máy in mã vạch

Hướng dẫn cách chọn mua máy in mã vạch, tem nhãn

    Máy in mã vạch giúp bạn có thể in tem nhãn, mã vạch dán lên sản phẩm. Là thiết bị cần thiết trong hệ thống bán hàng, kho bãi… bằng mã số mã vạch. Tuy nhiên, có rất nhiều loại máy in mã vạch khác nhau gây khó khăn cho sự lựa chọn của bạn. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Có ngay giải pháp cho bạn !

Một số tiêu chí khi mua máy in tem như sau:

  1. Loại máy in mã vạch:

Thông thường máy in mã vạch thường 2 loại chính là máy in mã vạch công nghiệp và máy in mã vạch phổ thông.

    Máy in tem mã vạch phổ thông: là máy in mã vạch thông thường, công suất bé, nhỏ gọn được sử dụng phổ biến tại các siêu thị nhỏ, cửa hàng, shop… Máy in mã vạch phổ thông thường in trên chất liệu chính là giấy. Kích thước cũng như giá thành của máy in phổ thông chỉ bằng khoảng phân nửa so với máy in mã vạch công nghiệp.

máy in mã vạch

    Máy in tem mã vạch công nghiệp: Đúng như tên gọi của nó, thông thường máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp có công suất lớn hơn, hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ liên tục. Với máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp có độ phân giải đầu in cao có thể in được trên 1 số chất liệu khác ngoài giấy thông thường như giấy bạc, giấy nhôm, da mỏng, giấy nhựa tổng hợp, plastic… Tùy nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch của bạn để bạn lựa chọn loại máy in mã vạch cũng như chất liệu tem nhãn phù hợp. 

  1. Thương hiệu, nhà phân phối:
  • Đừng sai lầm khi lựa chọn sản phẩm không tin tưởng. Sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ… thường có giá thành rẻ nhưng chất lượng thì thường kém hơn hẳn. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng bạn lại phải chi nhiều hơn để sửa chữa và thay thế.
  • Máy in tem mã vạch hiện nay có nhiều thương hiệu uy tín như: Datamax, Zebra, TSC, Argox, Avery, Toshiba, Sato, Bixolon… Các thương hiệu này đã khẳng định được chất lượng của mình trên thị trường nên bạn có thể yên tâm về độ bền của máy.
  • Ngoài ra, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy để có thể yên tâm hàng chính hãng cũng như chế độ bảo hành tốt và đem lại cho bạn những tư vấn hữu ích nhất.

Trả lời