Máy in mã vạch barcodes

Nội dung bài viết

Những lợi ích mà máy in mã vạch barcodes mang lại là gì ?

   Lợi ích máy in mã vạch barcodes mang lại cho các chủ cửa hàng là rất lớn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quản lý, giảm chi phí nhân công, thanh toán nhanh chóng hơn và không còn tình trạng sai sót khi kiểm kê hàng hoá. Không những thế, barcode còn nâng tầm sản phẩm là khẳng định thương hiệu cửa hàng của bạn.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Cách tạo mã vạch là barcodes nhanh nhất !

  Vậy máy in mã vạch barcodes mang lại cho bạn những gì? Nó có thật sự hiệu quả hay chỉ là một khối sắt vô tri vô giác? Cùng tìm hiểu xem lợi ích máy in mã vạch barcodes là như thế nào: 

Máy in mã vạch barcodes giúp quản lý tốt các sản phẩm

  Với nhãn dính mã vạch là barcodes, thật dễ dàng để kiểm soát chính xác chất lượng và số lượng hàng hóa. Việc sử dụng máy in mã vạch barcodes cho phép bạn dễ dàng kiểm soát có bao nhiêu hàng hóa trên kệ, món nào còn, món nào sắp hết, món nào đã hết. 

 

máy in mã vạch barcodes, mã vạch là barcodes

 

Máy in mã vạch barcodes giúp kiểm soát kho hiệu quả hơn

   Đối với các kho hàng có hàng nghìn sản phẩm và nhiều chủng loại khác nhau, thậm chí có 3-4 kho khác nhau, việc quản lý hoạt động xuất nhập tồn là một điều không hề đơn giản. Nếu vẫn duy trì phương pháp thủ công, dựa vào hiệu năng của nhân viên thì sai sót sẽ xảy ra hàng ngày, hàng giờ dẫn đến việc hao tổn chi phí đáng kể trong việc quản lý kho và sản phẩm.

   Một tính năng quan trọng không kém của các thiết bị máy in mã vạch barcodes kiểm soát chặt chẽ và tính toán chính xác số lượng hàng hoá xuất nhập tồn trong kho. Đối với công tác nhập kho, nhân viên chỉ cần thao tác quét mã vạch barcode trên sản phẩm để lưu lại thông tin vào hệ thống. Tương tự như vậy, khi xuất hàng ra khỏi kho cũng sẽ dễ dàng kiểm soát chặt chẽ.

Máy in mã vạch barcodes giúp khẳng định thương hiệu sản phẩm và tạo lòng tin khách hàng

   Sản phẩm được dán mã vạch là barcodes sẽ giúp khách hàng biết được những thông tin cần thiết: mã vạch nguồn gốc, mã vạch nơi xuất xứ, mã vạch thương hiệu, mã vạch tên sản phẩm, mã vạch giá cả,…tạo lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm do cửa hàng của bạn cung cấp.