Đặc điểm máy in tem nhiều màu Epson C3510

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về đặc điểm, thông số kỹ thuật máy in tem nhiều màu Epson C3510 chính hãng

Tổng quan máy in tem nhiều màu Epson C3510

Máy in tem nhiều màu TM-C3510 của Epson cung cấp nhãn màu chất lượng cao theo yêu cầu để nâng cao hiệu quả và giảm chi phí ghi nhãn. Với tốc độ in cao lên tới 103mm mỗi giây, độ phân giải và độ tin cậy tuyệt vời, những máy in tem nhiều màu Epson C3510 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp, hóa chất, kho bãi, y tế và các nhãn khác. Bây giờ bạn có thể loại bỏ các nhãn in sẵn đắt tiền và chỉ cần in chúng bất cứ khi nào bạn cần.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in tem màu giá rẻ nhất.

Với máy in tem nhiều màu Epson ColorWorks C3500 bạn có thể làm giảm đáng kể chi phí nhãn, tăng hiệu quả hoạt động và nhanh chóng sản xuất chất lượng cao, nhãn bền trong bốn màu (CMYK). Đó là lý tưởng cho trộn cao, các ứng dụng khối lượng thấp và các tính năng in tốc độ lên đến lên đến 4 inch / giây, một chế độ giảm dải, một hệ thống kiểm tra vòi phun và nhiều hơn nữa.

Đặc điểm nổi bật máy in tem nhãn màu Epson TM-C3510

 • Dòng máy in nhãn màu chất lượng cao với công nghệ mới nhất.
 • Đáp ứng nhu cầu in nhãn màu nhanh và tiện lợi với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao
 • Là giải pháp tiết kiệm lý tưởng cho thị trường GHS
 • Công nghệ in phun với tốc độ in 300mm/giây
 • Độ phân giải 1200 x 600 dpi
 • Độ rộng giấy in tới 104mm
 • Hộp mực rời CMYK
 • Tiết kiệm hơn: tự in ấn nên bạn không còn phải đặt hàng nhiều các loại tem mà bạn có thể không bao giờ dùng đến. Tiết kiệm có thể lên đến 50% chi phí
 • Chất lượng in cao cấp: Công nghệ in phun MicroPiezo® cùng với mực in DURABrite Ultra® đảm bảo nhãn sinh động, rõ ràng. Ký tự, mã vạch đều dễ đọc, khô nhanh và khó phai. Bản in chịu được nước và không bị ố
 • Bình mực dung lượng cao: Với hộp mực CMYK, bạn chỉ cần thay mỗi màu khi hộp mực tương ứng hết giúp bạn tiết kiệm chi phí
 • Đa dạng về giấy: in trên nhiều loại giấy và in nhãn màu theo yêu cầu trong bất kỳ môi trường nào. Thích hợp các loại giấy cuộn, fan fold, die cut hoặc liên tục.
máy in tem nhiều màu Epson C3510
máy in tem nhiều màu Epson C3510

 

Thông số kỹ thuật máy in tem nhiều màu Epson C3510 chính hãng

Đặc tính Giá trị
Độ phân giải Lên đến 720 × 360 dpi
Tốc độ in Tối đa 103mm/giây.
Chuẩn giao tiếp USB 2.0 và Ethernet 
Khổ giấy Tối đa 104mm 
Kích thước bên ngoài 12.2 x 11.14 x 10.27″ (310 x 283 x 261mm) (W x D x H)

Tính năng sản phẩm máy in tem nhiều màu Epson C3510

Nhãn màu theo yêu cầu

In mã màu, hình ảnh và chữ tượng hình để làm nổi bật thông tin liên quan một cách dễ dàng. Máy in tem nhiều màu Epson C3510 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sản xuất các ứng dụng hỗn hợp cao, khối lượng thấp, Epson C3510 cho phép bạn in nhiều biến thể nhãn một cách dễ dàng, cải thiện nhận dạng sản phẩm và năng suất.

Với tốc độ in lên đến 4 inch mỗi giây và hệ thống 4 màu mới, máy in tem nhiều màu Epson C3510 mang lại độ phân giải hình ảnh tuyệt đẹp. Việc bổ sung mực đen làm tăng phạm vi màu sắc khách hàng có thể tái tạo. 

Quản lý hàng tồn kho tốt hơn

In theo yêu cầu có nghĩa là bạn không phải tích trữ nhãn màu in sẵn đắt tiền mà bạn không bao giờ có thể sử dụng. Bằng cách tận dụng công nghệ ghi nhãn theo yêu cầu của máy in này, bạn tiết kiệm tới 50% chi phí ghi nhãn và tăng năng suất làm việc. 

Chứng nhận BS5609

Đáp ứng các yêu cầu quy định của bạn trong ngành hóa chất với nhãn tuân thủ GHS. Máy in tem nhãn nhiều màu C3510, mực bột màu của Epson và nhiều phương tiện được phê duyệt cũng được chứng nhận BS5609, khiến máy in tem nhiều màu Epson C3510 trở thành giải pháp giá rẻ lý tưởng cho thị trường GHS. 

