MÁY IN ZEBRA ZT 410 GIÁ RẺ HIỆN NAY

Xem máy in Zebra ZT 410 giá rẻ thích hợp in tem nhãn mã vạch trong môi trường công nghiệp

Lý do khiến máy in Zebra ZT410 300 dpi giá rẻ được ưa chuộng 

Thiết kế máy in Zebra ZT 410 đơn giản, hiện đại giúp dễ dàng vệ sinh, thay mực và giấy in.

 • Khả năng chứa cuộn giấy có chiều dài tới 150m và ribbon mực tới 450m.
 • Dễ dàng kiểm soát, điều chỉnh thông số kỹ thuật nhờ màn hình LCD độ phân giải lớn và nút phím hiệu chỉnh.
 • Thiết kế máy in Zebra ZT 410 nhỏ gọn, phù hợp với ngay cả không gian khiêm tốn nhất.
 • Nhiều tính năng vượt trội, công suất in lớn đáp ứng tuyệt đối nhu cầu in ấn tem nhãn tại các nhà máy sản xuất, đơn vị vận chuyển hay các hệ thống bán lẻ.
 • Dễ dàng chia sẻ tài liệu in ấn trong cùng hệ thống mạng hoặc nhờ hệ thống cổng giao tiếp đa dạng.
 • Tiếp nhận dữ liệu nhanh chóng, chính xác với ứng dụng Link-OS và kết nối với thiết bị hỗ trợ NFC.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá và lắp đặt máy in Zebra ZT410 300dpi chính hãng USA, miễn phí.

Tìm hiểu về máy in Zebra ZT 410 300 dpi

     Máy in Zebra ZT 410 300dpi được thiết kế với khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in và hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth. Zebra ZT410 300dpi in nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải lên đến 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã vạch nhỏ và dễ sử dụng và bảo trì.

    Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT 410 300dpi được thiết kế bởi khung kim loại chắc chắn và vững chãi nhưng vẫn phù hợp với không gian khiêm tốn và hạn chế. Dù là máy in mã vạch công nghiệp nhưng máy in Zebra ZT 410 300dpi không hề cồng kềnh, gồ ghề, chiếm nhiều diện tích.

Đặc điểm máy in mã vạch Zebra ZT 410 300dpi giá rẻ, hàng USA

   Được sản xuất với màn hình màu hoặc đơn sắc tích hợp, máy in Zebra ZT 410 300dpi cho phép in ấn nhãn có độ rộng 4 inch với tốc độ in lên tới 12 inch/giây. Ngoài ra, tùy chọn đầu in có độ phân giải cao (600 dpi) đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét đối với những loại nhãn kích thước nhỏ.

    Khả năng hoạt động của máy in tem Zebra ZT 410 300dpi rất ổn định, đáng tin cậy, chất lượng in sắc nét. Là sự lựa chọn lý tưởng với các doanh nghiệp đang tìm kiếm thiết bị in tem nhãn mã vạch nhanh chóng, hiệu suất cao.

   Thiết bị kết nối tiêu chuẩn bao gồm: USB, Serial, Ethernet và Bluetooth. Bên cạnh đó việc mở rộng tính năng RFID giúp cho việc theo dõi, hiển thị thông tin về doanh nghiệp được chính xác và chi tiết.

Máy in Zebra ZT 410 300dpi giữ các hoạt động in ấn quan trọng của bạn chạy hiệu quả với độ bền. 

Zt410 được thiết kế cho hoạt nhiều năm hoạt động đáp ứng hàng loạt các ứng dụng in ấn của bạn. Máy in tem nhãn Zebra ZT410 300dpi cung cấp một loạt biểu tượng trực quan – dựa trên giao diện người dùng với đồ họa từ màn hình LCD và nạp vật tư dễ dàng. Sản phẩm bao gồm các kết nối: USB Serial, Ethernet và Bluetooth (tùy chọn). Công nghệ mã hóa RFID mở rộng khả năng cung cấp theo dõi tốt hơn, tầm nhìn sâu hơn và tối ưu tốt hơn cho doanh nghiệp.

   Dòng máy in tem Zebra ZT 410 300dpi được cung cấp khổ giấy in 4” 104mm. Sản phẩm cung cấp khả năng in ấn chất lượng cao với độ phân giải lên tới 300dpi. Với một tập hợp rộng lớn các tính năng tiên tiến đảm bảo cho việc đầu tư máy in Zebra ZT 410 300dpi sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ và trong tương lai.

    ZT410 300dpi được thiết kế bằng kim loại toàn bộ khung. Thiết kế kiểu cửa gập đôi giúp cho máy in tiết kiệm không gian làm việc. Đây là ưu điểm khi được thiết kế để phù hợp với không gian – môi trường làm việc hạn chế.

