máy in nhãn mã vạch Epson C3500

Nội dung bài viết

Máy in nhãn mã vạch có giá bao nhiêu?

    Nếu phương pháp mã vạch ưa thích của công ty bạn là in nhãn trong nhà, thì bắt buộc bạn phải tìm đúng máy in để đáp ứng nhu cầu của bạn. Là nhà cung cấp máy in nhãn mã vạch đáng tin cậy, Vinh An Cư thường nhận được câu hỏi, máy in nhãn mã vạch có giá bao nhiêu?

    Tất cả các máy in nhãn mã vạch là khác biệt và tất cả chúng chuyên in mã vạch cho các ứng dụng và môi trường khác nhau, vì vậy tùy thuộc nhu cầu của bạn. Liên hệ Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá chính xác nhất từng máy in nhé.

==> Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích các biến số máy in khác nhau sẽ xác định giá cuối cùng và chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan về những gì bạn có thể sẽ đầu tư cho máy in nhãn mã vạch của mình.

Loại công nghệ in nhãn mã vạch khác nhau:

      • Máy in phun
      • Sự truyền nhiệt

 

 

Xem điểm mạnh và điểm yếu của từng công nghệ 

Mỗi cái đều phù hợp cho mục đích và ứng dụng riêng. Vì các công nghệ in khác nhau rất nhiều liên quan đến mục đích sử dụng của chúng, mỗi loại có phạm vi giá riêng. Vì lý do đó, chúng tôi đã giải quyết câu hỏi về giá cho mỗi công nghệ in và các tùy chọn tương ứng của chúng.

Máy in nhãn mã vạch chuyển nhiệt:

Máy in chuyển nhiệt hoạt động khác với máy in phun văn phòng thông thường của bạn và được sử dụng thường xuyên nhất để in nhãn cần chịu được môi trường khắc nghiệt. Các máy in này sử dụng quy trình nhiệt để in mã vạch và hình ảnh, đòi hỏi một dải ruy băng polyester mỏng được đặt giữa đầu in và nhãn, nơi nó được làm nóng và làm lạnh nhanh chóng.

Quá trình làm nóng và làm mát này chuyển hình ảnh từ ruy băng sang vật liệu nhãn để lộ mã vạch. Khi xác định máy in chuyển nhiệt nào là tốt nhất cho các ứng dụng của bạn, có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Truyền nhiệt là công nghệ in được ưa thích khuyên dùng. Điều này là vì một vài lý do:

Máy in chuyển nhiệt tạo nhãn bền hơn khi được ghép với vật liệu và ruy băng chính xác. Hình ảnh tồn tại lâu hơn và có thể chịu được môi trường khắc nghiệt hơn so với những môi trường được in bằng mực.

Máy in chuyển nhiệt rất linh hoạt; có thể in nhãn có kích thước hoặc định dạng khác nhau và có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Chúng đòi hỏi ít bảo trì hơn vì có ít bộ phận chuyển động hơn so với các công nghệ in khác, điều này cũng cho phép chúng chạy đáng tin cậy hơn. 

Cũng như công nghệ in phun, các yếu tố và biến số khác sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng của khoản đầu tư máy in chuyển nhiệt:

 

zebra zt510 giá bao nhiêu

 

Máy in nhãn mã vạch để bàn so với công nghiệp

Cho dù máy in của bạn là máy tính để bàn (nhỏ hơn) hay công nghiệp (lớn hơn) sẽ ảnh hưởng đến giá, vì chúng có nghĩa là cho các môi trường và ứng dụng khác nhau.

Máy in để bàn sẽ nhỏ hơn máy in công nghiệp, phù hợp với việc sử dụng nhẹ.

Máy in công nghiệp phù hợp hơn cho hoạt động 24/7 và các tác vụ yêu cầu hàng nghìn nhãn mỗi ngày trái ngược với hàng trăm máy in để bàn có thể cung cấp.

Độ phân giải

Thông thường, máy in chuyển nhiệt có thể cung cấp nhiều độ phân giải in khác nhau, từ 200 dpi (số chấm trên mỗi inch), đến độ phân giải 600 dpi, 600 dpi là chất lượng cao nhất và tốt nhất. Dpi mà ứng dụng của bạn yêu cầu sẽ ảnh hưởng đến giá máy in của bạn, vì máy in có khả năng phân giải 600 dpi sẽ in hình ảnh mã vạch chất lượng cao hơn nhiều so với máy in 200 dpi.

