Máy in tem giá tiền Zebra GT820 chính hãng

Nội dung bài viết

Dòng sản phẩm máy in tem giá tiền Zebra GT820 chính hãng

Cung cấp hiệu suất và độ tin cậy nâng cao với mức giá cạnh tranh, máy in tem giá tiền Zebra truyền nhiệt / chuyển nhiệt trực tiếp GT820 cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến để đáp ứng nhiều ứng dụng in ấn khối lượng từ thấp đến trung bình.

Cải thiện năng suất với dải băng 300 mét yêu cầu ít thay đổi hơn; tốc độ in nhanh, 127 mm / giây; bộ xử lý 32-bit mạnh mẽ cho thông lượng nhãn nhanh chóng và bộ nhớ lớn hỗ trợ nhiều đồ họa hơn và nhãn dài hơn.

Được xây dựng với chất lượng và độ bền của máy in tem giá Zebra GT800 dễ dàng tích hợp với sự lựa chọn của ba giao diện kết nối và 10/100 Ethernet tùy chọn, đồng thời với EPL ™ đồng cư trú và ngôn ngữ lập trình ZPL® mạnh mẽ để tương thích với tất cả các máy in Zebra.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn, báo giá máy in tem giá tiền Zebra chính hãng.

Tính năng tiêu chuẩn máy in tem giá tiền Zebra GT820

 • Dung tích ribbon 300 mét
 • Bộ xử lý RISC 32 bit
 • Tốc độ in tối đa 5 ips
 • Ngôn ngữ lập trình ZPL II®
 • Ngôn ngữ lập trình EPL2 ™
 • Kết nối ba cổng: Serial, USB và Parallel
 • Thiết kế OpenACCESS ™ để nạp giấy dễ dàng
 • Độ phân giải in 203 dpi (8 chấm / mm)
 • 4,09 “khổ rộng in
 • Nhiệt trực tiếp (d) và Nhiệt truyền (t) in mã vạch, văn bản và đồ họa
 • 8 MB bộ nhớ Flash
 • SDRAM 8 MB
 • Cảm biến đầu dò
 • Bộ cảm biến phản xạ lan truyền đa chiều và đầy đủ
 • Đường kính ngoài 5 ”
 • Khay nạp giấy gấp
 • Hỗ trợ nhiều bảng mã DOS và Windows®
 • Trình điều khiển Windows
 • Biểu tượng mã vạch tuyến tính & 2-D
 • Có chứng chỉ ENERGY STAR® 2.0

Máy in tem giá tiền Zebra GT820 chính hãng

Thông số kỹ thuật máy in tem giá tiền Zebra GT820

Công nghệ in Truyền nhiệt & truyền nhiệt trực tiếp
Độ phân giải 203 dpi
Tốc độ tối đa 5 inch / giây (127 mm)
Chiều rộng in tối đa 104 mm
Chiều dài in tối đa 991 mm
Bộ nhớ 4 MB ROM FLASH, 8 MB SDRAM
Phương tiện truyền thông Giấy cuộn, bế, liên tục, gấp hình quạt, thẻ, vé bằng giấy thường hoặc giấy in nhiệt.
Chiều rộng: tối đa 114 mm, tối thiểu 19,5 mm.
Cuộn cung cấp: Tối đa OD 127 mm
ID 127 mm
Độ dày: 0,08 – 0,18 mm, bao gồm lớp lót.
Ruy-băng Wax, Wax / Resin, Resin
Cuộn ruy-băng: Tối đa OD 34 mm, lõi ID 1 ″ 12,7mm
Chiều rộng tối đa: 110 mm; Chiều dài tối đa: 74 m. Mặt mực: Hết
Cảm biến phương tiện Phản xạ (Điều chỉnh) / Truyền
Phông chữ Năm phông chữ ASCII tích hợp, phông chữ TrueType có thể tải xuống
Các loại mã vạch Mã vạch 1D: Mã 39, Mã 93, Mã 128 / tập con A, B, C, Codabar, Interleave 2/5, UPC A / E 2
và 5 tiện ích bổ sung, EAN-13/8/128, UCC-128;
Mã vạch 2D: MaxiCode, PDF417, Datamatrix, Mã QR.
Giao diện USB + COM + LPT
Cân nặng 5 kg
Kích thước Rộng 197 mm x Dài 184 mm x Cao 273 mm

Ưu điểm chính máy in tem giá tiền Zebra GT820

Máy in tem giá tiền Zebra GT800 hỗ trợ mực in lên đến 300 m và 74 m mà không cần thay đổi cài đặt. Bạn chỉ cần chọn chiều dài thích hợp cho việc in ấn nhãn dán.

