MÁY IN ZEBRA ZT 410 GIÁ RẺ HIỆN NAY

Nội dung bài viết

Xem máy in Zebra ZT 410 giá rẻ thích hợp in tem nhãn mã vạch trong môi trường công nghiệp

Lý do khiến máy in Zebra ZT410 300 dpi giá rẻ được ưa chuộng 

Thiết kế máy in Zebra ZT 410 đơn giản, hiện đại giúp dễ dàng vệ sinh, thay mực và giấy in.

 • Khả năng chứa cuộn giấy có chiều dài tới 150m và ribbon mực tới 450m.
 • Dễ dàng kiểm soát, điều chỉnh thông số kỹ thuật nhờ màn hình LCD độ phân giải lớn và nút phím hiệu chỉnh.
 • Thiết kế máy in Zebra ZT 410 nhỏ gọn, phù hợp với ngay cả không gian khiêm tốn nhất.
 • Nhiều tính năng vượt trội, công suất in lớn đáp ứng tuyệt đối nhu cầu in ấn tem nhãn tại các nhà máy sản xuất, đơn vị vận chuyển hay các hệ thống bán lẻ.
 • Dễ dàng chia sẻ tài liệu in ấn trong cùng hệ thống mạng hoặc nhờ hệ thống cổng giao tiếp đa dạng.
 • Tiếp nhận dữ liệu nhanh chóng, chính xác với ứng dụng Link-OS và kết nối với thiết bị hỗ trợ NFC.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá và lắp đặt máy in Zebra ZT410 300dpi chính hãng USA, miễn phí.

Tìm hiểu về máy in Zebra ZT 410 300 dpi

     Máy in Zebra ZT 410 300dpi được thiết kế với khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in và hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth. Zebra ZT410 300dpi in nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải lên đến 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã vạch nhỏ và dễ sử dụng và bảo trì.

    Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT 410 300dpi được thiết kế bởi khung kim loại chắc chắn và vững chãi nhưng vẫn phù hợp với không gian khiêm tốn và hạn chế. Dù là máy in mã vạch công nghiệp nhưng máy in Zebra ZT 410 300dpi không hề cồng kềnh, gồ ghề, chiếm nhiều diện tích.

Đặc điểm máy in mã vạch Zebra ZT 410 300dpi giá rẻ, hàng USA

   Được sản xuất với màn hình màu hoặc đơn sắc tích hợp, máy in Zebra ZT 410 300dpi cho phép in ấn nhãn có độ rộng 4 inch với tốc độ in lên tới 12 inch/giây. Ngoài ra, tùy chọn đầu in có độ phân giải cao (600 dpi) đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét đối với những loại nhãn kích thước nhỏ.

    Khả năng hoạt động của máy in tem Zebra ZT 410 300dpi rất ổn định, đáng tin cậy, chất lượng in sắc nét. Là sự lựa chọn lý tưởng với các doanh nghiệp đang tìm kiếm thiết bị in tem nhãn mã vạch nhanh chóng, hiệu suất cao.

   Thiết bị kết nối tiêu chuẩn bao gồm: USB, Serial, Ethernet và Bluetooth. Bên cạnh đó việc mở rộng tính năng RFID giúp cho việc theo dõi, hiển thị thông tin về doanh nghiệp được chính xác và chi tiết.

Máy in Zebra ZT 410 300dpi giữ các hoạt động in ấn quan trọng của bạn chạy hiệu quả với độ bền. 

Zt410 được thiết kế cho hoạt nhiều năm hoạt động đáp ứng hàng loạt các ứng dụng in ấn của bạn. Máy in tem nhãn Zebra ZT410 300dpi cung cấp một loạt biểu tượng trực quan – dựa trên giao diện người dùng với đồ họa từ màn hình LCD và nạp vật tư dễ dàng. Sản phẩm bao gồm các kết nối: USB Serial, Ethernet và Bluetooth (tùy chọn). Công nghệ mã hóa RFID mở rộng khả năng cung cấp theo dõi tốt hơn, tầm nhìn sâu hơn và tối ưu tốt hơn cho doanh nghiệp.

