máy in Godex EZ-1105, may in godex ez 1105, máy in godex giá rẻ

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về thông số, cách lựa chọn máy in Godex EZ-1105 hãng Godex phù hợp nhất

   Được thành lập vào năm 1993, với trụ sở chính tại Đài Bắc Đài Loan, GODEX là một công ty kỹ thuật chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm in ấn mã vạch: máy in godex EZ-1105, Godex G500, Godex GODEX EZ 6300 Plus,… dẫn đầu ngành công nghiệp trong giá trị, hiệu suất cao. Godex có văn phòng tại Mỹ, châu Âu và Trung Quốc và các sản phẩm của nó được phân phối trên toàn thế giới. Mạng lưới đối tác đại lý bán lẻ phủ rộng khắp thế giới mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn máy in phù hợp, nhanh nhất !

   Nhiệm vụ và mục tiêu của Godex: tập trung hướng tới đối tượng khách hàng Godex. Cải tiến liên tục, xử lý kỹ thuật để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Tạo ra những sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp tốt nhất. Dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất mang tới sự hài lòng của Khách hàng. 

1/ Máy in Godex EZ-1105

   Máy in mã vạch Godex EZ-1105 là dòng máy chuyên dụng in tem nhãn mã vạch trong nhà sách, shop quần áo, giầy dép, trong mô hình siêu thị gia đình vừa và nhỏ…

Thông số của máy in Godex EZ-1105:

 • Công nghệ in: Trực tiếp/truyền nhiệt
 • Độ phân giải: 203dpi
 • Chiều rộng in tối đa: 108mm
 • Chiều dài in tối đa: 1,727mm
 • Tốc độ in: 4ips
 • Đường kinh cuộn nhãn máy in godex EZ-1105 tối đa: 5″/127mm
 • Đường kính lõi nhãn: 1.5″/38.1mm
 • Bộ nhớ: 4MB Flash/8MB SDRAM
 • Cổng kết nối: USB
 • Kích thước máy in godex EZ-1105 : 254mm x 170mm x 224mm (dài x cao x ngang)
 • Trọng lượng: 2.5kg
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Bảo hành máy in Godex EZ-1105 12 tháng, đầu in bảo hành 6 tháng

 

Máy in Godex EZ-1105 chính hãng, may in godex gia re, máy in godex giá rẻ

 

2/ Cách chọn mua máy in tem nhãn mã vạch Godex phù hợp

   Bạn muốn mua máy in godex EZ-1105 nhưng bạn không biết gì về các dòng máy này và thị trường thì cung cấp quá nhiều sản phẩm máy Godex nên bạn không biết làm sao chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu in ấn mã vạch của mình?

   Khi chọn mua máy in godex EZ-1105, bạn nên chú ý về công suất in của máy, điều kiện làm việc của máy Godex , chất lượng mã vạch barcode có phù hợp với mục đích sử dụng của bạn không? Ngoài ra, bạn cần phải cân đối giữa giá thành và cấu hình máy. Máy in tem nhãn mã vạch Godex có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và có nhiều tiện ích hơn, nhưng đồng thời giá thành của nó cũng đắt hơn so với máy có cấu hình trung bình. Trước khi mua máy in godex EZ-1105, bạn nên hỏi người bán cung cấp cho bạn bản brochure có đặc tính kỹ thuật của máy đó và bạn tham khảo những thông số sau đây:

   Các dòng máy in hiện nay thường có độ phân giải từ 203, 300, 600dpi. Độ phân giải máy Godex càng cao thì chất lượng in sẽ đẹp và nét hơn. Tuy nhiên giá thành sẽ mắc hơn. Bạn nên cân nhắc chọn dòng máy để in nhãn rõ đẹp, có chất lượng về hình ảnh.

 • Chiều rộng tối đa của máy in godex EZ-1105 có thể in như thế nào

    Tùy theo nhu cầu dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường có 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy 140mm. 

 • Chọn máy Godex dựa vào bộ nhớ dữ liệu (SDRAM)

   Các dòng máy in tem nhãn mã vạch Godex được trang bị 2 loại bộ nhớ là Flash Memory (bộ nhớ hệ thống) và SDRAM (bộ nhớ dữ liệu). Khi bạn cần in nhãn với số lượng nhiều hoặc khi bạn cần in nhãn với nhiều đồ họa thì máy in cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất cả dữ liệu đó. Một máy in mã vạch nên có tối thiểu từ 2MB – 4MB SDRAM là có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn ở mức trung bình.

 • Chọn loại giấy decal in tem nhãn mã vạch phù hợp cho ngành khác nhau

     Ngoài giấy là vật liệu in chính, các máy in nhãn còn có thể in được lên 1 số vật liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng,… Bạn cần hỏi ý kiến của người bán máy in godex EZ-1105 để được tư vấn loại máy in tem nhãn mã vạch thích hợp.

 • Tốc độ in máy in godex EZ-1105 của máy mà bạn dự định mua sẽ như thế nào ?

    Máy in mã vạch có tốc độ cao để có thể in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tiết kiệm thời gian cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất. Tối thiểu bạn cần phải có một máy in mã vạch có tốc độ từ 2 – 8ips.