Máy đọc mã vạch Zebra

Máy đọc mã vạch Zebra DS4308 chính hãng

    Nếu bạn đang trông đợi vào tính linh hoạt và hiệu suất hoạt động phi thường cho một thiết bị đọc cầm tay, thì máy đọc mã vạch Zebra DS4308 đã đến mang theo công nghệ đọc mã vạch thế hệ mới. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    Máy đọc mã vạch Zebra DS4308 xử lý tất cả mã 1D hoặc 2D, được in trên giấy nhãn  hoặc trên thiết bị điện tử hoặc trên thẻ nhựa, cho dù mã vạch bẩn, trầy xước hay chất lượng in kém. Với công nghê PRZM Intelligent Imaging tích hợp, người nhân viên có thể quét mã nhanh tức thời với thao tác bóp cò trên máy đọc. Điều đó đồng nghĩa với việc loại trừ kéo dài việc xếp hàng chờ, thời gian chờ đợi và mất đi doanh số trong mảng Point-of-Sale. Máy đọc mã vạch Zebra DS4308 hình thành đẳng cấp mới.

    Hiệu suất thế hệ mới với công nghệ PRZM Intelligent Imaging: Khởi tạo hình ảnh mã 2D giúp tăng khả năng giải mã và thay đổi đáng kể khả năng vận hành, hiệu quả làm việc của người sử dụng và hạn chế thời gian chờ.

  • Máy đọc mã vạch Zebra quét bất kỳ mã vạch trên bất kỳ phương tiện: Đọc mã 1D, 2D và PDF được in trên tem nhãn hoặc hiển thị trên màn hình máy tính và điện thoại di động.
  • Cảm biến Megapixel tối đa hiệu năng thu nhận dữ liệu: Mang đến giải pháp quét tầm xa, hình ảnh, chữ ký và độ chính xác dữ liệu mã OCR.
  • Máy đọc mã vạch Zebra quét đa hướng: Loại trừ yêu cầu cạnh vị trí giữa mã vạch và máy quét với điểm định vị hỗ trợ thao tác quét đơn giản.
  • Máy đọc mã vạch Zebra thiết kế độ bền cao cho thời gian hoạt động vượt trội: Chịu đựng được độ cao rơi 6ft/1.83m trên nền bê tông, máy đọc mã vạch Zebra DS4308 duy trì độ tin cậy trong vận hành, dù cho việc rơi thiết bị mỗi ngày là không tránh khỏi.
  • Tùy chỉnh âm lượng và tần số âm báo: Bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh âm báo đặc trưng cho môi trường làm việc của bạn – từ cửa hàng thời trang yên tỉnh đến những nơi nhiều tiếng ồn như dây chuyền sản xuất công nghiệp nhẹ.
  • Công nghệ nhằm vượt trội: Điểm nhắm sáng và rõ cho phép đạt đến những khoảng cách quét xa.

Trả lời