   Dòng máy in tem Zebra ZT 410 300dpi được cung cấp khổ giấy in 4” 104mm. Sản phẩm cung cấp khả năng in ấn chất lượng cao với độ phân giải lên tới 300dpi. Với một tập hợp rộng lớn các tính năng tiên tiến đảm bảo cho việc đầu tư máy in Zebra ZT 410 300dpi sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ và trong tương lai.

    ZT410 300dpi được thiết kế bằng kim loại toàn bộ khung. Thiết kế kiểu cửa gập đôi giúp cho máy in tiết kiệm không gian làm việc. Đây là ưu điểm khi được thiết kế để phù hợp với không gian – môi trường làm việc hạn chế.

Máy in Zebra ZT 410 giá rẻ 2020
Máy in Zebra ZT 410 giá rẻ 2020

 

Thông số kỹ thuật máy in tem nhãn Zebra ZT 410 300dpi chính hãng USA

Phương pháp in In nhiệt trực tiếp / In truyền nhiệt qua Ribbon mực
Tốc độ in tốc độ 12 inch/giây
Độ phân giải 203 dpi / Tùy chọn: 300 dpi, 600 dpi
Bộ nhớ 512 MB Flash, 256 MB DRAM
Độ rộng tối đa có thể in 104 mm
Khổ giấy 104mm
Chuẩn kết nối (mặc định) RS-232, USB / Tùy chọn: Ethernet, Bluetooth
Mã vạch  Code 11, Code 39, Code 93, Code 128 subsets A/B/C and UCC case C codes, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, UPC and EAN 2 or 5 digit extensions, Plessy, Postnet, Standard 2-of-5, Industrial 2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Codabar, Planet Code, RSS 2-Dimensional Aztec, Codablock, PDF417, Code 49, Data Matrix, MaxiCode, QR Code, MicroPDF417, TLC 39, RSS (Chỉ ZPL, other firmware languages may vary)

 

Tính năng nổi bật máy in tem mã vạch Zebra ZT410 300dpi nên xem

Zebra ZT410 300 dpi đơn giản dễ vận hành

    Được thiết kế để dễ sử dụng, máy in nhãn Zebra ZT 410 300dpi cung cấp một tính năng trực quan với biểu tượng đồ họa trên màn hình LCD. Thêm vào đó bạn nạp vật tư mã vạch dễ dàng hơn.

   ZT410 300dpi có các chuẩn kết nối bao gồm: USB, Serial, Ethernet và Bluetooth®. Với khả năng mã hóa với tùy chọn RFID mở rộng. Máy in Zebra Zt 410 203dpi mang lại khả năng theo dõi tốt hơn, tầm nhìn sâu hơn và hiểu biết hơn cho doanh nghiệp.

   Dòng máy in barcode ZT 410 300 dpi được cung cấp khổ giấy in 4 ” – 104mm với mô hình chuẩn với nhiều tính năng tiên tiến đảm bảo cho sự đầu tư máy in mã vạch này sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ và trong tương lai. Được thiết kế toàn bộ với khung kim loại và cửa sổ hông rộng gấp hai lần. Máy in Zebra ZT 410 300dpi là máy in được thiết kế để phù hợp dễ dàng trong môi trường có không gian hạn chế. Chuẩn Energy Star Qualified giúp khách hàng tiết kiệm được tiền trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Zebra ZT410 300dpi được thiết kế để phát triển với nhu cầu kinh doanh phát triển

   Máy in mã vạch Zebra ZT 410 300dpi có tính năng gia tăng khả năng xử lý và một kiến ​​trúc điều hành mở cung cấp sự linh hoạt để hỗ trợ của bạn- phát triển và thay đổi yêu cầu ứng dụng ngay cả trong tương lai.