Máy in Zebra ZT 410 giá rẻ 2020
Máy in Zebra ZT 410 giá rẻ 2020

 

Thông số kỹ thuật máy in tem nhãn Zebra ZT 410 300dpi chính hãng USA

Phương pháp inIn nhiệt trực tiếp / In truyền nhiệt qua Ribbon mực
Tốc độ intốc độ 12 inch/giây
Độ phân giải203 dpi / Tùy chọn: 300 dpi, 600 dpi
Bộ nhớ512 MB Flash, 256 MB DRAM
Độ rộng tối đa có thể in104 mm
Khổ giấy104mm
Chuẩn kết nối (mặc định)RS-232, USB / Tùy chọn: Ethernet, Bluetooth
Mã vạch Code 11, Code 39, Code 93, Code 128 subsets A/B/C and UCC case C codes, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, UPC and EAN 2 or 5 digit extensions, Plessy, Postnet, Standard 2-of-5, Industrial 2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Codabar, Planet Code, RSS 2-Dimensional Aztec, Codablock, PDF417, Code 49, Data Matrix, MaxiCode, QR Code, MicroPDF417, TLC 39, RSS (Chỉ ZPL, other firmware languages may vary)

 

Tính năng nổi bật máy in tem mã vạch Zebra ZT410 300dpi nên xem

Zebra ZT410 300 dpi đơn giản dễ vận hành

    Được thiết kế để dễ sử dụng, máy in nhãn Zebra ZT 410 300dpi cung cấp một tính năng trực quan với biểu tượng đồ họa trên màn hình LCD. Thêm vào đó bạn nạp vật tư mã vạch dễ dàng hơn.

   ZT410 300dpi có các chuẩn kết nối bao gồm: USB, Serial, Ethernet và Bluetooth®. Với khả năng mã hóa với tùy chọn RFID mở rộng. Máy in Zebra Zt 410 203dpi mang lại khả năng theo dõi tốt hơn, tầm nhìn sâu hơn và hiểu biết hơn cho doanh nghiệp.

   Dòng máy in barcode ZT 410 300 dpi được cung cấp khổ giấy in 4 ” – 104mm với mô hình chuẩn với nhiều tính năng tiên tiến đảm bảo cho sự đầu tư máy in mã vạch này sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ và trong tương lai. Được thiết kế toàn bộ với khung kim loại và cửa sổ hông rộng gấp hai lần. Máy in Zebra ZT 410 300dpi là máy in được thiết kế để phù hợp dễ dàng trong môi trường có không gian hạn chế. Chuẩn Energy Star Qualified giúp khách hàng tiết kiệm được tiền trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Zebra ZT410 300dpi được thiết kế để phát triển với nhu cầu kinh doanh phát triển

   Máy in mã vạch Zebra ZT 410 300dpi có tính năng gia tăng khả năng xử lý và một kiến ​​trúc điều hành mở cung cấp sự linh hoạt để hỗ trợ của bạn- phát triển và thay đổi yêu cầu ứng dụng ngay cả trong tương lai.

Nên dùng nguồn vật tư chính hãng Zebra

   Để đảm bảo chất lượng in ấn nhất quán, giảm thời gian chết và tăng năng suất trong quy trình in của bạn hãy dùng nguồn vật tư cung cấp bởi Zebra chính hãng. Zebra sản xuất từng sản phẩm với cùng một chất liệu chính xác. Giúp bạn luôn có được sản phẩm rõ nét, có thể đọc được và quét được mà không cần điều chỉnh cài đặt độ đậm của máy in Zebra ZT410 300dpi giữa các cuộn giấy in mã vạch.

Ứng dụng máy in mã vạch ZEBRA ZT410 – 300dpi

     ZEBRA ZT 410 – 300dpi được ứng dụng rộng rãi trong việc in tem, nhãn của quá trình sản xuất, giao thông vận tải, logistics, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng, cơ sở y tế,…

      Thích hợp in tem nhãn mã vạch trong môi trường công nghiệp, kho xưởng sản xuất và siêu thị.

Tìm hiểu xem các lỗi mực in trên máy Zebra ZT410 như thế nào?

    Sử dụng máy in tem nhãn mã vạch thì bạn không thể tránh khỏi các lỗi kỹ thuật như: lệch tem, bỏ tem, nhăn mực, ribbon in, ribbon out,… Dòng máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT400 mà đặc biệt là máy in Zebra ZT 410 khi sử dụng mực in mã vạch thường có những lỗi ribbon in, ribbon out và có thể bị lỗi nhăn mực, tem nhãn mã vạch in ra không sắc nét.

      Những lỗi này do cài đặt máy in mã vạch Zebra chưa chính xác hoặc do quá trình lắp đặt giấy mực của bạn chưa đúng cách. Sau đây là các vấn đề lỗi ribbon máy in mã vạch Zebra ZT410 và kèm theo cách khắc phục.

Các lỗi về ribbon (mực in) trên máy in Zebra ZT410 là gì?

