Máy in Godex EZ 1100 plus giá 5 triệu chẵn VND

Nội dung bài viết

Máy in Godex EZ 1100 Plus giá 5 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy in Godex EZ 1100 Plus

  Máy in Godex EZ 1100 plus với những ưu điểm vượt trội và là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở kinh doanh hay sản xuất vừa và nhỏ như tại các cửa hàng tạp hóa, các shop thời trang, các cửa hàng nhà sách, siêu thị mini loại hình kinh doanh rất phổ biến hiện nay, các cửa hàng thực phẩm. Máy sử dụng theo công nghệ in nhiệt trực tiếp hoặc in truyền nhiệt gián tiếp với sợi ruy băng chuẩn thông dụng dài 300m. Chi phí đầu tư và sử dụng kinh tế là đặc điểm nổi bật nhất so với các máy in cùng loại trên thị trường dễ dàng sử dụng và thiết lập cấu hình như máy in thông thường.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá máy in Godex EZ1100 Plus rẻ nhất

Đặc điểm nổi bật của máy in mã vạch GODEX EZ 1100 Plus

 • Đặc tính nổi bật của dòng máy in barcode Godex EZ 1100
 • Thông số kỹ thuật cơ bản của máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ1100
 • Hỗ trợ đa dạng nhiều kiểu in, kích thước máy nhỏ gọn
 • Cài đặt và thiết lập đơn giản, đa dạng kết nối, dễ dàng sử dụng

Godex EZ 1100 Plus hỗ trợ đa dạng nhiều kiểu in, kích thước máy nhỏ gọn

    Dòng máy hỗ trợ đa dạng các kiểu font đặc biệt là các loại font thông dụng được sử dụng ở hầu hết các loại máy in, máy tính kết nối máy in, mạng internet. Với các kiểu font đồ họa giúp cho thông tin in từ máy in lên giấy in có được thiết kế đẹp phong phú hơn, tùy vào sở thích của chủ sở hữu muốn thiết kế trên bản in.  Ngoài in chữ , các con số Với các định dạng file ảnh đọc được trong máy in barcode Godex EZ 1100 gồm có các đuôi ảnh thông dụng như là file ảnh JPG,  BMP, PCX.

   Ngoài công năng mà chiếc máy đem lại thì vấn đề lien quan đến việc di chuyển cũng như kích thước của sản phẩm cũng đáng được chú ý. Máy có thể di chuyển để người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí mình mong muốn . Chiều dài của máy in: 285 mm (11.2″) ; Chiều cao của máy in: 171 mm (6.8″); Chiều ngang của máy in: 226 mm (8.9″)trọng lượng tương đối nhẹ với đơn vị kg là 2.72kg.

Cài đặt và thiết lập máy in Godex EZ 1100 Plus đơn giản, đa dạng kết nối, dễ dàng sử dụng

    Với các thao tác cài đặt và phần mềm free rất dễ dàng để thiết lập không khác gì những loại máy in thông thường và nó có tính phổ dụng cao nên người sử dụng có được sự tiện dụng từ lúc bắt đầu sử dụng cho tới những thao tác trong quá trình sử dụng. Máy hỗ trợ đa dạng kết nối và gồm có cả 3 kiểu kết nối phổ dụng LPT, COM, USB, ngoài ra quý khách hàng có thể sử dụng thêm kiểu kết nối mạng LAN rất tiện ích.

 

Máy in Godex EZ 1100 Plus giá rẻ 2020
Máy in Godex EZ 1100 Plus giá rẻ 2020

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy in Godex EZ 1100 Plus

   Khi sử dụng máy in tem nhãn mã vạch cần chú ý nhất đến thông số về độ phân giải của đầu in. Độ phân giải là số chấm trên mỗi inch (dpi), độ phân giải càng cao thì chất lượng mã vạch của bạn càng tốt. Độ phân giải của máy in mã vạch Godex là 203dpi – một con số khá lý tưởng so với các dòng cùng phân khúc như các dòng máy của hãng Datamax, Toshiba, Sato, Bixolon.

   Máy sử dụng phương thức in Thermal Transfer dạng in nhiệt gián tiếp (truyền nhiệt) và phương thức in Direct Thermal dạng in nhiệt trực tiếp với tốc độ in nhanh đáp ứng hiệu suất in cao với tốc độ 2 IPS ~ 4 IPS  (inch/ giây). Nhãn in đáp ứng được đa dạng các kích thước tem nhãn in mã vạch với kích thước giấy in tối thiểu 12mm (0.47”) tối đa giấy in với kích thước là  1727mm (68″) với Chiều rộng nhãn in tối đa – khổ in 108mm (4.25″).

   Dòng máy barcodes Godex EZ 1100 Plus phù hợp với rất nhiều kích thước lõi thông dụng nhất đó là 1”,1.5”,3” tiện nghi cho tùy từng shop sẽ có  những điều chỉnh về kích thước giấy sử dụng riêng biệt. Đèn báo  trạng thái LED giúp báo cho người sử dụng trạng thái của máy in Godex EZ 1100 Plus đang trong trạng thái nào, cụ thể đèn báo 2 màu thể hiện trạng thái Status, hoặc là trạng thái Sẵn sàng – Ready

Tính năng nổi bật của máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ 1100 Plus

 • Thích hợp cho ghi nhãn sản phẩm, ghi nhãn bao bì và hầu hết các ứng dụng in mã vạch khác
 • Dung lượng băng lớn 300M
 • CPU 32 bit, cổng USB 2.0 chuẩn
 • Phần mềm QLabel miễn phí với chức năng cơ sở dữ liệu giúp bạn dễ dàng thiết kế và in nhãn
 • Hỗ trợ cả 3 kiểu kết nối LPT, COM, USB, (LAN-lựa chọn thêm) Phần mềm thiết kế , in mã vạch nhiều tiện ích QLabel III hỗ trợ in từ CSDL kèm theo máy miễn phí. Cáp USB miễn phí và phương tiện mẫu bao gồm mọi máy in
 • In theo công nghệ in nhiệt trực tiếp hoặc in truyền nhiệt rất tiện lợi
 • Hỗ trợ đa dạng nhiều kiểu in, kích thước máy nhỏ gọn: dòng máy in mã vạch godex hỗ trợ đa dạng các kiểu font đặc biệt là các loại font thông dụng được sử dụng ở hầu hết các loại máy in, máy tính kết nối máy in, mạng internet. Với các kiểu font đồ họa giúp cho thông tin in từ máy in lên giấy in có được thiết kế đẹp phong phú hơn, tùy vào sở thích của chủ sở hữu muốn thiết kế trên bản in.
 • Cài đặt và thiết lập đơn giản, đa dạng kết nối, dễ dàng sử dụng: Với các thao tác cài đặt và phần mềm miễn phí rất dễ dàng để thiết lập không khác gì những loại máy in thông thường và nó có tính phổ dụng cao nên người sử dụng có được sự tiện dụng từ lúc bắt đầu sử dụng cho tới những thao tác trong quá trình sử dụng. Sử dụng ruy băng chuẩn thông dụng dài 300m.
 • Chi phí đầu tư và sử dụng kinh tế là đặc điểm nổi bật nhất so với các máy in cùng loại trên thị trường Việt Nam dễ dàng sử dụng và thiết lập cấu hình như máy in thông thường.

Nơi bán máy in Godex EZ 1100 Plus giá rẻ chính hãng Đài Loan ==> Vinh An Cư 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com