Nên dùng nguồn vật tư chính hãng Zebra

   Để đảm bảo chất lượng in ấn nhất quán, giảm thời gian chết và tăng năng suất trong quy trình in của bạn hãy dùng nguồn vật tư cung cấp bởi Zebra chính hãng. Zebra sản xuất từng sản phẩm với cùng một chất liệu chính xác. Giúp bạn luôn có được sản phẩm rõ nét, có thể đọc được và quét được mà không cần điều chỉnh cài đặt độ đậm của máy in Zebra ZT410 300dpi giữa các cuộn giấy in mã vạch.

Ứng dụng máy in mã vạch ZEBRA ZT410 – 300dpi

     ZEBRA ZT 410 – 300dpi được ứng dụng rộng rãi trong việc in tem, nhãn của quá trình sản xuất, giao thông vận tải, logistics, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng, cơ sở y tế,…

      Thích hợp in tem nhãn mã vạch trong môi trường công nghiệp, kho xưởng sản xuất và siêu thị.

Tìm hiểu xem các lỗi mực in trên máy Zebra ZT410 như thế nào?

    Sử dụng máy in tem nhãn mã vạch thì bạn không thể tránh khỏi các lỗi kỹ thuật như: lệch tem, bỏ tem, nhăn mực, ribbon in, ribbon out,… Dòng máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT400 mà đặc biệt là máy in Zebra ZT 410 khi sử dụng mực in mã vạch thường có những lỗi ribbon in, ribbon out và có thể bị lỗi nhăn mực, tem nhãn mã vạch in ra không sắc nét.

      Những lỗi này do cài đặt máy in mã vạch Zebra chưa chính xác hoặc do quá trình lắp đặt giấy mực của bạn chưa đúng cách. Sau đây là các vấn đề lỗi ribbon máy in mã vạch Zebra ZT410 và kèm theo cách khắc phục.

Các lỗi về ribbon (mực in) trên máy in Zebra ZT410 là gì?

 • Lỗi Ribbon In
 • Ribbon Out
 • Nhăn mực dẫn đến in tem bị thiếu nét
 • Ribbon nhăn gây ra đường chéo ngẫu nhiên trong in
 • Đứt mực in hoặc rách

    Máy in Zebra ZT 410 có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng in. Việc in tem có thể được thực hiện có và không có ribbon. Do đó cần phải lựa chọn chính xác loại hình in mã vạch trên máy in mã vạch Zebra ZT 410 và trên driver phần mềm.

Thuật ngữ phổ biến nhất được sử dụng có mực ribbon là Thermal trong khi Direct đề cập đến các ứng dụng không sử dụng ribbon. Đối với các ứng dụng không ribbon, tem nhãn decal nhạy nhiệt phải được sử dụng gọi là decal nhiệt trực tiếp.

    Mực in mã vạch được sử dụng trong máy in bao gồm Wax, Premium, Wax Resin hoặc Resin được cuộn vào lõi mực. Chiều rộng của cuộn mực thay đổi dựa trên chiều rộng của nhãn và phải luôn rộng hơn một chút. Điều này giúp bảo vệ đầu in tránh sự mài mòn. Trên máy in Zebra ZT 410 mực nằm ở bên ngoài của cuộn băng.

    Việc sử dụng và lắp đặt chính xác mặt mực in mã vạch giúp bảo vệ đầu in tránh bị xước và mài mòn. Việc bảo vệ đầu in hết sức quan trọng. Vì chi phí để thay đầu in mã vạch mới khá cao, có thể chiếm 2/3 giá trị của máy in Zebra ZT 410.

Sửa lỗi máy in Zebra ZT 410 như thế nào?

 • Lỗi “Ribbon Out”

Nếu bạn không sử dụng mực in mã vạch hãy chắc chắn rằng cả máy in Zebra ZT 410 và phần mềm / trình điều khiển đều được cấu hình cho  Direct Thermal.