Chất lượng in cao cấp

Đảm bảo hình ảnh in sắc nét trên mỗi nhãn. Công nghệ in phun MicroPiezo® được cấp bằng sáng chế của Epson cùng với mực bột màu DURABrite Ultra® của chúng tôi đảm bảo nhãn có văn bản sắc nét, rõ ràng, dễ đọc, mã vạch và đồ họa sống động, bền lâu, nhanh khô và chống phai. Các bản in có khả năng chống vết bẩn và nước, ngay cả trên giấy. 

Với hệ thống kiểm tra vòi phun tự động, các cảm biến công nghệ cao sẽ phát hiện guốc và giọt mực và nhanh chóng làm sạch vòi để bạn có được đầu ra đáng tin cậy của nhãn in chất lượng chuyên nghiệp mỗi lần. 

Hộp mực cá nhân dung lượng cao

Với các hộp mực CMYK riêng lẻ, bạn chỉ cần thay thế từng màu khi nó được sử dụng hết. Điều này có nghĩa là không lãng phí mực và khả năng in khối lượng lớn liên tục để tiết kiệm hơn và giảm thời gian sản xuất. 

Đa dạng về phương tiện truyền thông

In trên nhiều phương tiện truyền thông và thưởng thức nhãn màu theo yêu cầu trong mọi môi trường. Từ trơn, tổng hợp, mờ cho đến bóng, máy in tem nhiều màu C3510 đảm bảo nhãn có chất lượng in vượt trội, cho bạn hình ảnh và đồ họa sắc nét. Máy in nhãn này cũng xử lý cuộn, quạt, cắt chết hoặc phương tiện nhãn liên tục. 

Dễ sử dụng và bảo trì

Máy in tem nhiều màu C3510 nhỏ gọn và hỗ trợ tất cả các ứng dụng phần mềm nhãn chính. Dễ dàng cài đặt và bảo trì cho phép các nhà sản xuất giám sát mức cung cấp mực trên màn hình LCD và giám sát nhiều máy in mạng trong một hệ thống, giảm thời gian thiết lập và giảm thiểu độ trễ hoạt động.

Bảo vệ môi trường

Không giống như máy in nhiệt hoặc các công nghệ in phun khác, công nghệ in phun MicroPiezo® của Epson không sử dụng các bộ phận làm nóng. Điều này có nghĩa là mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp trong khi in hoặc ở chế độ chờ. Ngoài ra, C3510 tuân thủ các chỉ thị RoHS (Hạn chế các chất độc hại) và WEEE (Thiết bị điện và điện tử thải), do đó đảm bảo tiếp tục đóng góp cho việc bảo vệ môi trường.

Vì sao nên đầu tư ngay máy in tem nhiều màu Epson C3510

Máy in tem nhiều màu theo yêu cầu dần trở thành một giải pháp được không ít nhà sản xuất không ngừng săn đón.

Giảm sự phụ thuộc

Trong kinh doanh, tính chủ động luôn là một trong những yếu tố sống còn. Tuy nhiên, do không đủ nguồn vốn để sở hữu riêng một nhà máy sản xuất tem nhãn như các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường phải phụ thuộc vào một đơn vị thứ ba với vô vàn hạn chế và trở ngại.

Nhưng với máy in tem nhiều màu theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể in ấn tem nhãn bất kỳ lúc nào ngay tại đơn vị sản xuất của mình. 

Quản lý tồn kho hiệu quả

Quyết định số lượng đặt hàng luôn là một bài toán đau đầu khi làm việc với nhà in bên ngoài, thường sẽ là một con số rộng rãi với quan niệm thừa còn hơn thiếu. Tuy nhiên, không chỉ là vấn đề tồn kho dư, đôi khi xảy ra sự thay đổi đột ngột về nội dung, số tem nhãn này lập tức trở nên vô dụng, tạo nên một tổn thất khá lớn về chi phí cho doanh nghiệp.

Kiểm soát chất lượng tem nhãn tối ưu

Bên cạnh nội dung và hình ảnh thông thường, tem nhãn ngày nay còn thể hiện thông tin mã vạch như Barcode và QR code. Để có thể quét và nhận diện được, đòi hỏi mã vạch cần được in sắc nét và rõ ràng.

Tự in nhãn dán sẽ giúp nhà sản xuất giám sát và quản lý chất lượng bản in ngay từ những bước đầu tiên. Doanh nghiệp có nhanh chóng kiểm tra và đưa ra điều chỉnh phù hợp thay vì phải trải qua nhiều khâu trung gian khi làm việc với in dịch vụ.

Kích thích sự sáng tạo

Khi in ấn trở nên dễ dàng, không còn sự phụ thuộc vào những rào cản về chi phí, số lượng sẽ góp phần thúc đẩy doanh nghiệp tăng cường tính sáng tạo, không ngừng cải thiện chất lượng và thiết kế tem nhãn của mình ngày càng tối ưu hơn.

Gợi ý lựa chọn

Sở hữu tốc độ in mạnh mẽ lên đến 103mm/giây cùng độ phân giải đạt 720×360 dpi, máy in tem nhiều màu theo yêu cầu Epson ColorWorks C3510 được đánh giá khá cao trên thị trường về cả hiệu năng lẫn chất lượng in ấn.

Nơi bán máy in tem nhiều màu Epson C3510 giá rẻ chính hãng ==> Công ty Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/