Máy in tem giá tiền Zebra tiết kiệm tiền và thời gian

Được thiết kế để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc quản lý máy in liên tục và sự can thiệp của nhà điều hành. Máy in tem giá GT820 có tính năng báo cáo trạng thái, điều khiển từ xa và tăng dung lượng mực in. Hơn nữa máy in tem giá tiền Zebra GT820 được chứng nhận ENERGY STAR giúp tiết kiệm điện.

Tích hợp dễ dàng

Được thiết kế trực quan, máy in tem giá tiền Zebra GT820 kết hợp ba cổng kết nối và Ethernet tùy chọn 10/100, các ngôn ngữ lập trình EPL2 ™ và ZPL II®, Unicode ™ và ZBI 2.0 ™ để đảm bảo tích hợp nhanh chóng và hiệu quả.

Nhãn in nhanh

In nhãn lên đến 5 inch / giây (ips) – với bộ xử lý 32 bit mạnh mẽ và bộ nhớ lớn để xử lý nhanh hơn và hỗ trợ đồ họa và nhãn dài hơn.

Tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn

Được trang bị cảm biến di chuyển tiêu chuẩn, máy in có thể xử lý hàng loạt các thiết bị tùy chỉnh và nguồn cung cấp Genuine Zebra và đảm bảo đăng ký thống nhất. Máy có các độ phân giải chuẩn 203 dpi hoặc độ phân giải 300 dpi tùy chọn cho các ứng dụng đòi hỏi chất lượng tốt hơn. Các tùy chọn xử lý giấy in cải tiến bao gồm máy cắt toàn bộ chiều rộng hoặc hộp đựng đế.

Thay đổi mực in ít nhất

máy in tem giá Zebra GT820 có thể chứa một dải ruy băng dài 300 m. GT820 cho phép bạn in nhiều nhãn hơn mà không cần thay đổi cuộn băng. Giảm sự giám sát của máy in, thời gian thay đổi nguồn cung cấp và tổng chi phí sở hữu của bạn.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

Cung cấp tùy chọn 300 dpi và Unicode®, máy in tem giá tiền Zebra GT820 cho phép in các ký tự sắc nét, văn bản, mã vạch và đồ hoạ thậm chí trên các nhãn nhỏ hơn. Đảm bảo nội dung của bạn luôn có thể đọc được và có thể quét được, đặc biệt đối với các ngôn ngữ không phải là chữ cái Latinh. Dung lượng mực in lớn hơn và dễ sử dụng làm cho máy in để bàn nhỏ gọn GT820 là sự lựa chọn lý tưởng và giá cả phải chăng.

Giá cả phải chăng với chất lượng, độ bền và linh hoạt cao

Cung cấp hiệu năng và độ tin cậy cao hơn với giá cả cạnh tranh. máy in tem giá tiền Zebra GT820 là loại máy in để bàn in bằng phương pháp nhiệt / nhiệt chuyển tiếp trực tiếp. Zebra GT820 cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến để đáp ứng các ứng dụng in khối lượng thấp và trung bình.

Cải thiện năng suất bằng cuộn mực 300 m nên ít phải thay mực. Máy có tốc độ in nhanh, 127 mm / giây. Bộ xử lý mạnh mẽ 32-bit cho tốc độ xử lý dữ liệu và truyền dữ liệu nhanh. máy in tem giá tiền Zebra GT820 có bộ nhớ lớn hỗ trợ đồ họa và nhãn dài hơn. Được xây dựng với chất lượng và độ bền của Zebra, GT820 dễ dàng tích hợp với ba giao diện kết nối và Ethernet tùy chọn 10/100 và với các chuẩn EPL cùng với các ngôn ngữ lập trình ZPL mạnh mẽ để tương thích với tất cả các máy in Zebra.

Máy in tem giá tiền Zebra thiết kế cao cấp và thiết thực

Được xây dựng với chất lượng và độ bền của Zebra và được thiết kế linh hoạt và tích hợp dễ dàng. Với sự lựa chọn linh hoạt của ba giao diện kết nối và Ethernet tùy chọn 10/100, cũng như EPL2 ™ đồng thời với các ngôn ngữ lập trình ZPLII mạnh mẽ để tương thích với tất cả các máy in Zebra. Với sự hỗ trợ cho các loại giấy in mã vạch có chiều rộng lên đến 114 mm. máy in tem giá tiền Zebra GT820 là sản phẩm lý tưởng cho nhiều ứng dụng bao gồm cả những ứng dụng đòi hỏi khổ giấy rộng hơn.

Ứng dụng máy in tem giá Zebra GT820

máy in tem giá tiền Zebra GT820 được ứng dụng trong:

 • Sản xuất công nghiệp nhẹ trong quá trình sản xuất, ghi nhãn hàng hoá và vận chuyển
 • Vận chuyển và hậu cần vé máy bay, thẻ túi, đậu xe vượt qua
 • Quản lý tài sản của chính phủ, quản lý tài liệu, theo dõi bằng chứng
 • Mẫu xét nghiệm y tế và ghi nhãn ngân hàng máu
 • In ấn giá và ghi nhãn hàng lẻ

Cách kéo dài tuổi thọ đầu in máy in tem giá tiền Zebra GT820 như thế nào?