Kiểm tra ruy băng đã được nạp chính xác và được đẩy đầy đủ vào trục ribbon để đảm bảo nó đi qua tấm Ribbon Reflector khi đầu in bị đóng lại.

Kiểm tra bộ cảm biến ruy băng được hiệu chuẩn đúng cho mực in đang được sử dụng. 

Hãy Load Factory Defaults và cho phép máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT410 chạy tự động hiệu chuẩn.

 • Lỗi “Ribbon In”

Máy in Zebra ZT 410 đang phát hiện mực in mã vạch nhưng được cấu hình cho Direct Thermal (không có chế độ mực in). Thay đổi chế độ in LCD thành Thermal Transfer nếu sử dụng ribbon hoặc nếu sử dụng nhiệt trực tiếp loại bỏ ribbon. Kiểm tra cài đặt trình điều khiển / phần mềm phù hợp với cài đặt máy in. Các cảm biến chưa được hiệu chỉnh đúng.

 • Lỗi tem nhãn bị nhăn mực

Kiểm tra ribbon mực in đã được nạp chính xác hay chưa? Thông thường mực in bị nhăn do lắp đặt chưa chuẩn. Hãy cuộn thừa thêm vài vòng để mực in không bị nhăn

Kiểm tra các cần gạt điều chỉnh khổ giấy đã chính xác chưa? Các núm nhỏ màu vàng thường nằm ở bên phải khổ giấy in mã vạch. Di chuyển và điều chỉnh sao cho vừa khít với con tem bạn đang cần in.

Điều chỉnh áp suất đầu để đảm bảo áp suất cân bằng trên giấy và mực in tem nhãn. Không để áp lực quá cao dễ làm hỏng đầu in Zebra và cũng không nên để quá thấp, như thế sẽ in bị mờ và không sắc nét.

Hãy thử tăng độ mực và điều chỉnh lại thông số tốc độ in thấp đi để in chậm hơn.

Xác minh phương tiện truyền thông và sự kết hợp ribbon là thích hợp. Ví dụ, áp lực quá mức hoặc bóng tối có thể gây ra các ribbon để nếp nhăn.

 • Mực in mã vạch trên máy in Zebra ZT 410 bị đứt 

Kiểm tra ruy băng đã được lắp đặt chính xác hay chưa?

Giảm mức độ tối của màn hình LCD máy in Zebra ZT 410 và trình điều khiển / phần mềm

Kiểm tra phương tiện truyền thông và sự kết hợp ribbon của bạn là tương thích vì vậy nhiệt độ đốt cháy không phải là quá cao

Hãy giảm độ mực xuống. Thông thường sử dụng ở mức độ mực 23/30

 • Làm chậm mực in

Kiểm tra phía bên phải của ribbon đang tiếp xúc với nhãn

Giảm áp lực của Ribbon Supply Spindle xuống mức thấp.

Tăng áp lực đầu in máy in Zebra ZT 410 để đảm bảo cân bằng

Giảm độ mực in và xác minh phương tiện truyền thông và sự kết hợp ribbon là thích hợp cho ứng dụng. Ví dụ bạn chỉ cần sử dụng ở độ mực 23-27/30 là có thể tối ưu nhất.

==> Để biết chính xác lỗi máy in Zebra ZT410, vui lòng liên hệ với Vinh An Cư để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
Tinh thần: bán hàng hãng cho khỏe, tìm đối tác kinh doanh.

Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: https://vinhancu.com

介绍书
亲爱客户:
各位好!
我们Vinh An Cư电子有限公司专门提供条形码设备、附件和材料:
– 条码打印机:我们提供Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Avery,Toshiba TEC, POSTEK, WINCODE, TSC等品牌。
– 条码打印机Ribbon:尺寸齐全,适合所有品牌、规格条码打印机。
– 条码打印机墨水:我们产品有各种证明书如: ISO、REACH、ROHS、CO、ISEGA, MSDS..等,达到美国欧洲标准。
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– 出租条码打印机,加工打印条形码。
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK。
此外,本公司还提供HYOSUNG牌LED灯、锅炉和发电厂用的木屑颗粒、锅炉用的FO-R油等产品。
– 经过几年努力服务,本公司荣得客户信任,代表为KUMHO TIRES、PANKO VINA CORP.、MAKALOT GARMENTS、TRIPLE GARMENTS、UNIGEN、HOYALENS、POSCO、SAMSUNG等公司。
相信我们丰富多样的产品和服务,服务质量越来越高,员工服务态度热心和蔼会使贵客户满意。详细信息请联系我们:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
http://hoangthanhho.com

