hệ Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

    Bạn cần xem xét loại nhãn bạn sẽ in, loại máy in mong muốn và số lượng nhãn bạn sẽ in hàng ngày. Nhìn chung, bạn nên thu hẹp tìm kiếm máy in mã vạch của mình vào các tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Dưới đây là một số đề xuất hàng đầu cho việc mua máy in mã vạch của bạn:

Máy in tem Toshiba B-852

    Nếu bạn sẽ cần in nhãn lớn, máy in tem Toshiba B-852 là một lựa chọn tuyệt vời. Với máy in này, bạn sẽ có thể in nhãn lớn ở tốc độ cao trong khi vẫn duy trì mức chất lượng cao.

    Cấu trúc mạnh mẽ của nó làm cho nó cực kỳ chống lại thiệt hại và đảm bảo độ bền. Khả năng kết nối mạng mạnh mẽ, bảo trì dễ dàng và chi phí sở hữu thấp làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật cần xem xét:

 • Kết nối tiêu chuẩn: USB, Song song, Ethernet
 • Tốc độ tối đa: 4 ips (150 mm / giây)
 • Kích thước (W x D x H): 386.1 x 243.8 x 66.1 mm
 • Tối đa chiều dài in: 640 mm
 • Chiều dài ruy băng: 300 m

 

máy in tem nhãn toshiba tec

 

Máy in tem Toshiba B-EX4D2

     Là doanh nghiệp của bạn cam kết với môi trường? Nếu vậy, việc gắn bó với một máy in phù hợp với quan điểm xanh của bạn là điều bắt buộc. Trong trường hợp này, máy in tem Toshiba B-EX4D2 của Toshiba là một lựa chọn hoàn hảo. Với tính năng tuân thủ ENERGY STAR và in carbon carbon-zero, bạn không thể làm gì tốt hơn.

    Bên cạnh việc thân thiện với môi trường, máy in mã vạch này được trang bị công nghệ in nhiệt mới nhất. In nhiệt có nghĩa là chi phí hoạt động của bạn sẽ được giảm đáng kể. Tất cả mà không làm giảm chất lượng in. Các nhãn in trên thiết bị này đạt tiêu chuẩn cao nhất. Thêm điều này vào khả năng in tốc độ hàng đầu của nó và nhu cầu bảo trì thấp, và bạn đã có một người chiến thắng!

Thông số kỹ thuật cần xem xét:

 • Kết nối tiêu chuẩn: USB2.0 & Ethernet là tiêu chuẩn với Tùy chọn song song, LAN không dây, RS-232C, máy chủ RTC & USB và I / O mở rộng
 • Tốc độ tối đa: 12 ips (304 mm / giây)
 • Kích thước (W x D x H): 276,9 x 309,9 x 459,7 mm

máy in tem toshiba tec giá rẻ

Máy in tem Toshiba B-EX6

    Bạn có lo lắng về việc mua một máy in mã vạch và nó không giữ được công việc nặng? Với B-EX6 của Toshiba, bạn không phải lo lắng. Máy in mã vạch công nghiệp này có thể xử lý tất cả in ấn công nghiệp nặng của bạn. Nếu nhu cầu cao là mối quan tâm chính của bạn, không có lựa chọn nào tốt hơn cho bạn.

    Toshiba B-EX6 không chỉ là một con thú mạnh mẽ của máy móc mà còn cực kỳ bền bỉ, được chế tạo tốt và tiết kiệm chi phí. 

     Tốc độ in cao, khả năng xử lý tiên tiến và khả năng thích ứng hạng nặng khiến máy in này trở thành một trong những sáng tạo tốt nhất của Toshiba. Mặc dù công nghệ tiên tiến của nó, máy in này vẫn dễ sử dụng và cung cấp chi phí sở hữu thấp.

Thông số kỹ thuật cần xem xét:

 • Kết nối tiêu chuẩn: USB, Ethernet 
 • Tùy chọn: RS232, Bluetooth , Ứng dụng điện thoại di động và Giao diện trung tâm
 • Tốc độ tối đa: 12 ips (305 mm / giây)
 • Kích thước (W x D x H): 331 x 460 x 310 mm
 • Tối đa Chiều dài in: 1.490 mm
 • Chiều dài ruy băng: Tiêu chuẩn 600m, 800m tùy chọn
 • Mô hình truyền trực tiếp và nhiệt

Tại sao chọn máy in tem nhãn mã vạch Toshiba?

    Máy in mã vạch Toshiba cung cấp hiệu suất tốt nhất ở tất cả các cấp. Cho dù bạn cần một mô hình cơ bản hoặc một máy in công nghiệp tiên tiến, bạn sẽ tìm thấy chất lượng, tốc độ và sự thân thiện với người dùng trên tất cả các mô hình khác nhau.

    Tại Vinh An Cư, chúng tôi có tất cả các máy in mã vạch mà bạn mong muốn. Liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn tìm một thiết bị phù hợp.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com