 • Lỗi Ribbon In
 • Ribbon Out
 • Nhăn mực dẫn đến in tem bị thiếu nét
 • Ribbon nhăn gây ra đường chéo ngẫu nhiên trong in
 • Đứt mực in hoặc rách

    Máy in Zebra ZT 410 có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng in. Việc in tem có thể được thực hiện có và không có ribbon. Do đó cần phải lựa chọn chính xác loại hình in mã vạch trên máy in mã vạch Zebra ZT 410 và trên driver phần mềm. Thuật ngữ phổ biến nhất được sử dụng có mực ribbon là Thermal trong khi Direct đề cập đến các ứng dụng không sử dụng ribbon. Đối với các ứng dụng không ribbon, tem nhãn decal nhạy nhiệt phải được sử dụng gọi là decal nhiệt trực tiếp.

    Mực in mã vạch được sử dụng trong máy in bao gồm Wax, Premium, Wax Resin hoặc Resin được cuộn vào lõi mực. Chiều rộng của cuộn mực thay đổi dựa trên chiều rộng của nhãn và phải luôn rộng hơn một chút. Điều này giúp bảo vệ đầu in tránh sự mài mòn. Trên máy in Zebra ZT 410 mực nằm ở bên ngoài của cuộn băng.

    Việc sử dụng và lắp đặt chính xác mặt mực in mã vạch giúp bảo vệ đầu in tránh bị xước và mài mòn. Việc bảo vệ đầu in hết sức quan trọng. Vì chi phí để thay đầu in mã vạch mới khá cao, có thể chiếm 2/3 giá trị của máy in Zebra ZT 410.

Sửa lỗi máy in Zebra ZT 410 như thế nào?

 • Lỗi “Ribbon Out”

Nếu bạn không sử dụng mực in mã vạch hãy chắc chắn rằng cả máy in Zebra ZT 410 và phần mềm / trình điều khiển đều được cấu hình cho  Direct Thermal.

Kiểm tra ruy băng đã được nạp chính xác và được đẩy đầy đủ vào trục ribbon để đảm bảo nó đi qua tấm Ribbon Reflector khi đầu in bị đóng lại.

Kiểm tra bộ cảm biến ruy băng được hiệu chuẩn đúng cho mực in đang được sử dụng. 

Hãy Load Factory Defaults và cho phép máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT410 chạy tự động hiệu chuẩn.

 • Lỗi “Ribbon In”

Máy in Zebra ZT 410 đang phát hiện mực in mã vạch nhưng được cấu hình cho Direct Thermal (không có chế độ mực in). Thay đổi chế độ in LCD thành Thermal Transfer nếu sử dụng ribbon hoặc nếu sử dụng nhiệt trực tiếp loại bỏ ribbon. Kiểm tra cài đặt trình điều khiển / phần mềm phù hợp với cài đặt máy in. Các cảm biến chưa được hiệu chỉnh đúng.

 • Lỗi tem nhãn bị nhăn mực

Kiểm tra ribbon mực in đã được nạp chính xác hay chưa? Thông thường mực in bị nhăn do lắp đặt chưa chuẩn. Hãy cuộn thừa thêm vài vòng để mực in không bị nhăn

Kiểm tra các cần gạt điều chỉnh khổ giấy đã chính xác chưa? Các núm nhỏ màu vàng thường nằm ở bên phải khổ giấy in mã vạch. Di chuyển và điều chỉnh sao cho vừa khít với con tem bạn đang cần in.

Điều chỉnh áp suất đầu để đảm bảo áp suất cân bằng trên giấy và mực in tem nhãn. Không để áp lực quá cao dễ làm hỏng đầu in Zebra và cũng không nên để quá thấp, như thế sẽ in bị mờ và không sắc nét.

Hãy thử tăng độ mực và điều chỉnh lại thông số tốc độ in thấp đi để in chậm hơn.

Xác minh phương tiện truyền thông và sự kết hợp ribbon là thích hợp. Ví dụ, áp lực quá mức hoặc bóng tối có thể gây ra các ribbon để nếp nhăn.

 • Mực in mã vạch trên máy in Zebra ZT 410 bị đứt 

Kiểm tra ruy băng đã được lắp đặt chính xác hay chưa?

Giảm mức độ tối của màn hình LCD máy in Zebra ZT 410 và trình điều khiển / phần mềm

Kiểm tra phương tiện truyền thông và sự kết hợp ribbon của bạn là tương thích vì vậy nhiệt độ đốt cháy không phải là quá cao

Hãy giảm độ mực xuống. Thông thường sử dụng ở mức độ mực 23/30

 • Làm chậm mực in

Kiểm tra phía bên phải của ribbon đang tiếp xúc với nhãn

Giảm áp lực của Ribbon Supply Spindle xuống mức thấp.

Tăng áp lực đầu in máy in Zebra ZT 410 để đảm bảo cân bằng

Giảm độ mực in và xác minh phương tiện truyền thông và sự kết hợp ribbon là thích hợp cho ứng dụng. Ví dụ bạn chỉ cần sử dụng ở độ mực 23-27/30 là có thể tối ưu nhất.

==> Để biết chính xác lỗi máy in Zebra ZT410, vui lòng liên hệ với Vinh An Cư để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://driverzebravn.com/