Home

Thiết bị mã vạch Vinh An Cư

VINH AN CƯ 유한 책임 전자기기 전문 회사
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Mr Vinh 0914175928.
Web: vinhancu.com

회사 소개
귀중
– 저희VINH AN CƯ 는 귀사의 사업이 항상 번창하기를 기원 합니다.
– 귀사의 성장 및 발전을 위하여 저희 VINHANCƯ 는 알맞은 바코드 장비 및 관련 상품을 소개해 드립니다.
저희 회사는 바코드 프린터를 판매 및 바코드 장비에 관련하여 하기와 같은 서비스를 전문으로 하고 있습니다.
– 바코드 프린터 (Barcode printer): Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Avery Dennison, Samsung Bixolon Printers, Sewoo Tech, POSTEK, WINCODE, TOSHIBA TEC, Printronix등 바코드 프린터….
– 각종의 바코드 프린터의 크기에 맞춘 바코드.: Certificates: SGS, Rohs, Reach, Isega, MSDS..ISO. CO, UL, ULS.
– ITW ribbon films: B220, B128, B324, B325.
– Ricoh ribbons: B110A, B110CR, D110C, B120CS, D110A, B120BG, B120CG
– ARMOR ribbon : AWR8, APR6, AXR7, AXR600, AXR700, AXR800, AXR900.
– DNP ribbons: DSW, DSM, DSCR, DSCE, TR4070, TR6080, R300, R324, TR6075
– DYNIC: S245, HL72, HL35, HL48, HT8, M345
– UNION: US120, US140, US150, US20….
– FUJICOPIAN : HARD WAX, WAX RESIN NE, RESIN FC100. FC401, FC303.
– Ribbon Wax /premium wax (110mm x 300m) Face In/ Out
– Ribbon Wax/Resin, Resin (110mm x300m) Face In/ Out
– Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Avery Monarch, Samsung Bixolon, Sewoo Tech Printer 바코드 프린터….
– 바코드 라벨 출력 대행 서비스.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( 롤 (roll) 라벨 인쇄), Labels, Hang Tags.
– 바코드 프린터 임대 서비스.
Our valued Customers: Kumho Tire, Panko Vina Corp. Hoyalens, Poster, Hansae, Nobland..Unigen..Kisoo Vina..Makalots Garments..Clock and Clock, POSCO. Jakjin Garments, Lotus Garments, BOOMIN VINA, WHAIL VINA, Triple Garments, Hanyoung Garments.
종fb가 다양한 인기상품 및 가장 원벽한 서비스만 제공 드리며 서비스 품질의 향상을 위해 항상 노력하여,저희 VINH AN CƯ 는 귀사를 만족 시킬수 있다고 믿습니다.
* 제품에 대한 문의, 상세한 제품 정보를 원하시면 연락을 바랍니다.
L L Bean Kate Spade & Company
Lands’ End Academy Sports
Warnaco Tommy Hilfiger
Recreational Equipment Inc Komar
Guess Marks & Spencer
Phillips Van Heusen Corp Pacific Sunwear
Mondetta Target
Calvin Klein Speedo

Hyosung LED Lighting of all kinds.
Wood pellet, wood chip for boiler and thermal power plant.
Korean Waste Incineration boilers. Using Wastes as Fuel.
사무소 주소 : H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
세금번호: 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh ) Email: [email protected]

Thiết bị mã vạch Vinh An Cư

Vinh An Cu Revises Their Product Price List Offering Barcode Equipment

Vinh An Cu is taking its name forward in becoming the largest supplying chain of all sorts of barcode equipments.

