máy in mã vạch ZEBRA zt620

Nội dung bài viết

Xem và chọn đúng máy in mã vạch Zebra như thế nào?

     Máy in mã vạch Zebra dựa trên nhiệt cung cấp một cách rất tinh tế để tạo nhãn chất lượng cao, thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai và vé. So với các công nghệ in khác, các tùy chọn dựa trên nhiệt đòi hỏi ít bảo trì hơn, có phương tiện ít tốn kém hơn và in nhanh hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng in tuyệt vời.

   Vì các loại máy in mã vạch Zebra này khác với máy in laser hoặc máy in phun thông thường của bạn, nên có thể là một thách thức để biết loại nào sẽ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Bước đầu tiên trong việc tìm đúng máy in mã vạch Zebra là xác định nhu cầu cụ thể của bạn:

• Máy in tem nhãn Zebra sẽ được sử dụng ở đâu?
• Loại phương tiện nào bạn sẽ làm: nhãn, thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai hoặc vé? 
• Bạn có thường xuyên in không? 
• Máy in Zebra sẽ ở trong một ứng dụng cố định hay di động?

Biết cách bạn sẽ sử dụng máy in mã vạch Zebra sẽ giúp bạn quyết định loại, phương pháp in và các tính năng khác bạn sẽ cần. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn thêm chi tiết.

Xem qua các tính năng sau đây sẽ giúp bạn xác định máy in mã vạch Zebra tốt nhất cho nhu cầu của bạn:

 

máy in tem mã vạch zebra

 

1/ Các loại máy in mã vạch Zebra

      Máy in nhiệt Zebra: còn được gọi là máy in nhãn mác Zebra, đây là những máy in linh hoạt nhất vì chúng có thể in trên bất kỳ phương tiện nào phù hợp với máy in. Nếu bạn chủ yếu làm nhãn và cũng sẽ cần tạo thẻ hoặc dây đeo cổ tay, những máy in này là giải pháp tốt. Tất cả các máy in nhãn nhiệt không giống nhau mặc dù. Sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là khối lượng in mà chúng có thể xử lý.

=> Khi tìm đúng máy in mã vạch Zebra là quyết định loại hình in bạn sẽ làm. Máy in có thể được chia thành các loại danh mục tùy thuộc vào mức độ di động của chúng và nếu chúng có thể tạo nhãn, biên lai, vé hoặc dây đeo cổ tay.

  • Công nghiệp

Máy in công nghiệp Zebra lớn hơn và chắc chắn hơn các mẫu máy tính để bàn cho các ứng dụng in số lượng lớn. Từ vài nghìn nhãn mỗi ngày đến in suốt cả ngày, những máy in mã vạch Zebra này được thiết kế để chứa nhiều phương tiện hơn. Nếu bạn đang in bất kỳ loại phương tiện nào với khối lượng lớn, máy in nhãn công nghiệp Zebra là lựa chọn đáng tin cậy nhất của bạn.

  • Máy in để bàn

Loại máy in mã vạch Zebra để bàn được tạo cho các ứng dụng khối lượng nhỏ. Máy in để bàn là hoàn hảo cho ghi nhãn tài sản trong một văn phòng hoặc in ấn nhẹ tại một cửa hàng bán lẻ. 

  • Di động

Máy in mã vạch Zebra di động tương tự như máy in nhãn nhiệt nhưng cung cấp sự tự do khỏi mọi kết nối cáp với PC. Máy in di động có một vài hạn chế do kích thước nhỏ của chúng. Chúng không dùng cho in khối lượng rất lớn, khả năng cuộn hạn chế và có chiều rộng in nhỏ hơn, thường là 2, 3 hoặc 4 ″ max. Tuy nhiên, nếu bạn cần tạo nhãn hoặc biên lai khi đang di chuyển, một máy in di động sẽ cung cấp cho bạn bản in chất lượng cao trong một gói nhỏ gọn vừa vặn. Những máy in này là hoàn hảo cho các trình điều khiển giao hàng hoặc đại lý bán hàng để tạo biên lai trong lĩnh vực hoặc một nhân viên kho cần làm nhãn tại chỗ. Vì các máy in này không được gắn với một PC cố định, bạn thường giao tiếp với chúng không dây qua Bluetooth hoặc WiFi. 

 

máy in mã vạch di động

 

2/ Phương pháp in: truyền nhiệt trực tiếp so với truyền nhiệt

      Khi bạn biết loại máy in mã vạch nhiệt nào bạn cần, tùy thuộc vào thời gian bạn cần nhãn kéo dài và vật liệu được tạo ra, một trong hai phương pháp sẽ hiệu quả hơn cho ứng dụng của bạn.

  • Nhiệt trực tiếp

Máy in mã vạch Zebra nhiệt trực tiếp sử dụng phương tiện nhạy cảm với nhiệt làm đen khi nó đi qua dưới đầu in. Bởi vì chúng in mà không có ruy băng, máy in nhiệt trực tiếp được ghi nhận vì sự đơn giản của chúng. Nhãn in nhiệt trực tiếp thường có thời hạn sử dụng đáng kể nhưng không phù hợp với môi trường tiếp xúc với nhiệt, thời gian dài tiếp xúc trực tiếp hoặc mài mòn. 

  • Sự truyền nhiệt

Máy in mã vạch Zebra chuyển nhiệt sử dụng ruy băng, tương tự như máy fax, được in tan trên nhãn bởi đầu in. Phương pháp này giúp dễ dàng sử dụng các vật liệu nhãn ngoài giấy bao gồm các vật liệu tổng hợp cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt. Ngoài độ bền được thêm vào, phương tiện truyền nhiệt in còn có thời hạn sử dụng rất dài khiến nó trở nên hoàn hảo cho nhãn sản phẩm, thẻ tài sản và dây đeo cổ tay ngoài trời. 

3/ Các tùy chọn kèm theo cho máy in mã vạch Zebra

  • Máy cắt

Khi nhãn được in, dao cắt sẽ tách nhãn đơn ra khỏi cuộn. Hầu hết các nhãn kho đã được đục lỗ nên rất dễ xé nó ra khỏi máy in mã vạch Zebra nhưng khi bạn sử dụng phương tiện liên tục hoặc phương tiện đặc biệt thì máy cắt là rất cần thiết.

  • Rewinder

Một trình nhắc lại, cho phép bạn in nhãn và đưa chúng trở lại máy in một cuộn mới. Tùy chọn này đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng khối lượng lớn

  • Peeler 

Tùy chọn này lấy mỗi nhãn khi nó được in và tách nó ra khỏi lớp lót phía sau. Nó tiết kiệm thời gian từ việc phải xé nhãn và sau đó bóc nó.

==> Tìm đúng máy in mã vạch Zebra, xác định loại in, khối lượng tổng thể và những tính năng bạn cần từ phía trên sẽ giúp việc quyết định máy in trở nên dễ dàng. 

mã vạch zebra zt620

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com