Zebra ZD410

     Máy in mã vạch Zebra ZD410 là những gì bạn sử dụng để in các loại nhãn mã vạch khác nhau để dán nhãn sản phẩm, gắn thẻ thiết bị, theo dõi bộ phận, nhãn vận chuyển,…Trong bài viết này, chúng ta xem xét các tính năng in, tùy chọn đầu ra nhãn và chi phí máy in nhãn mã vạch phù hợp với một loạt các nhu cầu in nhãn mã vạch doanh nghiệp nhỏ. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhiệt tình.

Nội dung bài viết

Làm thế nào để đánh giá máy in mã vạch Zebra ZD410 ?

    Nhãn mã vạch có thể giúp bạn xem chi tiết sản phẩm và hoàn thành giao dịch nếu chúng được kết nối với hệ thống quản lý bán hàng và hàng tồn kho của bạn. 

    Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều loại máy in để in nhãn mã vạch. Máy in phun tiêu chuẩn hoặc máy in laser làm việc cho các dự án in nhãn mã vạch thường xuyên, khối lượng thấp. Nhưng máy in mã vạch Zebra ZD410 nhiệt cung cấp một giải pháp thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn cho nhu cầu in nhãn mã vạch khối lượng cao hơn.

==> Chọn máy in Zebra ZD410 để bàn tiêu chuẩn về các tính năng và đầu ra của mã vạch, bao gồm:

  • Chức năng in: nhiệt trực tiếp
  • Các loại mã vạch (mã vạch tuyến tính và mã QR)
  • Tùy chọn kích thước và hình dạng nhãn
  • Tích hợp với phần mềm quản lý và kiểm kê doanh nghiệp
  • Kết nối máy in
  • Tùy chọn nhãn màu
  • Tốc độ in

    Hầu hết các hoạt động bán lẻ, lưu kho và sản xuất nhỏ đều được hưởng lợi từ việc có một máy in nhãn nhiệt chuyên dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo nhãn mã vạch và in chúng lên nhãn nhiệt rẻ tiền, cần thiết. 

 

may-in-ma-vach-zebra-zd410

 

1/Máy in nhãn mã vạch tốt nhất cho nhu cầu khối lượng lớn: Zebra ZD410

    Các máy Zebra ZD410 là ngựa thồ của Zebra mã vạch dòng sản phẩm máy in nhãn. Với mức giá khoảng 8 triệu, đó là một bước nhảy, nó được xây dựng để xử lý việc in nhãn mã vạch với khối lượng cao. Máy in mã vạch Zebra ZD410 nhỏ gọn với chiều rộng nhãn tối đa 2 inch, nhưng điều đó hoàn toàn phù hợp với hầu hết các nhu cầu in nhãn mã vạch. Thêm vào đó, nó in mã vạch, văn bản và đồ họa trên các vật liệu khác có độ dài khác nhau, chẳng hạn như dây đeo cổ tay sự kiện và vé.

     Máy in nhãn nhiệt Zebra là một tiêu chuẩn kinh doanh lớn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các nhãn với số lượng lớn với giá cực thấp. Ngoài ra còn có rất nhiều nhà cung cấp nhãn của bên thứ ba bán nhãn tương thích với Zebra.

    Zebra ZD410 là một máy in nhãn trực tiếp, bảo trì nhiệt rất thấp. Không giống như máy in Zebra ZD500R truyền nhiệt và máy in phun để bàn Epson Expression ET-2650, bạn không phải mua bất kỳ loại mực, mực hoặc ruy băng máy in nào để vận hành máy in này.

2/Tính năng máy in nhiệt Zebra ZD410

Đặc tính Zebra ZD410
Chức năng in Máy in nhiệt trực tiếp, có thể thêm tùy chọn máy cắt hoặc phụ kiện bóc nhanh từ Zebra
Các loại mã vạch 2D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn Nhãn nhiệt trực tiếp lõi 1 inch rộng tới 2 ¼, và dây đeo cổ tay và phương tiện giấy gấp quạt, dài đến 39 Lần
Kết nối máy in USB, Ethernet, WiFi, Bluetooth, nối tiếp
Độ bền nhãn Trung bình trên giấy, tốt hơn trên cổ phiếu tráng và trên phương tiện đeo tay
In nhãn chống nước Không phải trên nhãn, sức đề kháng vừa phải trên dây đeo cổ tay
Nhãn tuổi thọ In nhiệt trực tiếp có thể phai sau một năm
Tùy chọn in màu không
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Nhãn nhiệt màu có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 90-120 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn

   Máy Zebra ZD410 là một máy in mã vạch chất lượng đạt độ phân giải 300 dpi, hoàn toàn chấp nhận được khi in nhãn mã vạch rõ ràng, sắc nét. Zebra ZD410 in một loạt mã vạch, bao gồm SKU chữ và số, mã UPC và mã vạch loại QR của riêng bạn.

   Zebra ZD410 in nhãn mã vạch hàng tồn kho và tích hợp với hệ thống hàng đầu trong ngành thông qua Bluetooth hoặc USB. Kết nối Bluetooth là một điểm cộng lớn vì nó cho phép nó kết nối không dây và in trên iPad, không chỉ thông qua bảng điều khiển trên máy tính để bàn.

   Trong thực tế, máy in Zebra ZD410 là rất phổ biến, vì vậy nếu bạn sử dụng một khác nhau POS cửa hàng bán lẻ, kho hàng tồn kho. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm ZebraDesigner miễn phí để tạo nhãn mã vạch để in trên bất kỳ máy in Zebra nào.

    Máy in mã vạch Zebra ZD410 cũng in trên các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như dây đeo cổ tay bằng polypropylen và cổ phiếu giấy gấp như quạt sự kiện. Điều này làm cho nó rất linh hoạt cho các cửa hàng cần in mã vạch và nhãn giá và cũng muốn sử dụng máy in cho các sự kiện đặc biệt hoặc dây đeo cổ tay.

 

máy zebra zd410

 

3/Thiếu gì từ máy in mã vạch Zebra ZD410

   Zebra ZD410 là một máy in nhiệt trực tiếp, vì vậy bạn chỉ có thể in màu đen. In mã vạch sử dụng trong thời gian ngắn hạn. Nó cũng không hỗ trợ nhãn mã vạch chip RFID có thể theo dõi từ xa tiên tiến, không giống như Zebra ZD500R. Nhưng đó không phải là vấn đề nếu doanh nghiệp của bạn không cần công nghệ theo dõi không dây tiên tiến.

   Bên cạnh những thiếu sót này, máy in mã vạch Zebra ZD410 cung cấp rất nhiều tính năng in nhãn mã vạch và các đặc quyền khác như: in dây đeo cổ tay và in vé.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com