Vinh An Cu – Vinhancu.com is a trusted name in the wake of providing direct support services in the range of offering finest barcode product supplies. This was announced in a venue held in the office premises for all the associates of the company. The decision was taken for offering the product services at a competitive range along with the assurance of direct support services in its quest.
Among its latest product specification, the most trusted one were in the form of Ink ribbon, barcode print head barcode decal paper as well as barcode printer. It was trusted as a huge classification of barcode printer lines having all sort of functions and operation methods that are often distributed with barcode printers. Decal papers are also one of the major products that this company is producing from the longest time and it is thus differentiated with good bar codes.
Commencing the scenario the spokesperson presented his speech with – “We hold immense pride and prestige in presenting all of you with our latest revised price list of all range of products. From so long we have been listening to the need of our customers in the field of barcode print head and thereby thought of offering them with the same at a much lower price rate.”
The company has also claimed that they have revised the price of the materials along with its quality that will be soon available in the site here at a distinct price rate. They also have set upon the standard and specifications of the print heads that will again derive the information surrounding the price list of the same products.
They have been one of the most searched sites for guaranteed quality products and are quite efficient in the service for the long run. The professional and friendly staff is surely one of the highlights of their sites but it is their affordable price range and incredible product range that have made the most of the deal. Right from product details to specific information, they have each and every aspect present their site.
Vinh An Cu has proven its point in becoming quite effective in bringing out the best attentive service at a competitive price range and it has become their motto for a long time. Their efficiency is reflected by their good quality and greater material costs that has become the best in the field of thing for the customers. For all kind of barcode equipment requirements, they have become one of the most sought-after and trusted name in the market.
Vinh An Cu is a reputed company offering the finest quality of equipment and similar devices all in accordance with bar code ink, printer, scanner and so on. They are a trusted brand in this field offering the finest quality of product at a never seen before price range.
Contact Details:
Website:

Thiết bị mã vạch Vinh An Cư

Home

Mr Vinh 0914175928 Khu quy hoạch Trường Xuân 2, Xã Xuân Trường, TP Đà Lạt.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ- POSTEKVN.COM

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh). 0943805121.
Email: [email protected]
Web: https://vinhancu.com

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng
– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 20 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…
– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza..hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.
– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch
– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in mã vạch như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.
– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.
Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls.
Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out
– Máy in mã vạch Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.
– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in mã vạch.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….
Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: Lands, houses, factories brand new, factories built.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
MÃ VẠCH LÀ BARCODES,
MÁY IN TSC,
MAY IN TSC,
ALO Mr VINH bạn rõ hơn khi mua hàng bạn nhé.
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Hàng lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quí khách, và không đâu dịch vụ tốt hơn Vinh AN Cư chúng tôi. MR VINH 0914175928
Mực in mã vạch, máy in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, tem nhãn mã vạch, tem, nhãn, decal, ribbon.