Chiều rộng in

Chiều rộng in cũng sẽ có tác động đến giá, vì nó quyết định mức độ lớn của nhãn bạn đang in. Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng nhãn bạn đang in. Thông thường, máy in chuyển nhiệt sẽ có khả năng in chiều rộng lên tới 6”, 8”.

Tùy chọn phương tiện bổ sung 

Khi mua một máy in nhãn mã vạch chuyển nhiệt, bạn cũng có thể có các tùy chọn phương tiện để lựa chọn; điều này bao gồm bóc vỏ, cắt, cuộn cuộn đầy đủ và vỏ có lớp lót. Ngoài ra, một số máy in có khả năng Ethernet, WiFi và Bluetooth. Tất cả các tính năng bổ sung này sẽ làm cho quy trình của bạn đơn giản và hiệu quả hơn, nhưng có thể làm tăng giá ban đầu của khoản đầu tư máy in của bạn.

Khả năng thêm màu

Với máy in chuyển nhiệt, bạn có khả năng thêm màu in thứ hai. Trái ngược với máy in phun có thêm màu bằng mực, để in màu bằng máy in chuyển nhiệt, bạn cần thêm ruy băng và máy in chuyên dụng. Điều này sẽ tăng chi phí, vì nó là bổ sung.

Máy in nhãn mã vạch phun công nghiệp:

Công nghệ in tối ưu cho bạn nếu bạn cần in màu nhanh và chất lượng cao. Máy in phun là đáng tin cậy và hiệu quả, và dễ dàng thực hiện trong các quy trình hiện có của bạn.

Vì mực là vật tư tiêu hao, nó không phải là một yếu tố đầu tư ban đầu vào máy in, nhưng vẫn cần cân nhắc khi chọn máy in nhãn mã vạch phun vì nguồn cung cấp mực sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí sở hữu.

Điều đó đang được nói, các kích cỡ khác nhau của hộp mực của bạn có thể ảnh hưởng đến giá cả. Nếu bạn có một hộp mực nhỏ như trong Epson C3500 mà bạn sẽ phải thay đổi thường xuyên, máy in của bạn sẽ có giá thấp hơn nếu bạn có một hộp mực lớn như trong Epson C7500 mất nhiều thời gian.

 

máy in tem nhãn mã vạch

 

Thông số kỹ thuật bổ sung sẽ ảnh hưởng đến giá của máy in phun của bạn bao gồm:

Độ phân giải in

Với máy in phun, độ phân giải thường thay đổi từ khoảng 180 dpi, 720 dpi là chất lượng in cao nhất. Với chất lượng in cao hơn, máy in phun của bạn sẽ có chi phí tiềm năng cao hơn. Độ phân giải cao hơn có thể cải thiện độ chính xác của thông tin mã vạch và hình ảnh, giảm lỗi. Ngoài ra, nó có thể đảm bảo hơn nữa các nhãn tuân thủ mọi quy định mà chúng cần tuân thủ.

Tốc độ in

Tốc độ in là một yếu tố bổ sung sẽ ảnh hưởng đến giá máy in nhãn mã vạch của bạn. Nếu bạn ở trong một môi trường công nghiệp, bạn có thể cần máy in phun của bạn để chạy cả ngày mỗi ngày. Bạn cũng có thể cần phải in theo yêu cầu ngay lập tức. Khả năng tốc độ của máy in của bạn sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng mà bạn phải trả.

Kết nối

Khả năng kết nối và WiFi có thể có tác động đến giá máy in của bạn; một số máy in yêu cầu USB, dây Ethernet và một số máy không dây. Các khả năng kết nối khác nhau sẽ tạo ra sự khác biệt trong giá chung của máy in phun của bạn.

Phụ kiện

Cuối cùng, các phụ kiện mà bạn thêm vào máy in nhãn mã vạch của mình như dao cắt, mực hoặc thỏa thuận dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến giá của máy in. Tất cả phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể của công ty bạn và những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com