POSTEK G3106 300DPI GIÁ RẺ UY TÍN

Nội dung bài viết

Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo, tính năng của máy in tem nhãn decal Postek

    Chúng ta đã thật sự hiểu rõ máy in tem nhãn decal Postek và cấu tạo riêng của chúng hay chưa? Loại máy in tem nhãn decal Postek này chế tạo dựa theo tiêu chuẩn công nghiệp. Khi bắt đầu in nhiệt sẽ truyền từ đầu in qua ruy băng làm chảy mực in trên giấy. 

   Không chỉ in trên giấy mà máy in tem nhãn decal Postek còn có thể in trên các chất liệu khác. Cụ thể như: giấy bạc, giấy nhôm, film, nhựa tổng hợp,… Tất cả đều được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp và trong đời sống hàng ngày.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá và lắp đặt máy in tem nhãn decal Postek giá rẻ chính hãng.

Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo, tính năng của máy in tem nhãn decal Postek

    Được hỗ trợ màn hình LCD lớn, tự sáng cho khả năng nâng cao việc hiển thị nội dung. Kiểm tra kỹ càng các loại nhãn trước khi quá trình in được bắt đầu. Các nút tính năng trên máy in tem nhãn decal Postek hỗ trợ riêng cho quá trình thiết kế nhãn công nghiệp. Tiện ích sử dụng thiết bị được tăng lên, góp phần cải thiện chất lượng sản phẩm.

Máy in tem nhãn decal Postek
Máy in tem nhãn decal Postek EM210

 

Vai trò của việc in tem nhãn mã vạch?

   Thiết bị máy in tem nhãn decal Postek in mã vạch hỗ trợ phần nào cho doanh nghiệp. Và các đơn vị sản xuất trong việc quản lý kho bãi, đại lý bán lẻ, tiêu thụ hàng hóa.

   Postek máy in tem nhãn mã vạch có tốt hay không? Bạn cần biết các thông tin cụ thể về nó? Một chiếc máy in tem nhãn decal Postek bạn sở hữu phải chất lượng. Hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và lựa chọn loại máy in tem nhãn mã vạch đúng chuẩn.

Cần chú ý những gì khi chọn máy in tem nhãn decal Postek in mã vạch?

   Điều đầu tiên cần chú ý khi chọn máy in tem nhãn decal Postek chính là công suất của máy in. Điều kiện của máy làm việc. Và quan tâm đến chất lượng mã vạch có mục tiêu sử dụng phù hợp hay không? Có thể tìm hiểu từ các trang web kỹ thuật và trang web uy tín. Hoặc trực tiếp đến các cửa hàng bán lẻ sản phẩm để chọn lựa sản phẩm phù hợp.

    Cấu hình máy in tem nhãn decal Postek và giá thành bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Máy in tem nhãn cấu hình cao sẽ có khả năng in nhanh hơn. Đa tiện ích và in nhiều hơn. Điều này cũng Đồng nghĩa với việc giá thành của sản phẩm so với các máy in các loại khác sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, máy in mã vạch cũng cần chú ý các thông số.

Cần chú ý những gì khi chọn máy in tem nhãn mã vạch decal Postek?

Nguyên liệu  được sử dụng cho máy in tem nhãn decal Postek

   Máy in mã vạch sử dụng giấy làm nguyên liệu in mã vạch. Tuy nhiên, nên sử dụng loại giấy nào và cách sử dụng của nó không hề đơn giản. Có thể sử dụng các nguyên liệu khác cho máy in tem nhãn mã vạch. 

   Như giấy bạc, giấy nhôm, giấy nhựa tổng hợp, da mỏng, các loại film,… Cũng chính vì thế, nên tìm hiểu loại máy in của bạn phù hợp với loại nguyên liệu nào nhé.

Máy in tem decal Postek và tốc độ in của nó

   Việc máy in Postek có thể in nhanh hay chậm tùy thuộc hoàn toàn vào tốc độ của máy in. Máy in mã vạch có tốc độ cao sẽ cho năng suất trong một khoảng thời gian ngắn. Đáp ứng nhu cầu sản xuất tốt và giúp tiết kiệm được nhiều thời gian. Máy in mã vạch tầm trung tốc độ in từ 2 – 8 ips (mức độ có thể chấp nhận được). 

   Nếu lượng hàng sản xuất với số lượng nhiều thì không nên chọn loại máy in mã vạch có tốc độ quá chậm. Để tiết kiệm được lượng thời gian tốt nhất nên chọn loại máy in tốc độ in nhanh. Như thế mới đáp ứng đủ nhu cầu của sản xuất.

   Chất lượng in của máy in tem decal Postek với chất lượng in tuyệt vời. Kể cả các thông tin phức tạp về văn bản hoặc đồ họa. Thiết kế máy in Postek phù hợp với môi trường khắc nghiệt cao. Thời gian làm việc phải in ấn liên tục công suất 24/7. Dòng máy in công nghiệp Postek hiệu quả hơn trong việc phân phối, đóng gói, ghi nhãn kho hàng,… Máy in tem nhãn Postek được lựa chọn phụ thuộc vào công suất in ấn, chất lượng mã vạch. Và điều kiện làm việc của loại máy in phải phù hợp với mục đích sử dụng.

Bộ nhớ dữ liệu của máy in là bao nhiêu?

   Có 2 loại bộ nhớ đối với loại máy in tem nhãn mã vạch Postek. Đó là bộ nhớ dữ liệu (SDRAM) và bộ nhớ hệ thống (Flash Memory). Tối thiểu một máy in mã vạch nên có từ 2MB – 4MB SDRAM. Như vậy mới có thể đáp ứng nhu cầu in ấn mã vạch ở mức trung bình. Khi máy in cần in tem nhãn với số lượng lớn hoặc thiết kế đồ họa rườm rà. Thì SDRAM dùng để chứa dung lượng lớn để chứa được nhiều thông tin, dữ liệu hơn.

Khổ giấy nào sử dụng cho máy in Postek?

   Đủ yêu cầu về chiều rộng, chất lượng, độ phân giải của khổ giấy phải phù hợp với máy. Trung bình loại máy in tem nhãn Postek có chiều rộng tối đa thường từ 104mm. Tương thích với khổ giấy có chiều rộng 110mm. Ngoài ra, trong khu công nghiệp một số công ty cần loại nhãn in với khổ giấy lớn hơn 140mm. 

   Nên cần chọn lựa loại máy in đáp ứng được các yêu cầu của giấy in về chiều rộng. Nên chọn các máy in có độ phân giải cao. Để đảm bảo hình ảnh được sắc nét khi in cần lựa chọn loại máy có độ phân giải cao. Và đầy đủ chi tiết nhất.

    Nếu muốn phát triển sản phẩm, thương hiệu thì việc in tem mã vạch là điều không thể thiếu. Trong quản lý hàng hóa và bán lẻ trên thị trường. Chính vì thế, cần lưu ý để chọn được loại chất liệu, máy in phù hợp.

Nơi bán máy in tem nhãn decal Postek giá rẻ nhất ==> Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ 

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : driverzebravn.com