Chọn máy in Zebra

Lý do để chọn máy in Zebra: ZT230, ZT410, ZT420, 105SL, 110XI4, 140XI4, 170XI4, 220XI4,…

*Lý do để chọn máy in Zebra ?

    Khi mua một máy in mã vạch hiệu suất cao, việc lựa chọn nhà sản xuất có uy tín là sự đầu tư khôn ngoan nhất cho doanh nghiệp của bạn. Máy in Zebra đã giành được lòng tin khách hàng: chất lượng, giá cả, lợi ích máy in Zebra mang lại. Để mua máy in Zebra, liên hệ ngay:

Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Chất lượng luôn là số 1

    Đã tốt lại còn tiện lợi đôi đường, vừa thông minh tiết kiệm lại có chất lượng tốt. Những chi phí mà bạn đã bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì nó mang lại cho bạn. Không cần nói nhiều về chất lượng của máy in tem zebra làm gì, bởi người dùng toàn thế giới đã nói dùm nhà sản xuất này. Vậy nên nếu bạn cần in một chiếc máy in công nghiệp thì hãy chọn máy in Zebra.

Chọn máy in Zebra

Máy in mã vạch Zebra xử lý in ấn cao

    Tự tin vào khả năng máy in của bạn để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp là điều cần thiết. Khi một máy in không có khả năng giữ với khối lượng công việc của một công ty đó có thể là một vấn đề trên năng suất, và do đó, ảnh hưởng đến tiềm năng về lợi nhuận. Bạn muốn có một máy in có đủ sức chịu đựng để xử lý có hiệu quả cao nhất về số lượng in ấn khi doanh nghiệp của bạn phát triển và thịnh vượng.

Lý tưởng cho các môi trường khắc nghiệt.

    Môi trường công nghiệp và sản xuất đòi hỏi máy in mã vạch có độ bền cao hơn. Các máy in Zebra cho phép vận chuyển, hậu cần, và các doanh nghiệp hàng tiêu dùng để có thể truy cập để in mã vạch chính xác ngay cả khi trong điều kiện khắc nghiệt.

Hiệu suất đáng tin cậy.

    Chọn máy in Zebra cung cấp độ tin cậy của in ấn và kết nối tốc độ nhanh hơn để giữ cho doanh nghiệp của bạn chạy với tốc độ phù hợp. Các máy in Zebra cũng có một tính năng hiệu quả thêm vào đó sử dụng một hệ thống cảnh báo sớm để cảnh báo bạn về bất kỳ vấn đề càng sớm càng tốt.

  • Chọn máy in Zebra ZT230, Z4M, S4M, ZM400, ZM600, 
  • Chọn máy in Zebra ZT410, ZT420, 105SL Plus
  • Chọn máy in Zebra 110XI4, 140XI4, 170XI4, 220XI4
  • Chọn máy in Zebra GK420, GK888, GT800

 

Trả lời