Bán máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 268M

Top 12 máy in mã vạch giá rẻ tốt nhất thị trường 2021

MÃ VẠCH LÀ BARCODES, MA VACH LA BARCODES

Mã Vạch là Barcodes, Ma Vach La Barcodes 2021

mã vạch là barcodes cùng xem bạn nhé 2019

3 loại máy in mã vạch phổ biến và cách phân biệt

7 loại ribbon mực in mã vạch phổ biến trên thị trường 2021

Dear all customers,
Barcodes play a big role in business nowadays. All goods need barcodes as mandatory standard to circulate in market, especially such as mega stores, super markets, shopping center, etc. The exported or domestic consumer goods must have barcode in compliance with economic law of Vietnam. None of consumer wants to use a product without any information about the root. Barcodes system is not only helpful for managing goods but also providing information to consumer. Therefore, barcodes system is the only choice for the manufactures.
Vinh An Cu is the limited liability with two members company started since 2000. After more than 17 years of working hard, we have considered as one of the best supplier of Vietnam providing barcode devices from U.S, Japan, Korea, Singapore, Malaysia, Hong Kong,…We are proud to be the authorized distributor of , General Ribbon, DNP Ribbon (Japan), Armor Ribbon (France), Zebra Printers, Postek Printers (China), TSC in Taiwan..and many others famous brands.
We provide:
• Printhead of brands: Wincode, Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC, Samsung Bixolon, etc.
• All kind of wax, wax/resin and resin ribbons which meet the high standard of ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, ULS certification and be used widely in U.S and European: Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony Chemical, General Japan.
• Barcodes printer: Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.
• Printing barcodes outwork service.
• Barcodes printers rental service.
• Fixing service.
• Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK….
Typical customers: Kumho Tire, Panko Vina Corp, Makalot Garments, Triple Garments, Unigen, Hoyalens, Posco, Samsung,…
For more information, please contact:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds all Brands.
Supply: wood pellet, wood briquettes for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Section 5 , 52 group. Hiep Thanh ward ,Thu Dau Mot city, Bình Dương province.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com
OPEN LETTER
Dear Sirs & Madams,
We, Vinh An Cu, a limited partnership company, firstly send our warmest wish to your health and success. We have started our business since 2000 and have achieved constantly growth for 17 years until now. We currently possess a steady source of loyal customers and quality products trusted by a large number of domestic consumers. Actually, our partners are barcode providers from USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, AND HONG KONG, ETC.
Today, our modern society is overwhelmed by mass of massive malls. All demands of goods are traded in the market must have BARCODE LABELS, and must comply with the regulations of LABEL to be laid on the shelves of all supermarkets, malls, shops or plazas… All eligible export goods or domestic traded goods in order to follow Vietnamese law must have labels. In opposite, goods WITHOUT labels, CO (Certificate of Origin), or identified sources will almost boycotted 100% by the market. Indeed, barcode label plays a chief role in business and advertisement; especially, it is the best marketing tool for your products.
Our desire is to share and accompany with every steps in your business. We, with our honor, would like to introduce to you, who are our precise customers, the most proper solutions of barcode labels with competitive price, excellent service, and thoughtful post-sale care. We commit to serve you as follow:
We, once again, professionally provide best solutions of barcode labels:
– Barcode Print Heads: All brands of barcode print machines such as: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC…Head printers….Samsung Bixolon Printers.
– Ribbons with adequate sizes for all types of barcode machine. For instance, prestigious ribbon brands such as: Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony Chemicals, or General Japan, etc.
– Especially, in order to export to tough market such as USA, EU,…we also provide color Ribbon from white, yellow, blue, red, to green.
– Plastic core barcode ribbon is used for Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar, etc.
– Ribbon SR950 is used for slope-head printer which can reach mass print speed.
– Ink with full of certificates consist of ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, U1s.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Resin (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Barcode printers such as Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.
– We receive to adjust all barcode labels
– We lend barcode printers
– We receive to repair all printers for free except spare part replacement
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK (Indirect roll print)
– Our typical customers: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPPLE GARMENTS, UNIGEN, HOYALENS, POSCO, SAMSUNG…
We are confident to always satisfy you all time with our quality products, diverse and excellent services. For more information and considerable consultancy, please contact us as follow:
Vinh An Cu Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers All Brands
Supply: LED all kinds of HYOSUNG Brand
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant
Supply: FO-R for boiler
Sincerely,
Vinh An Cu Electronics Co., Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers All Brands
Supply: LED all kinds of HYOSUNG Brand
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant
Supply: FO-R for boiler
Address: H216D, Section 5, Group 52, Hiep Thanh Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong, Việt Nam.
Email: [email protected]
Web: vinhancu.com