Vệ sinh đầu in Zebra GT820 theo định kỳ

Để đầu in máy in tem giá tiền Zebra GT820 203 dpi được bền hơn bạn nên làm sạch đầu in mã vạch vào mỗi lần bạn thay cuộn giấy hay mực in. Không được sử dụng dụng cụ bằng kim loại hay vật cứng để làm sạch vết keo hay chất bẩn tích tụ trên đầu in nhiệt vì sẽ gây xước đầu in.

Bạn có thể dùng bút hay chổi chuyên dụng, vải bông, bông thấm cồn để vệ sinh đầu in. Khi lau đầu in Zebra bạn nên lau theo một chiều, tránh động tác đưa qua đưa lại vì bụi bám trên khăn lau có thể làm xước bề mặt đầu in. 

Làm sạch trục lăn máy in tem giá tiền Zebra GT820 thường xuyên

Giấy in thường có bụi giấy và bụi bẩn nếu sử dụng lâu ngày những bụi bẩn này sẽ bám vào và tích tụ lên đầu in và trục lăn. Vì thế ngoài việc vệ sinh đầu in máy in tem giá tiền Zebra GT820 203dpi giá rẻ bạn cũng nên vệ sinh trục lăn bằng cách dùng vải bông mềm có thấm cồn y tế để lau vệ sinh. Nếu trục lăn bị kẹt giấy bạn hãy dùng tay xoay trục lăn và gỡ giấy ra từ từ. 

Sử dụng mực và giấy in chuẩn để kéo dài tuổi thọ đầu in Zebra GT820 203 DPI

Giấy in kém chất lượng sẽ có nhiều bụi giấy và bụi bẩn nếu sử dụng cho máy in tem giá Zebra GT820 giá rẻ của bạn có thể làm xước hoặc mài mòn lớp phủ bảo vệ các chấm phát nhiệt trên đầu in. Khi lớp bảo vệ bị tổn thương, các điểm phát nhiệt của đầu in sẽ nhanh chóng bị hỏng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in ấn.

Vì vậy bạn hãy sử dụng loại decal in mã vạch được khuyến cáo sử dụng cho chiếc máy in của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn in ra được tem nhãn có chất lượng tốt mà còn giúp đầu in được bền hơn. 

Điều chỉnh áp lực và nhiệt độ đầu in Zebra GT820 ở mức vừa đủ

Bạn nên thiết lập trục áp lực và nhiệt độ đầu in Zebra GT820 203 dpi ở mức khuyến cáo của nhà sản xuất. Đừng tự động thiết lập ở mức tối đa vì nhiệt độ và áp suất ở đầu in sẽ được điều chỉnh lên mức cao nhất. Nhiệt độ cao cùng với độ ma sát lớn sẽ là những tác nhân khiến đầu in của bạn bị hỏng nhanh hơn mức bình thường.

Tốc độ in máy in giá tiền Zebra GT820 hợp lý

Bạn không nên in mã vạch ở mức công suất cao nhất mà hãy in ở mức vừa phải. Những lưu ý cũng phải phù hợp với tốc độ khuyến cáo cho loại giấy in (vật liệu in) bạn đang dùng.

Đậy lắp máy in tem giá tiền Zebra GT820 khi không sử dụng

Khi không dùng đến máy người sử dụng cần đóng nắp máy lại để bảo vệ đầu in và các bộ phận khác của máy in khỏi bám bụi. Nếu cẩn thận hơn có thể phủ khăn trùm kín máy sẽ tránh bụi tốt hơn.  

Không nên dùng tay hay vật dụng cứng để chạm vào bề mặt đầu in Zebra GT820 203 dpi

Bề mặt đầu in rất dễ bám bụi vì thế bạn không nên chạm tay trực tiếp vào đầu in nhiệt của máy in tem giá tiền Zebra GT820. Khi vệ sinh bạn nên sử dụng dây tiếp địa để tránh bị sốc (điện giật) bởi điện năng tích tụ trong đầu in. Tốt nhất nên ngắt điện trước khi vệ sinh đầu in để tránh điện giật.  

Vì sao bạn nên chọn mua máy in tem giá Zebra GT820 203 DPI giá rẻ

 • Đầu in mã vạch có độ phân giải cao
 • Rất thích hợp trong môi trường in công nghiệp (khu công nghiệp và khu chế xuất)
 • Tuổi thọ của máy đã được kiểm chứng với thời gian rất dài.
 • Sử dụng đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận hành máy, máy in được nhiều khách hàng đánh giá có chất lượng cao so với chi phí đầu tư 

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in mã vạch như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.
– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
     – Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax Premium  (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out
– Máy in mã vạch Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.
– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in mã vạch.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS,  POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….
Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com