Máy in mã vạch của TSC

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch của TSC tốt nhất 2018

   Máy in mã vạch của TSC là gì? máy in tem mã vạch làm việc như thế nào? làm cách nào để kết nối máy tính với máy in mã vạch của TSC? lợi thế của việc sử dụng máy in mã vạch của TSC in tem mã vạch nhiệt cho các ứng dụng là gì?

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá nhanh nhất !

1/ Lựa chọn máy in mã vạch của TSC phù hợp với nhu cầu?

  • Máy in tem mã vạch TDP-225
  • Máy in mã vạch của TSC TDP-244 Pro
  • Máy in tem nhãn mã vạch để bàn TSC TDP-247 series
  • Máy in tem mã vạch công nghiệp TSC TTP-244M Pro series
  • Máy in mã vạch của TSC TTP-2410M Pro
  • Máy in TSC truyền nhiệt ME240 series

2/ Máy in mã vạch TSC là gì?

   Mã vạch là một phần của dữ liệu được mã hóa bởi khoảng cách và chiều rộng khác nhau của các đường song song (gọi là mã vạch 1D) hoặc bằng các mẫu hình học như các chấm, hình lục giác và hình chữ nhật (được gọi là mã vạch 2D). Dữ liệu có thể được giữ từ một vài ký tự cho mã vạch 1D đến vài nghìn ký tự cho mã vạch 2D, làm cho nó rất hiệu quả và mạnh mẽ cho các ứng dụng máy in mã vạch.

3/ Làm cách nào để kết nối máy tính với máy in mã vạch của TSC?

   Việc thiết lập máy in mã vạch đã trở nên thân thiện hơn với các tùy chọn giao diện được tăng lên giữa máy tính của người dùng và máy in mã vạch. Tùy chọn kết nối lựa chọn có dây bao gồm: USB, Ethernet, serial, cũng như các tùy chọn không dây (WiFi). 

Máy in mã vạch của TSC

4/ Lợi thế của việc sử dụng máy in tem mã vạch nhiệt cho các ứng dụng là gì?

   Máy in mã vạch của TSC có thể được thực hiện in tem mã vạch theo ý muốn. Máy in mã vạch của TSC linh hoạt: máy in mã vạch nhiệt TSC có thể được trang bị máy cắt tự động để tùy chỉnh chiều dài mong muốn của nhãn.

5/ Lựa chọn máy in mã vạch của TSC phù hợp với nhu cầu?

    TSC cung cấp cả máy in mã vạch nhiệt gián tiếp và nhiệt chuyển tiếp trực tiếp. Máy in nhiệt trực tiếp hoàn hảo cho các nhãn hiệu thời gian ngắn như bưu kiện, vận chuyển gói nhỏ, dây đeo tay và các tài liệu in khác với thời gian ​​từ 1 tuần đến 1 năm. Máy in nhiệt gián tiếp là sự lựa chọn duy nhất khi bạn cần nhãn sắc nét, lâu dài. Truyền nhiệt cho phép khách hàng lựa chọn nhãn hàng rộng nhất từ ​​giấy không tráng lên nhựa vinyl cực bền.

6/ Một số máy in mã vạch của TSC

Máy in mã vạch của TSC TDP-225 có thiết kế nhỏ gọn và động cơ hiệu năng cao làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng dán nhãn và bán lẻ.

  • Máy in mã vạch TDP-244

Máy in mã vạch của TSC TDP-244 với thiết kế bền và đáng tin cậy là một máy in mã vạch lý tưởng cho các sản phẩm đánh dấu sản phẩm, vận chuyển, bán lẻ và các ứng dụng dán nhãn khác với giá tốt nhất.

  • Máy in tem mã vạch để bàn TDP-247 series

Máy in mã vạch TSC TDP-247 series cung cấp tốc độ và khả năng phân giải cao nhất cùng với thiết kế chắc chắn.

  • Máy in tem mã vạch công nghiệp TTP-244M Pro series

Máy in tem mã vạch TTP-244M Pro có tính năng khung thép công suất cao và lắp ráp nội bộ được thiết kế để sử dụng rộng rãi trong các môi trường công nghiệp.

Máy in mã vạch của TSC TTP-2410M Pro Series tốc độ cao có nhiều cải tiến được thiết kế để tăng tính năng và độ bền của dòng máy in công nghiệp hàng đầu của TSC.

Trả lời