〇〇 様
公開状
時下ますますご清栄のこととお喜び申し上げます。
さて、私たちVinh An Cu合資会社はお陰様で2000年に事業を開始してから早17年の時が経ち、現在にいたることができました。私たちは現在、いくつかのロイヤルカスタマーと、多数の国内消費者から信頼されている高品質な製品のための安定した供給源を保有しています。 実際、私たちののパートナーとして、米国、日本、韓国、シンガポール、マレーシア、香港などのバーコードプロバイダーが挙げられます。
今日の現代社会では、規模を問わず各小売店では、店頭に置く商品すべてにバーコードラベルがついていなければなりません。また、ベトナム社会主義共和国の法律においても、対象となるすべての輸出品または、国内に流通する商品にはバーコードラベルが必須です。バーコードラベルやCO(原産地証明書)、そのた証明書がない商品については、市場で流通させることは難しい状況です。よって、バーコードラベルを商品に張り付けるということは、市場での商品の信頼性を高めるとともに、広告をするうえでも非常に大きな役割を果たします。また、マーケティングのツールとしても大きな役割を果たすでしょう。
そこで、私たちが願っていることは当社を長くご愛顧いただいている貴社とビジネスを行う過程を共有し、貴社のさらなるビジネスの発展を願い、当社のバーコードラベルを使用したビジネスソリューションをご紹介したいと考えています。

私たちは次のように貴社に奉仕することを約束します:
我々は、バーコードラベルを使用した最高のビジネスソリューションを提供します:
– バーコード印字ヘッド:
Printronix、Datamax、Zebra、Intermec、Sato、Argox、Godex、TSC、Monarch、Avery、Toshiba TECなどのバーコード印刷機のすべてのブランド…
プリンターヘッド… Samsung Bixolon Printers
– あらゆるタイプのバーコードマシンに適したサイズのリボン。
例:リコー、ダイニック、DNP、ITW、アーマー、ソニーケミカル、ゼネラルジャパンなどの有名なリボンブランド会社
– 特に、米国、EUなどの規制の厳しい市場に輸出するために、白、黄、青、赤、緑のカラーリボンも提供しています。
– Snap 500、Snap 700、Monarch、Paxarなどには、プラスチックのコアバーコードリボンが使用されています。
– リボンSR950は、大量の印刷を高速でおこうためのスロープヘッドプリンタに使用されます。
– 証明書が付属したインクは、ISO、REACH、ROHS、CO、ISEGA、UL、U1sで構成されています。
– リボンワックス(110mm x 300m)フェイスイン/アウト
– リボンワックスプレミアム(110mm x 300m)フェイスイン/アウト
– リボンワックスレジン(110mm x 300m)フェイスイン/アウト
– リボンレジン(110mm x 300m)フェイスイン/アウト
– リボンレジンプレミアム(110mm x 300m)フェイスイン/アウト
– Datamax、TSC、Postek、Every、Intermec、Sato、Zebra、Toshiba Tec、Samsung Bixolon、Argox、Godex、Monarch、Printronix、Cab、Brady、Ring、Citizen、Novexx、Paxarなどのバーコードプリンタ
– すべてのバーコードラベルを調整します。
– バーコードプリンタの貸与いたします。
– スペアパーツ交換部品以外のすべてのプリンターを無料にて修理いたします
– Decal Fasson(Avery Dennison)、HAL、BK(間接ロール印刷)
– 当社とのパートナー:KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPPLE GARMENTS, UNIGEN, HOYALENS, POSCO, SAMSUNG…
– さらに、当社のバイヤーは以下の企業様の生産にも関わっております。

私たちは、常に多様で高品質な製品をお客様のもとへお届けできる
よう務めております。
詳細は下記の連絡先までお問い合わせを願います。

Vinh An Cu Electronics Co., Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers All Brands
Supply: LED all kinds of HYOSUNG Brand
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant
Supply: FO-R for boiler
Address: H216D, Section 5, Group 52, Hiep Thanh Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong, Việt Nam.
Email: [email protected]
Web: vinhancu.com

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com/